Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/05/2022

Nhiều người thích đọc sách nhận thấy một lợi thế rất lớn khi sử dụng sách điện tử. Với một thiết bị di động nhỏ gọn, người dùng có thể truy cập hàng nghìn cuốn sách và ấn phẩm kỹ thuật số khi đang di chuyển. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải mang theo một cuốn sách vật lý, mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn hơn để đọc mọi lúc, mọi nơi.

Một ví dụ về sách điện tử phổ biến là Barnes & Nobles Nook. Trình đọc sách điện tử này chạy trên nền tảng Android và có trên nhiều loại thiết bị. Có Nook GlowLight, Nook Tablet và Samsung Galaxy Tab Nook. Mỗi sách điện tử có những tính năng khác nhau phù hợp với sở thích của những người dùng khác nhau.Why-My-Barnes-and-Nobleman-Nook-Have-Authentication-ErrorTín dụng: Barnes and Nobles.

Có báo cáo từ một số người dùng rằng họ đã nhận được lỗi xác thực trên trình đọc sách điện tử Nook của họ. Nếu bạn là một trong những người dùng này, điều này có thể gây lo ngại về tài khoản của bạn. Lỗi xuất hiện khi người dùng cố gắng truy cập hoặc đăng nhập vào thiết bị.

Tại sao Barnes và Nobles Nook của tôi gặp lỗi xác thực?

Trình đọc sách điện tử Barnes-and-Nobles-NookTín dụng: Barnes and Nobles.

Barnes và Quý tộc công bố gần đây họ đã gặp phải sự cố vi phạm dữ liệu khiến hệ thống của họ gặp sự cố. Đây là lý do tại sao nhiều người dùng gặp lỗi xác thực. Người dùng gặp lỗi trên sách điện tử của họ đã đưa thông tin của họ vào dữ liệu bị xâm nhập mà tin tặc lấy được từ máy chủ Nook.

May mắn thay, Barnes and Nobles tuyên bố rằng không có thông tin tài chính nào bị hack. Cửa hàng sách trực tuyến cũng giải quyết được vấn đề và cho phép khách hàng truy cập vào tài khoản của họ, bao gồm tất cả nội dung của họ. Tuy nhiên, họ yêu cầu tất cả người dùng phải thay đổi mật khẩu của mình để ngăn chặn các vụ hack trong tương lai. Và đây là lý do chính khiến bạn gặp lỗi xác thực khi cố gắng đăng nhập vào thiết bị Nook của mình.

Làm cách nào để thay đổi mật khẩu trên tài khoản Nook của tôi?

Cách thay đổi mật khẩu tài khoản Barnes-and-Nobles của bạn

Để thay đổi và cập nhật mật khẩu của bạn trên Sách điện tử Nook, bạn cần đặt lại mật khẩu đó trong tài khoản của mình. Đây là cách thực hiện:

  1. Trong bất kỳ trình duyệt web nào, hãy nhấp vào liên kết http://www.barnesandnoble.com/.
  2. Ở đầu màn hình, nhấp vào Tài khoản của tôi.
  3. Nhấp vào Đăng nhập.
  4. Tìm liên kết “Quên mật khẩu” và nhấp vào liên kết.
  5. Bây giờ hãy nhập địa chỉ email của bạn.
  6. Một liên kết đặt lại mật khẩu sẽ được gửi đến email của bạn.
  7. Mở email và nhấp vào liên kết.
  8. Nếu tài khoản của bạn có bộ câu hỏi bảo mật, bạn có thể chọn tùy chọn này và trả lời câu hỏi bảo mật để đặt lại mật khẩu thay vì gửi liên kết đến địa chỉ email của bạn.
  9. Bây giờ hãy thay đổi mật khẩu cũ của bạn thành mật khẩu mới. Đảm bảo rằng nó khác với các mật khẩu trước đây của bạn. Sử dụng ít nhất một số và một chữ cái viết hoa trong 8-15 ký tự.

Bài viết có giúp ích được gì cho bạn không? Hãy cho chúng tôi trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Virtual Families 3: Hướng dẫn chơi, Nâng cấp và Tạo nghề nghiệp

Hướng dẫn • 22/09/2022

Bài viết này đề cập đến “cách chơi Virtual Families 3“. Về việc kết hôn, sinh con, công việc nghề nghiệp, nghề nghiệp, cho ...

Cách sửa mã Google Authenticator bị hỏng

Hướng dẫn • 16/05/2022

Bảo mật tài khoản của bạn là rất quan trọng và xác thực hai yếu tố khiến những kẻ lừa đảo khó tiết lộ ...

Khắc phục sự cố ứng dụng Netflix không hoạt động hoặc bị treo trên Vizio Smart TV

Hướng dẫn • 03/05/2022

Truyền trực tuyến Netflix trên TV thông minh Vizio của bạn có thể nâng cao trải nghiệm xem của bạn với màn hình lớn ...

Giải thích về dịch vụ đăng ký phần cứng iPhone của Apple

Hướng dẫn • 17/04/2022

1 tuần trước Bloomberg Mark Gourman đã làm điều gì đó mà anh ấy nổi tiếng; tin tức độc quyền được tiết lộ. Lần ...