Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/02/2024

Quả táo AirPods mang đến cho người dùng sự tiện lợi và sang trọng. Tất cả những gì bạn cần làm là kết nối AirPods với thiết bị và bạn có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không cần lo lắng về dây dẫn. Nhưng nhiều người dùng đã trải qua “Kết nối thất bại” lỗi khi kết nối chúng AirPods hoặc Tai nghe AirPods Pro từ iPhone, iPad, Mac hoặc iPod touch. Ghép nối giữa các thiết bị Bluetooth của bạn không hoạt động. Nếu bạn cũng đang gặp phải trường hợp tương tự, hãy xem các giải pháp dưới đây để biết cách khắc phục.

Sửa Apple AirPods không kết nối được do lỗi kết nối

Sửa lỗi kết nối Apple AirPods không thành công

Giải pháp số 1 – Di chuyển AirPods của bạn lại gần hơn

Lỗi kết nối xảy ra có thể do thiết bị iOS hoặc máy Mac của bạn ở cách xa AirPods của bạn. Ngay cả khi nó hoạt động không dây, vẫn có khoảng cách tối đa giữa thiết bị của bạn và AirPods để chúng có thể ghép nối. Hãy thử di chuyển AirPods gần thiết bị của bạn hơn và kết nối lại.

Giải pháp # 2 – Làm mới kết nối Bluetooth của bạn

AirPods có thể được ghép nối thông qua kết nối Bluetooth. Nếu bạn gặp sự cố khi ghép nối, hãy đặt lại cài đặt Bluetooth của bạn bằng cách tắt và bật lại. Đi tới cài đặt điện thoại của bạn. Truy cập tùy chọn Bluetooth và chuyển nút sang vị trí Tắt. Đưa nó trở lại vị trí “Bật”. Và thử ghép nối lại.

Giải pháp # 3 – Khởi động lại thiết bị của bạn

Khởi động lại thiết bị của bạn sẽ làm mới kết nối và quy trình của bạn. Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy và tắt thiết bị di động của bạn. Bật lại và thử kết nối lại AirPods của bạn.

Quyết định số 4. Đảm bảo rằng nắp bộ sạc đã mở.

Đảm bảo rằng nắp sạc Airpods đã mởNhà cung cấp hình ảnh: Howard Bushevero / Unsplash.

Một lưu ý quan trọng cần nhớ khi ghép nối AirPods của bạn là luôn mở hộp sạc. Đóng nó sẽ dẫn đến lỗi kết nối. Mở nắp bộ sạc và thử ghép nối lại.

Giải pháp số 5 – Kết nối lại AirPods của bạn

Một giải pháp khác là quên AirPods của bạn qua kết nối Bluetooth và ghép nối lại nó. Để thực hiện việc này, hãy chuyển đến cài đặt của điện thoại. Truy cập tùy chọn Bluetooth và tìm AirPods của bạn. Nhấn vào biểu tượng Tôi nhỏ và nhấn vào Quên thiết bị này.

Khi kết nối lại, hãy đặt AirPods của bạn vào hộp sạc và đóng nó trong 30 giây. Mở lại. Ở mặt sau của hộp, hãy giữ nút cài đặt cho đến khi bạn thấy đèn nhấp nháy. Mang AirPods lại gần thiết bị của bạn và làm theo hướng dẫn để kết nối lại thiết bị.

Làm theo từng giải pháp một để kiểm tra xem giải pháp nào có thể giúp bạn khắc phục lỗi kết nối không thành công. Bài báo có hữu ích không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

CẦN MỘT AEROPODG MỚI? Hãy xem các ưu đãi tuyệt vời này trên AirPods và AirPods Pro tại Walmart!

Nội dung tương tự:

Sử dụng, bật hoặc tắt phụ đề chi tiết / phụ đề Apple TV Plus

Hướng dẫn • 08/02/2024

Dịch vụ phát trực tuyến của Apple, Apple TV Plus, cung cấp các tiêu đề gốc dành riêng cho người dùng. Bạn có thể ...

Cách vượt qua lệnh cấm chia sẻ tài khoản Netflix (Hiện tại)

Hướng dẫn • 29/10/2023

Netflix cuối cùng cũng đang làm điều gì đó về việc chia sẻ mật khẩu – và điều đó thật khó chịu. Để vẫn ...

Cách khắc phục lỗi hết thời gian chờ kết nối máy ảnh Wyze

Hướng dẫn • 13/12/2023

Wyze đã được ca ngợi là người tiên phong trong thế giới nhà thông minh giá cả phải chăng. Công ty Mỹ là một ...

Sửa lỗi ERR_CONNECTION_RESET trong Chrome

Hướng dẫn • 29/10/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...