Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/05/2022

Một số người dùng đã than phiền Lỗi “Không tìm thấy video” trên Disney Plus. Sự cố xảy ra khi họ cố gắng truyền hoặc hiển thị video Disney Plus từ điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn sang TV bằng thiết bị Google Chromecast. Disney Plus hoạt động tốt trên các thiết bị của họ, nhưng khi họ cố gắng xem video trên TV, một lỗi sẽ hiển thị.

Lý do Chromecast lỗi video không tìm thấy là gì?

Nó chỉ ra rằng hầu hết người dùng phàn nàn về lỗi này đang sử dụng một số dịch vụ DNS hoặc VPN để phát trực tuyến Disney Plus. Khi bạn truyền hoặc phản chiếu video tới TV của mình bằng Chromecast hoặc có thể là bất kỳ thiết bị phản chiếu nào khác, một lỗi sẽ hiển thị. Lý do đơn giản là Chromecast hoặc Smart TV của bạn cũng phải sử dụng máy chủ DNS hoặc VPN tương tự như điện thoại di động hoặc máy tính của bạn. Nếu không, thì lỗi xảy ra.chromecast-device-disney-plus

Tại sao bạn cần sử dụng máy chủ DNS hoặc VPN để phát trực tiếp Disney Plus?

Disney Plus không có sẵn ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Do đó, người dùng ở những địa điểm như vậy sử dụng dịch vụ DNS hoặc VPN để truy cập Disney Plus.

Disney Plus hiện chỉ có ở Mỹ, Canada, Hà Lan, Úc, New Zealand, Anh, Đức, Ý, Áo, Thụy Sĩ, Ireland, Tây Ban Nha và gần đây là Pháp.

Một lý do khác khiến mọi người sử dụng VPN để phát trực tuyến Disney Plus là để có quyền truy cập vào các chương trình và phim bị hạn chế hoặc vẫn không khả dụng để phát trực tuyến ở quốc gia của họ.

Người dùng sử dụng VPN không chỉ cho Disney Plus mà còn cho một loạt các dịch vụ phát trực tuyến khác như Netflix, Hulu hay Amazon Prime Video.

Cách khắc phục lỗi Disney Plus trên Chromecast: không tìm thấy video

Giải pháp duy nhất cho lỗi này là sử dụng dịch vụ DNS hoặc VPN cho thiết bị Chromecast của bạn. Nếu bạn không sử dụng nó, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ như vậy. Tất cả những gì bạn phải làm là google và chọn tùy chọn tốt nhất cho bạn. Một số tùy chọn phổ biến cho hầu hết người dùng là NordVPN, ExpressVPN, CyberGhost, IPVanish và Getflix.

Nội dung tương tự:

Tắt hoặc khởi động lại Windows 10 mà không cần cài đặt bản cập nhật

Hướng dẫn • 21/04/2022

Nội dung chính Cách tắt hoặc khởi động lại Windows 10 mà không cần cài đặt bản cập nhật Tùy chọn 1: Bỏ qua ...

Cách truy cập Danh bạ của bạn trong Windows 10

Hướng dẫn • 06/04/2022

Bạn muốn truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào danh bạ của mình trong Windows 10? Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators ...

Khắc phục mã lỗi đám mây OneDrive 0x80070185 trên Windows 10

Hướng dẫn • 08/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách công chiếu một video trên YouTube

Hướng dẫn • 31/03/2022

Nếu bạn có một lượng người đăng ký kha khá, bạn có thể muốn công chiếu video của mình trên YouTube. Tính năng Công ...