Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/09/2022

Theo dõi mọi người là một phần quan trọng của trải nghiệm Instagram, giống như thích và bình luận về ảnh. Nhưng có những lúc bạn nhấn nút theo dõi và thấy mình không thể theo dõi bất kỳ ai trên Instagram; điều này có thể trở thành một trở ngại cho việc sử dụng nền tảng.

Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng Instagram và bạn không thể theo dõi, hủy theo dõi hoặc thậm chí thích hoặc đăng bài, đó là do thuật toán mới của Instagram ngăn tài khoản nhận được một số lượt thích, bình luận, theo dõi và hủy theo dõi nhất định. Trong blog này, tôi sẽ giải thích nguyên nhân và giải thích cách khắc phục.

Mặc dù, nếu bạn gặp khó khăn khi sử dụng Instagram để phát triển tài khoản của mình, bạn có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ tăng trưởng Instagram cho tất cả các hoạt động trên Instagram của mình. Nó cũng tránh bất kỳ khối hành động bổ sung nào vì nó thông minh và hoàn toàn tự động.

Lỗi chặn hành động trên Instagram là gì?

Hành động bị chặn trên Instagram là một lỗi xuất hiện khi thuật toán Instagram phát hiện các hoạt động spam và ngăn chặn bất kỳ hoạt động nào của tài khoản bao gồm đăng, theo dõi, bình luận, thích hoặc nhắn tin trực tiếp trong một thời gian. Bất kỳ hoạt động bất thường nào trên tài khoản Instagram, bao gồm đăng nhập từ các thiết bị khác nhau hoặc các địa chỉ IP khác nhau, theo dõi mọi người theo thứ tự trên một số nhất định và đăng lượt thích trên một số nhất định, đều có thể bị chặn.

Hành động bị chặn là lỗi xảy ra khi một người vượt quá số lượng người theo dõi, thích hoặc bình luận trên tài khoản Instagram của người khác.

Làm thế nào để sửa lỗi chặn hành động Instagram?

Nếu Instagram đã chặn các hoạt động của bạn, bạn nên đợi một khoảng thời gian (từ vài giờ đến vài ngày). Cách tốt nhất để ngăn chặn lệnh cấm Instagram là kiểm soát hành động của bạn để bạn có thể tham gia vào các hoạt động tự nhiên. Tốt hơn hết bạn nên theo dõi không quá 200 tài khoản mỗi ngày và chia số đó cho các giờ ban ngày. Ví dụ: đăng ký hoặc thích nếu mọi người đăng không quá 10 bài mỗi giờ.

Dưới đây là một số mẹo khác để sửa lỗi chặn hoạt động trên Instagram.

  • Không làm gì cho đến khi lỗi được sửa
  • Thay đổi địa chỉ IP,
  • sử dụng dữ liệu di động thay vì Wi-Fi
  • kết nối tài khoản Instagram với các mạng xã hội khác
  • sử dụng trợ giúp của Instagram

Vào ngày 19 tháng 11 năm 2018, Instagram đã thông báo trên blog của mình rằng họ đang giảm hoạt động không xác thực trên Instagram, rằng họ đã quyết định hạn chế các hoạt động của bên thứ ba và như bạn có thể thấy, xu hướng đối với các lựa chọn thay thế Instagram đang gia tăng. Có vẻ như nó đã sớm thay đổi. Hành động này không chỉ hạn chế người dùng Instagram mà tất cả các doanh nghiệp nhỏ và những người có ảnh hưởng sử dụng Instagram cho mục đích kinh doanh. Câu hỏi vẫn còn đó, chúng ta đều biết rằng hàng nghìn công ty cũ có rất nhiều người theo dõi, còn những công ty mới tham gia Instagram thì sao? Ngoài ra, có bất kỳ lợi ích nào đằng sau việc giới hạn quảng cáo này cho chính Instagram không?

Tại sao tôi không thể theo dõi mọi người trên Instagram?

Thuật toán Instagram đang thay đổi và các chiến lược mới nhất của Instagram là hạn chế hành động của các doanh nghiệp nhỏ và tài khoản Instagram. Chính vì vậy, họ đã giới hạn số lượt thích và theo dõi cho các tài khoản khác. Instagram có thể cấm bạn vì bạn đã vượt quá số lượng người theo dõi hoặc lượt thích trong một ngày.

Tuy nhiên, điều này sẽ sớm làm suy yếu sự phổ biến của Instagram và mọi người sẽ chuyển sang các ứng dụng khác như Instagram. Dưới đây là xu hướng của Google cho các lựa chọn thay thế Instagram. Như bạn có thể thấy, việc tìm kiếm các lựa chọn thay thế cho Instagram ngày càng tăng và thậm chí Google còn ước tính rằng mọi người sẽ tìm kiếm các lựa chọn khác thay vì Instagram trong những ngày tới.

Google cho thấy xu hướng tìm kiếm các lựa chọn thay thế Instagram đang gia tăng

Facebook cũng có những xu hướng tương tự và nó nhanh chóng mất đi tính phổ biến, tất cả đều là doanh nghiệp nhỏ và những người không thể yêu cầu bạn bè hoặc người theo dõi mới đã chuyển sang Instagram vì nó có quyền tự do có được những người theo dõi và người hâm mộ mới. Mặc dù tương lai của Instagram đang bị đe dọa với thuật toán mới của nó.

Tôi không thể theo dõi mọi người trên Instagram, làm cách nào để khắc phục điều này?

Tuy nhiên, chúng tôi đã nghiên cứu thuật toán Instagram mới nhất và nhận thấy rằng giới hạn người theo dõi trên Instagram là 200 người dùng mỗi ngày. Điểm quan trọng là bạn nên lên lịch ngẫu nhiên, điều này làm cho nó trông tự nhiên và Instagram sẽ không cấm bạn.

Một điểm quan trọng khác là sự pha trộn của các hành động đối với những người theo dõi mới và cũ. Nếu đang sử dụng Instagram Bot, bạn có thể tạm dừng các hoạt động, đợi 2 giờ, sau đó quay lại hồ sơ của mình và thực hiện một số thao tác thủ công đối với người dùng cũ, như lượt thích và nhận xét. Sau đó quay lại tài khoản của bạn và tiếp tục. Sự kết hợp của các hành động cho tất cả những người theo dõi làm cho nó lành mạnh và hiển thị các xu hướng tự nhiên cho tài khoản của bạn.

Thảo luận về khối hành động trên Instagram

Instagram đã thông báo trên blog của họ rằng họ đang cắt giảm hoạt động không xác thực trên Instagram, rằng họ đã quyết định hạn chế hoạt động của bên thứ ba và như bạn có thể thấy, xu hướng đối với các lựa chọn thay thế Instagram đang gia tăng. Có vẻ như nó đã sớm thay đổi. Hành động này không chỉ hạn chế người dùng Instagram mà tất cả các doanh nghiệp nhỏ và những người có ảnh hưởng sử dụng Instagram cho mục đích kinh doanh.

Câu hỏi vẫn còn đó, chúng ta đều biết rằng hàng nghìn công ty cũ có rất nhiều người theo dõi, còn những công ty mới tham gia Instagram thì sao? Ngoài ra, có bất kỳ lợi ích nào đằng sau việc giới hạn quảng cáo này cho chính Instagram không? Những xu hướng tương tự đã xảy ra vài tháng trước vào tháng 2 khi Instagram thay đổi thuật toán, nhưng hành động này sẽ phá hủy sự phổ biến của mạng xã hội này nếu nó không thay đổi thuật toán.

Nếu bạn có bất kỳ phản hồi nào về thuật toán mới này, bạn có thể chia sẻ nó trên trang này: https://downdetector.com/status/instagram

Thông tin

Bài viết NameFix không thể theo dõi mọi người trên Instagram Mô tả Nếu bạn gặp sự cố khi sử dụng Instagram và bạn không thể theo dõi, hủy theo dõi, thậm chí là thích hoặc đăng bài, đó là do thuật toán Instagram mới ngăn tài khoản nhận được một số lượt thích nhất định , bình luận, đăng ký và xuất bản. hủy đăng ký. Trong blog này, tôi sẽ giải thích nguyên nhân và giải thích cách khắc phục.

Nội dung tương tự:

Cách gửi email sắp hết hạn trong Gmail trên iPhone và iPad

Hướng dẫn • 18/04/2022

Tính năng gửi tin nhắn biến mất có sẵn trong tất cả các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp, Telegram, Facebook Messenger và hơn ...

Cách xem Giáng sinh của Charlie Brown

Hướng dẫn • 27/09/2022

Hơn 50 năm sau khi chương trình phát sóng, A Charlie Brown giáng sinh vẫn là một trong những ngày lễ tốt nhất từng ...

Cách xóa hàng trống trong Google Trang tính (3 cách dễ dàng)

Hướng dẫn • 12/04/2022

Khi làm việc với Google Trang tính, bạn có thể nhận được rất nhiều ô và hàng trống. Có thể bạn có dữ liệu ...

Cách sử dụng phòng đột phá trong các cuộc họp Microsoft Teams

Hướng dẫn • 25/04/2022

Bạn càng có nhiều người tham gia vào các cuộc họp Microsoft Teams thì càng tốt. Nếu có nhiều người tham gia, bạn chỉ ...