Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 26/09/2022

Đôi khi, người dùng Instagram phàn nàn về các vấn đề với tin nhắn trực tiếp. Điều này trong khi Instagram DM là một tính năng rất quan trọng của ứng dụng. Hoàn toàn hiểu được cảm giác khó chịu khi tin nhắn trực tiếp trên Instagram không hoạt động, tôi đã đề cập hầu hết mọi vấn đề có thể xảy ra với DM và các bản sửa lỗi cho các vấn đề này sẽ đến sau. Khi tôi đối mặt với Instagram DM không hoạt động

Các vấn đề tiềm ẩn về DM trên Instagram mà người dùng có thể gặp phải

Người dùng Instagram (bao gồm cả tôi) có thể đã gặp bất kỳ sự cố nào sau đây khi gặp sự cố Instagram DM:

 • Instagram phát hành bản cập nhật mới trong một tin nhắn riêng tư
 • Tin nhắn Instagram không gửi được
 • Tin nhắn trực tiếp mới trên Instagram không xuất hiện
 • Tin nhắn riêng tư trên Instagram biến mất
 • Instagram không thể tạo chủ đề
 • Instagram cho biết bạn có một tin nhắn nhưng không có
 • Tin nhắn trực tiếp trên Instagram không thể bị xóa
 • Yêu cầu đăng trên Instagram biến mất
 • Người dùng nhận được thông báo DM của Instagram nhưng không có tin nhắn
 • Người dùng không thể nhận cuộc trò chuyện từ bạn bè
 • Tin nhắn không mở và có vẻ như mất vĩnh viễn để tải
 • Thông báo DM trên Instagram sẽ không biến mất
 • Người dùng không thể xem trả lời tin nhắn của họ
 • Người dùng không thể bắt đầu một tin nhắn mới
 • Thông báo về tin nhắn mới không được gửi

Trước khi bắt đầu giải pháp, hãy đảm bảo rằng chúng tôi chưa làm bất cứ điều gì có thể vi phạm các hạn chế của Instagram trong DM ( Chờ đợi! Có giới hạn về tin nhắn trực tiếp trên Instagram không? Vâng tôi có ), bao gôm:

 • Số lượng giới hạn DM: Đây là tổng số 100 DM mỗi ngày. Nếu gần đây bạn đã gửi hàng loạt tin nhắn cho hơn 100 người trong một ngày, thì Instagram đã chặn bạn.
 • Thư rác DM: Không bao giờ gửi đi gửi lại cùng một thư đến một tài khoản cụ thể. Họ có thể khó chịu và báo cáo các tin nhắn là thư rác.

Không bao giờ vượt quá giới hạn! Các giới hạn được đưa ra để bảo vệ cộng đồng Instagram. Nhưng rất khó để theo dõi các tin nhắn được gửi mỗi ngày để ngăn chặn lệnh cấm. Với dịch vụ Instagram Auto DM của chúng tôi (là công cụ Instagram duy nhất trên web), hãy bảo vệ tài khoản Instagram của bạn khỏi bị nghi ngờ về bất kỳ hoạt động giống như spam nào. Công cụ web dành cho máy tính để bàn này gửi tổng cộng 100 DM mỗi ngày đến mục tiêu và đảm bảo rằng không có người dùng nào nhận được hai tin nhắn giống nhau. Nếu ứng dụng Instagram không hoạt động, bạn có thể sử dụng bảng điều khiển Instazood để xem các bài đăng Instagram riêng tư của mình.

Dịch vụ bot Instagram cũng sẽ giúp bạn kiểm soát hoạt động của mình trên Instagram, chẳng hạn như theo dõi, thích, bình luận hoặc hủy theo dõi. Các hoạt động được kiểm soát và tự động này sẽ giúp bạn phát triển tài khoản của mình và thu hút nhiều người theo dõi và tương tác hơn.

Tất cả các vấn đề chúng tôi đã nói ở trên có thể được giải quyết bằng một trong các bản sửa lỗi được cung cấp tại đây. Kiên nhẫn lướt qua chúng và cho tôi biết cái nào phù hợp với bạn (tôi hy vọng;)).

Giải pháp một lần (sẽ khắc phục DM không hoạt động 99% thời gian)

 • Kiểm tra kết nối Internet của bạn

Đôi khi các biến chứng đơn giản như mất hoặc tín hiệu internet kém. Để xác minh rằng sự cố là do Internet, hãy thử kết nối với một mạng khác. Nếu vấn đề DM được giải quyết, thì đó là nó. Tốt nhất hãy liên hệ với ISP của bạn.

 • Cập nhật Instagram

Trước khi thực hiện bất kỳ thao tác kỹ thuật nào, hãy kiểm tra các bản cập nhật ứng dụng trong Cửa hàng Google Play hoặc App Store. Tin tưởng tôi, về cơ bản, một bản cập nhật Instagram đơn giản sẽ giải quyết không chỉ các vấn đề DM mà còn nhiều vấn đề Instagram khác như hiệu suất ứng dụng chậm, thông báo không hiển thị, video bị treo, nhận xét lỗi, v.v.

 • Mang lại phiên bản!

Hoàn toàn ngược lại, đôi khi cập nhật có thể gây ra vấn đề trên Instagram. Nếu gần đây bạn đã cập nhật Instagram và ngay sau khi cập nhật, đã xảy ra sự cố với Instagram DMs không hoạt động, thì có khả năng điện thoại không tương thích với các thay đổi mới được thực hiện cho ứng dụng.

Trước tiên, hãy kiểm tra số phiên bản của ứng dụng Instagram đã được cài đặt trên điện thoại của bạn, sau đó tìm kiếm phiên bản trước trên web. Xóa ứng dụng và cuối cùng là cài đặt phiên bản cũ.

 • Gỡ cài đặt và cài đặt lại Instagram

Đây là một bản sửa lỗi khác thường hoạt động. Đôi khi một ứng dụng đã cài đặt có thể mất một số dữ liệu cần thiết để hiển thị Instagram DM. Gỡ cài đặt và cài đặt lại sẽ khôi phục tất cả dữ liệu bị mất và mọi thứ sẽ hoạt động như bình thường.

 • Kiểm tra thiết bị của bạn hay đó là bản cập nhật DM mới từ Instagram

Instagram đang tung ra bản cập nhật mới để giới thiệu Chế độ biến mất trong Tin nhắn trực tiếp, cho phép bạn xem ai đang chụp ảnh màn hình hoặc ghi lại tin nhắn của bạn. Nếu bạn không thấy thông báo hoặc Instagram DM không hoạt động, có thể là do bản cập nhật Instagram mới nhất. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên đợi một vài ngày để xem liệu sự cố có được khắc phục hay không.

Để xem vấn đề là do tin nhắn trực tiếp đến thiết bị hay phần mềm, hãy thử đăng nhập vào tài khoản Instagram của bạn từ một thiết bị khác hoặc thông qua trang web Instagram (còn được gọi là webstagram). Nếu DM hoạt động trên thiết bị hoặc trình duyệt web mới, thì điện thoại đã xảy ra lỗi.

Để bắt đầu, hãy xóa bộ nhớ cache của điện thoại hoặc giải phóng bộ nhớ. Đôi khi bộ nhớ đệm hoặc bộ nhớ thiết bị đầy sẽ ngăn không cho tải xuống và hiển thị tin nhắn mới. Nếu việc xóa bộ nhớ và bộ nhớ cache không hoạt động, thì việc cập nhật hệ điều hành và / hoặc khôi phục cài đặt gốc của điện thoại có thể hoạt động. Nếu vẫn không thành công, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại của bạn và tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp hơn.

Các giải pháp để thực hiện (để giải quyết các sự cố Instagram DM không phải do bạn hoặc thiết bị của bạn gây ra)

 • Bạn bị chặn bởi người nhận

Nếu một tin nhắn trực tiếp trên Instagram không thể được gửi đến một người bạn cụ thể, có khả năng là họ đã khóa tài khoản của bạn. Để xem liệu họ có chặn bạn hay không, hãy truy cập trang của họ và không có bài đăng nào của họ sẽ hiển thị.

 • Bạn không theo dõi người nhận

Để đảm bảo quyền riêng tư trên Instagram, một số người dùng chỉ thích nhận tin nhắn từ những người theo dõi. Sau đó, hãy theo dõi họ trước và thử gửi lại DM.

 • Nhắn tin trong nhóm bị cấm

Một số luồng trên Instagram có các quyền hạn chế và không phải ai trong nhóm cũng có thể gửi tin nhắn trực tiếp đến luồng. Liên hệ với chủ topic và xin họ cho phép đăng trong nhóm.

 • Đây là sự cố ở phía máy chủ Instagram.

Nếu không có gì khác đã giúp đỡ, thì rất có thể Instagram đang gây ra sự cố! Điều này có nghĩa là tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi và chờ đợi! Để chắc chắn đây là trường hợp, hãy hỏi bạn bè của bạn về các vấn đề tương tự với Instagram DMs. Hoặc truy cập trang Insatgramdown trên Twitter và xem liệu mọi người có đang nói về việc Instagram DM không hoạt động hay không.

Trang này cho phép người dùng tìm hiểu về bất kỳ vấn đề nào họ gặp phải với Instagram.

Nhưng nếu bạn là người duy nhất gặp vấn đề với tin nhắn trực tiếp, thì đã đến lúc liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram và yêu cầu trợ giúp. Đây là cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram:

Làm cách nào để liên hệ trực tiếp với Instagram?

Thật không may, thường xuyên hơn không, Instagram không trả lời người dùng. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nếu không nhận được phản hồi từ bộ phận hỗ trợ của Instagram, hãy gửi cho họ một tin nhắn trên Twitter hoặc tweet về vấn đề và đề cập đến @Instagram. Hy vọng điều này hiệu quả.

Đừng quên đề cập đến Instagram trong tweet

Tổng kết

Tôi đã cố gắng nghĩ về tất cả các vấn đề có thể xảy ra trên Instagram DM và các bản sửa lỗi của chúng, trong chừng mực mà bộ não của tôi có thể giúp được. Một số quyết định hoặc vấn đề có thể bị bỏ qua. Vì vậy, tôi sẽ rất biết ơn nếu bạn có thể giúp tôi và những người dùng bị ảnh hưởng bởi DM khác tìm ra những cách mới để giải quyết vấn đề này! Mong nhận xét của bạn bên dưới về cách bạn giải quyết vấn đề của mình.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

5 lựa chọn thay thế cho BlueStacks

Hướng dẫn • 20/11/2022

Nội dung chính 1. giả lập Android hợp thời trang 2.android studio 3.Android-x86 4.Nox Player 5.Droid4X Đề cập đến Danh dự – LDPlayer Trình ...

Merge Dungeon: Hướng dẫn chi tiết với Nhiều Mẹo tối ưu

Hướng dẫn • 20/09/2022

Công ty Nanoo, nổi tiếng với các trò chơi nổi tiếng FPS.io, Merge Star, và nhiều hơn nữa, gần đây đã mở rộng danh ...

Cách sửa lỗi tải xuống Microsoft Edge bị hỏng trong Google Drive

Hướng dẫn • 12/05/2022

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách tự động hóa và đồng bộ hóa Microsoft To Do Task với IFTTT

Hướng dẫn • 03/11/2022

Không có gì mới đối với chúng tôi khi chuyển đổi giữa các ứng dụng năng suất yêu thích của chúng tôi. Một số ...