Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/10/2023

Một số người dùng đã than phiền Lỗi “Không tìm thấy video” trên Disney Plus. Sự cố xảy ra khi họ cố gắng truyền hoặc hiển thị video Disney Plus từ điện thoại di động, máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn sang TV bằng thiết bị Google Chromecast. Disney Plus hoạt động tốt trên các thiết bị của họ, nhưng khi họ cố gắng xem video trên TV, một lỗi sẽ hiển thị.

Lý do Chromecast lỗi video không tìm thấy là gì?

Nó chỉ ra rằng hầu hết người dùng phàn nàn về lỗi này đang sử dụng một số dịch vụ DNS hoặc VPN để phát trực tuyến Disney Plus. Khi bạn truyền hoặc phản chiếu video tới TV của mình bằng Chromecast hoặc có thể là bất kỳ thiết bị phản chiếu nào khác, một lỗi sẽ hiển thị. Lý do đơn giản là Chromecast hoặc Smart TV của bạn cũng phải sử dụng máy chủ DNS hoặc VPN tương tự như điện thoại di động hoặc máy tính của bạn. Nếu không, thì lỗi xảy ra.chromecast-device-disney-plus

Tại sao bạn cần sử dụng máy chủ DNS hoặc VPN để phát trực tiếp Disney Plus?

Disney Plus không có sẵn ở hầu hết các quốc gia trên thế giới. Do đó, người dùng ở những địa điểm như vậy sử dụng dịch vụ DNS hoặc VPN để truy cập Disney Plus.

Disney Plus hiện chỉ có ở Mỹ, Canada, Hà Lan, Úc, New Zealand, Anh, Đức, Ý, Áo, Thụy Sĩ, Ireland, Tây Ban Nha và gần đây là Pháp.

Một lý do khác khiến mọi người sử dụng VPN để phát trực tuyến Disney Plus là để có quyền truy cập vào các chương trình và phim bị hạn chế hoặc vẫn không khả dụng để phát trực tuyến ở quốc gia của họ.

Người dùng sử dụng VPN không chỉ cho Disney Plus mà còn cho một loạt các dịch vụ phát trực tuyến khác như Netflix, Hulu hay Amazon Prime Video.

Cách khắc phục lỗi Disney Plus trên Chromecast: không tìm thấy video

Giải pháp duy nhất cho lỗi này là sử dụng dịch vụ DNS hoặc VPN cho thiết bị Chromecast của bạn. Nếu bạn không sử dụng nó, có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ như vậy. Tất cả những gì bạn phải làm là google và chọn tùy chọn tốt nhất cho bạn. Một số tùy chọn phổ biến cho hầu hết người dùng là NordVPN, ExpressVPN, CyberGhost, IPVanish và Getflix.

Nội dung tương tự:

Cách tăng dung lượng đĩa cứng trong máy ảo VMware

Hướng dẫn • 16/10/2023

Nội dung chính Phương pháp 1: Tăng dung lượng đĩa cứng từ cài đặt máy ảo Phương pháp 2: Tăng dung lượng ổ cứng ...

Idle Arena Evolution Legends: Hướng dẫn Cheat, Mẹo & Thủ thuật, Chiến lược

Hướng dẫn • 18/11/2023

Nắm vững trò chơi Idle Arena Evolution Legends với hướng dẫn, mẹo, cheat & chiến lược Idle Arena Evolution Legends cho người mới bắt ...

Sửa lỗi Netflix M7362 1269, M7361-1253 hoặc F7361-1253

Hướng dẫn • 16/10/2023

Nhìn thấy lỗi khi tất cả bạn đều hào hứng phát trực tuyến và xem các bộ phim yêu thích của mình trên Netflix ...

Cách tìm phiên bản Internet Explorer tôi có trên Windows 10

Hướng dẫn • 28/09/2023

Nội dung chính Cách kiểm tra phiên bản Internet Explorer trong Windows 10 Theo mặc định, Windows 10 bao gồm trình duyệt Microsoft Edge ...