Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/12/2022

Người dùng Instagram đã thấy Challenge_Required lỗi khi cố gắng đăng nhập vào tài khoản của họ. Tuy nhiên, điều này không có gì đáng ngạc nhiên khi Instagram có hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng ngày.

Nền tảng truyền thông xã hội rất phổ biến này đã phát triển đáng kể trên Facebook và thậm chí đã tạo ra một sự nghiệp hoàn toàn mới cho những người đã làm nên nó và trở nên phổ biến trên nền tảng này. Những người có ảnh hưởng trên Instagram kiếm tiền từ các giao dịch thương hiệu và quảng cáo trên mạng xã hội.

Instagram hoạt động mà không gặp vấn đề gì trong hầu hết thời gian. Nhưng giống như bất kỳ sản phẩm công nghệ nào khác, nó cũng đã trải qua những ngày tồi tệ.

Challenge_Required là một trong những lỗi phổ biến nhất mà bạn có thể gặp phải khi sử dụng Instagram.

Lỗi Challenge_Required trên Instagram là gì?

Hình ảnh:

Chủ yếu Challenge_Required lỗi chỉ là một tính năng bảo mật được Instagram sử dụng để xác định người dùng đăng nhập nếu họ thực sự là con người. Bạn có thể đang nghĩ, ai khác sẽ sử dụng Instagram nếu không phải là mọi người? Chà, chúng tôi biết có bot. Họ có thể sử dụng nền tảng giống như chúng tôi, nhưng họ cũng có thể thực hiện một số điều có thể khiến tài khoản của bạn gặp rủi ro trước tin tặc.

Đối với một số người dùng họ nhận được Checkpoint_Required thông báo lỗi là một lỗi khác, nhưng có cùng giải pháp và ý nghĩa.

Lỗi này đặc biệt xảy ra khi người dùng đăng nhập bằng Instagram cho web thay vì sử dụng ứng dụng. Điều này cũng có thể xảy ra khi bạn vừa đăng nhập bằng một thiết bị mới, có nghĩa là Instagram chưa nhận dạng thiết bị của bạn và sẽ yêu cầu một số kiểm tra trước khi họ cho phép bạn đăng nhập.

Nếu bạn nghĩ về nó, thực sự không có gì phải lo lắng về lỗi này. Nó có thể bật lên theo thời gian, nhưng mục đích của nó chỉ đơn giản là giữ cho tài khoản của bạn an toàn và bảo mật khỏi các phần tử độc hại có thể sử dụng nó.

Sửa lỗi Challenge_Required hoặc Checkpoint_Required khi đăng nhập Instagram

Giải pháp cho lỗi này khá đơn giản và dễ hiểu. Tất cả những gì bạn phải làm là đăng nhập vào Instagram bằng ứng dụng trên thiết bị di động của mình. Bạn có thể cần đăng nhập vào ứng dụng Instagram dành cho thiết bị di động một vài lần để ứng dụng này hoạt động và chứng minh đó là tài khoản của bạn.

Nếu lỗi vẫn tiếp diễn sau nhiều lần thử, địa chỉ IP của bạn có thể đã bị máy chủ Instagram đưa vào danh sách đen.

Để vượt qua địa chỉ IP nằm trong danh sách đen, tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng VPN. Bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ VPN nếu thực sự cần đăng nhập Instagram trực tuyến và không muốn thực hiện trên thiết bị di động.

Nếu không có gì hoạt động, tất cả những gì còn lại cần làm là liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Instagram và hỏi về bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra với tài khoản của bạn.

Nội dung tương tự:

Cách kiểm tra mức pin trên thiết bị PowerBeats 3 và Pro

Hướng dẫn • 21/11/2022

Beats by Dre đã trở thành một thương hiệu phổ biến cách đây vài năm, đặc biệt là khi họ tặng tai nghe miễn ...

Âm thanh có độ phân giải cao, không bị mất chất lượng: Nó có đáng tiền không?

Hướng dẫn • 08/12/2022

Âm thanh không mất dữ liệu sẽ rất tuyệt nếu bạn có thể nghe nó. Các bản nhạc có độ phân giải cao có ...

8 Mẹo để Hội nghị Truyền hình Tốt hơn

Hướng dẫn • 03/12/2022

(Hình ảnh: Getty) Nội dung chính Cẩn thận xung quanh bạn Sáng tạo với cách bạn kết nối Xóa băng thông Đăng nhập sớm ...

Cách thực hiện khôi phục cài đặt gốc hoặc khôi phục cài đặt gốc trên Chromebook

Hướng dẫn • 14/11/2022

Thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên Chromebook của bạn có thể giúp sửa lỗi. Trong một số trường hợp, khi các giải ...