Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 27/04/2022

Nhiều người dùng thích phát trực tuyến phim và chương trình trên Hulu. Nhưng một số người dùng bị chặn do lỗi vị trí hoặc giới hạn địa lý. Họ phát hiện một thông báo rằng nội dung video không có sẵn tại vị trí của họ. Đôi khi một mã lỗi tương ứng xuất hiện.

“Video không có sẵn tại địa điểm này. Video này không có sẵn để xem ở vị trí hiện tại của bạn. Vui lòng chọn một cái gì đó để xem. “

Một lý do cho lỗi Hulu này là khu vực của bạn chưa được bao phủ bởi Hulu. Bạn có thể kiểm tra trên trang web của họ xem Hulu có sẵn ở khu vực của bạn hay không.

Trong một số trường hợp, Hulu có thể không phát trực tuyến phim hoặc chương trình do giới hạn địa lý, ngay cả khi dịch vụ khả dụng ở khu vực của bạn. Lý do có thể liên quan đến việc hạn chế cấp phép của chủ sở hữu nội dung. Có nội dung được phép ở một số nơi nhưng không được phép ở những nơi khác.

Sửa video không khả dụng tại vị trí này Lỗi Hulu

Cách sửa-video-không-tại-chỗ-này-lỗi-trên-hulu

Nếu bạn gặp phải lỗi vị trí Hulu này, giải pháp tốt là sử dụng dịch vụ VPN. Bạn có thể bỏ qua các hạn chế về vị trí và xem các chương trình yêu thích của mình trên Hulu.

Bây giờ bạn có thể bị cám dỗ để sử dụng một VPN miễn phí. Rốt cuộc, nó được cung cấp miễn phí và vẫn thực hiện chức năng tương tự. Tuy nhiên, vẫn có sự khác biệt lớn giữa hai lựa chọn và đôi khi trả phí bảo hiểm sẽ tốt hơn nhiều so với việc sử dụng miễn phí.

Sự khác biệt giữa VPN miễn phí và VPN cao cấp

use-vpn-on-disney-plus

Quyền riêng tư & Bảo mật

Sử dụng VPN miễn phí không đảm bảo sự bảo vệ và quyền riêng tư của người dùng. Hầu hết các VPN miễn phí không có các tính năng bảo mật mạnh mẽ. VPN cao cấp coi trọng việc bảo vệ dữ liệu và cung cấp bảo mật tốt hơn cho người dùng của họ.

Tốc độ và thông lượng

VPN miễn phí chặn băng thông của bạn, điều này cũng làm chậm kết nối của bạn. Mặt khác, các VPN cao cấp không giới hạn băng thông của bạn và có thể cung cấp tốc độ internet nhanh hơn.

Địa chỉ IP và máy chủ

VPN cao cấp có nhiều máy chủ và địa chỉ IP để chúng có thể xử lý yêu cầu của bạn một cách hiệu quả. VPN miễn phí có một số máy chủ và IP hạn chế bị chặn bởi hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến.

Màn biểu diễn

Xem xét sự khác biệt được đề cập ở trên, VPN cao cấp có thể mang lại hiệu suất tốt hơn so với VPN miễn phí. Ưu điểm của việc sử dụng công cụ VPN miễn phí là bạn chỉ sử dụng nó trong một khoảng thời gian ngắn và không muốn chi tiền cho nó.

Dịch vụ VPN cao cấp đáng được xem xét

Dịch vụ VPN Cao cấp Truy cập Internet Riêng tư

Dưới đây là danh sách một số đề xuất dịch vụ Premium VPN tốt để giúp bạn vượt qua nội dung bị giới hạn địa lý trên Hulu.

  1. Truy cập internet riêng
  2. ExpressVPN
  3. NordVPN
  4. Cá mập lướt sóng

Bạn có thể xem các dịch vụ VPN cao cấp khác có sẵn trực tuyến. Đảm bảo so sánh các ưu đãi về quyền riêng tư, giới hạn kết nối, dịch vụ khách hàng và giá cả để có được giá trị tốt nhất cho đồng tiền của bạn.

Bài viết có hữu ích không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

10 mẹo sử dụng và thiết lập Siri trên iPhone hoặc iPad của bạn

Hướng dẫn • 29/04/2022

(Hình ảnh: Getty) Nội dung chính Đào tạo hoặc đào tạo lại Siri Giúp Siri nói tên Xác nhận rằng Siri đã nghe và ...

Cách tạo và thay đổi gợi ý mật khẩu trong Windows 10

Hướng dẫn • 18/04/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Tạo và thay đổi gợi ý mật khẩu thông qua bảng điều khiển Phương pháp 2: Tạo hoặc ...

Cách quản lý nội dung và thiết bị Amazon Kindle

Hướng dẫn • 03/05/2022

Cho dù bạn đang sử dụng Amazon Kindle hay đang chạy ứng dụng Kindle trên máy tính hoặc thiết bị di động, bạn có ...

Cách làm cho màn hình iPhone 13 sáng lâu hơn

Hướng dẫn • 23/04/2022

Cân bằng giữa tiện ích và quản lý pin là điều mà các chủ sở hữu điện thoại thông minh đã phải vật lộn ...