Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/03/2023

TẠI máy chủ nội bộ lỗi 500 trên Youtube là một vấn đề phổ biến mà nhiều người dùng vẫn gặp phải hiện nay. Lỗi không chỉ xảy ra trên Youtube mà còn xảy ra trên bất kỳ trang web nào khác mà bạn truy cập.

500 Internal Server Error là một lỗi HTTP chung cho biết sự cố với máy chủ của trang web bạn đang truy cập. Nói tóm lại, lỗi này đơn giản có nghĩa là vấn đề không nằm ở phía bạn mà là ở các máy chủ Youtube.

Tuy nhiên, để giải quyết vấn đề này, bạn có thể thử một số phương pháp sau. Chúng có thể hoạt động và loại bỏ Lỗi máy chủ nội bộ 500 trên Youtube và cho phép bạn bắt đầu phát trực tiếp lại.

Cách khắc phục “Lỗi máy chủ nội bộ 500” trên YouTube

youtube-máy tính để bànChủ đề NordWood / Unsplash

Làm mới trang Youtube của bạn

Điều đầu tiên bạn có thể làm là làm mới trang bạn đang truy cập. Nhiều khả năng đã xảy ra trục trặc nhỏ khi tải trang trên máy chủ Youtube. Mọi thứ có thể trở lại bình thường.

Để cập nhật, bạn có thể nhấn phím F5 trên bàn phím hoặc nhấn lệnh + R trên MAC và ctrl + R trên Windows.

Khởi động lại trình duyệt của bạn hoặc thử một trình duyệt khác

Nếu bạn vẫn nhận được lỗi máy chủ nội bộ của Youtube 500, bạn có thể thử khởi động lại hoàn toàn trình duyệt của mình. Khởi động lại trình duyệt của bạn có thể khắc phục nhiều sự cố mà bạn có thể gặp phải với một trang web, bao gồm cả sự cố Youtube này.

Bạn cũng có thể thử truy cập video bạn hiện đang xem trong một trình duyệt khác. Đôi khi bạn không biết tại sao, nhưng thủ thuật này có hiệu quả. Hãy thử nó trên Google Chrome, Safari, Firefox, Microsoft Edge, Brave hoặc thậm chí là Vivaldi.

Mở Youtube ở chế độ ẩn danh hoặc xóa bộ nhớ cache của trình duyệt.

Một điều khác cần thử là mở Youtube ở chế độ ẩn danh hoặc riêng tư trên trình duyệt của bạn. Nhiều người dùng đã có thể khắc phục sự cố ngay lập tức bằng cách thực hiện việc này.

Nếu phương pháp này phù hợp với bạn, thì sự cố có thể đã được khắc phục trên máy chủ của Youtube, bây giờ bạn cần xóa cookie và bộ nhớ cache của trình duyệt. Điều này là cần thiết để trình duyệt của bạn nhận được dữ liệu mới nhất từ ​​máy chủ. Sau khi làm điều đó, hãy thử làm mới trang và xem sự cố đã biến mất chưa.

Đợi đã

Cuối cùng, nếu vấn đề vẫn tiếp diễn, bạn không thể làm gì được nữa. Tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi và quay lại sớm khi Youtube xử lý xong mớ hỗn độn của nó.

Bạn cũng có thể kiểm tra xem sự cố có được bản địa hóa cho bạn hay không. Những nơi như Reddit hoặc Twitter là nơi tốt để kiểm tra xem những người dùng khác có đang gặp phải vấn đề tương tự như bạn đang gặp phải với Youtube hay không.

Nội dung tương tự:

Làm thế nào để biết máy tính của bạn có vi-rút hoặc phần mềm độc hại

Hướng dẫn • 28/02/2023

Nội dung chính Những dấu hiệu cho thấy máy tính có vi-rút hoặc phần mềm độc hại là gì? Làm cách nào bạn có ...

Cách tải video và ảnh từ Instagram

Hướng dẫn • 18/04/2023

Sự cố lớn của Facebook vào năm 2021 đã kết thúc (hiện tại), nhưng thiệt hại về tài sản thế chấp đã gây ra ...

Cách cài đặt và sử dụng Firefox trên iOS

Hướng dẫn • 13/05/2023

Rất có thể bạn đang sử dụng Safari trên iPad vì đây là trình duyệt mặc định và được kết nối hoàn toàn với ...

Cách sử dụng Khôi phục Hệ thống trong Windows 10

Hướng dẫn • 24/02/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...