Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/05/2023

Quỹ người sáng tạo TikTok là một trong những khía cạnh được tìm kiếm nhiều nhất của nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Nhóm tiền mặt này được thiết kế để đảm bảo rằng tất cả người dùng TikTok có thể có quyền truy cập phù hợp vào một số doanh thu quảng cáo.

Mặc dù ý tưởng về quỹ dành cho người sáng tạo là tuyệt vời nhưng cách nó được triển khai đi kèm với một số yêu cầu cao. Ngoài ra, ngay cả khi các yêu cầu này được đáp ứng, không có gì đảm bảo rằng người dùng sẽ được chấp nhận. Điều này có thể là do lỗi trong quá trình đăng ký. Cụ thể, thông báo “Lỗi hệ thống không mong muốn” có liên quan đến việc điền biểu mẫu thuế cho cư dân Hoa Kỳ.

Cách khắc phục lỗi hệ thống hoặc trục trặc thuế không mong muốn trên TikTok

Trước hết, vấn đề này liên quan đến các biểu mẫu thuế, vì vậy điều đầu tiên bạn cần làm là đảm bảo rằng tất cả các tài liệu được gửi tương ứng với thông tin mà chúng chứa.

Cách khắc phục lỗi hệ thống hoặc trục trặc thuế không mong muốn trên ứng dụng TikTok

Giải pháp số 1: Tắt VPN hoặc trình chặn quảng cáo của bạn

Mặc dù chọn không tham gia quảng cáo hiện là một trong số ít cách để bỏ qua Internet, nhưng nó cũng đi kèm với một số sự cố không mong muốn. Trình chặn quảng cáo có thể lọc ra nhiều thông tin hơn bạn mong đợi vì chúng chủ động tránh mọi quảng cáo bất ngờ không mong muốn. Thật không may, điều này có thể phá vỡ giao tiếp mạng của TikTok với các máy chủ chính của nó. Bằng cách vô hiệu hóa nó, bạn có thể nhận được một kết nối chưa được lọc đầy đủ và ngăn chặn sự cố này.

Nếu bạn đang sử dụng VPN, điều quan trọng là phải tắt VPN, đặc biệt là khi điền thông tin vị trí, chẳng hạn như biểu mẫu thuế của bạn.

Giải pháp số 2: Xóa bộ nhớ cache trong trình duyệt web của bạn

Công cụ tìm kiếm của bạn có thể góp phần gây ra sự cố này, vì vậy bạn nên thử xóa bộ nhớ cache của trình duyệt nếu muốn thoát khỏi sự cố này. Đây là cách thực hiện trong Chrome.

  • Mở ứng dụng Chrome.
  • Chuyển đến góc trên cùng bên phải với ba dấu chấm dọc.
  • Nhấp vào “Lịch sử” và chọn “Xóa dữ liệu duyệt web”.
  • Chọn một khoảng thời gian hoặc Tất cả thời gian.
  • Chọn các hộp bên cạnh cookie và dữ liệu trang web cũng như hình ảnh và tệp được lưu trong bộ nhớ cache.
  • Nhấp vào Xóa dữ liệu.

Giải pháp #3: Chuyển sang thiết bị hoặc công cụ tìm kiếm mới

Nếu quá trình đăng ký vẫn bị kẹt sau nhiều lần thử, bạn có thể thử quy trình này trên một thiết bị mới. Ví dụ: nếu bạn đang sử dụng điện thoại di động, hãy thử chuyển sang PC hoặc Mac để thực hiện việc này. Điền đầy đủ thông tin vào các ô bên phải và đợi quá trình duyệt, hi vọng lần này không có thông báo lỗi.

Giải pháp số 4: Đợi vài giờ đến vài ngày trước khi đăng nhập lại vào Quỹ người sáng tạo TikTok.

Đăng nhập để tạo Quỹ người sáng tạo TikTokẢnh: Solen Feyissa/Unsplash

Không phải là quyết định thú vị nhất thế giới, nhưng được chấp nhận rộng rãi nhất, chờ đợi có lẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn. TikTok không lạ gì với những lần ngừng dịch vụ kỳ lạ và chúng có thể xảy ra ngẫu nhiên.

Một số người dùng đã báo cáo rằng các nỗ lực lặp đi lặp lại trong vài giờ đã khắc phục được sự cố. Những người khác cho rằng nó mất vài ngày. Chờ đợi và thử lại dần dần là một ý kiến ​​​​hay.

Chúng tôi khuyên bạn nên nghỉ ngơi ít nhất 12 giờ giữa mỗi lần thử để xem bạn có thành công hay không. Giữ nó trong ít nhất một tuần. Nếu không có gì thay đổi, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của TikTok để được trợ giúp thêm.

Lỗi thuế Quỹ người sáng tạo TikTok không có gì mới đối với người dùng. Tuy nhiên, các giải pháp được trình bày ở đây là đủ để giúp bạn khắc phục chúng thành công.

Nội dung tương tự:

Cách tìm các trang web AMP không phải của Google

Hướng dẫn • 10/05/2023

Rất có thể bạn đã bắt gặp một trang web AMP của Google. Giống như “Bài báo tức thời” trước đây của Facebook, các ...

Cách tối ưu hóa hiệu suất Google Stadia

Hướng dẫn • 19/05/2023

Phần lớn, dịch vụ phát trực tuyến trò chơi của Google, Stadia hoạt động như quảng cáo, nhưng nó đã gặp khó khăn. Tùy ...

Cách chia sẻ video YouTube tại một thời điểm cụ thể trên iPhone và máy tính

Hướng dẫn • 24/05/2023

Bạn đã bao giờ muốn chia sẻ một phần của video dài trên YouTube mà không cho ai xem toàn bộ video chưa? Vâng, ...

Goddess of Genesis: Hướng dẫn đi Bên Kia Ánh Sao cấp 45 cho team yếu

Hướng dẫn • 05/04/2023

Bài hướng dẫn đặc biệt cho anh em đang vất vả khi không đi được Bên Kia Ánh Sao level 45 vì team quá ...