Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/03/2023

Twitter là một mạng xã hội đã thâm nhập vào tất cả các lĩnh vực mà chúng tôi hiện diện thường xuyên. Điều này cho chúng ta cơ hội kết nối với bạn bè, gia đình và đồng nghiệp, trao đổi suy nghĩ và cập nhật tin tức và xu hướng.

Người dùng có thể gặp phải các lỗi như Twitter API Service Error Code 467. Lỗi này xảy ra khi gói API hiện tại của người dùng không cấp quyền truy cập vào một điểm cuối cụ thể.

Tín dụng hình ảnh: Eliza/Pixabay

Cách khắc phục sự cố trang web và khắc phục dịch vụ API bị hỏng bằng Mã lỗi HTTP 467 trên Twitter

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ nói về cách khắc phục API trang web Twitter không hoạt động với mã lỗi HTTP 467.

Thông báo lỗi thường trông như thế này:

“Gói API hiện tại của bạn không bao gồm quyền truy cập vào điểm cuối này, hãy xem mã: 467 để biết thêm thông tin”

Twitter-your-current-api-plan-does-not-include-access-to-this-endpoint-error-code-467

Chờ đợi

Chờ đợi là điều đầu tiên bạn nên làm nếu nhận được mã lỗi Twitter Server API 467 và cho rằng lỗi này đôi khi xảy ra do sự cố với Twitter và người dùng không thể làm gì để giải quyết.

Bạn có thể thử đợi vài giờ trước khi thử lại. Đôi khi, sự cố sẽ tự biến mất, cho phép bạn truy cập điểm cuối mà không gặp phải hoặc gặp ít sự cố nào nữa.

Kiểm tra kế hoạch API Twitter của bạn

Kiểm tra gói API hiện tại của bạn là điều tiếp theo cần thử nếu chờ đợi không hiệu quả. Người dùng phải đảm bảo rằng điểm cuối mà họ đang cố truy cập có sẵn như một phần trong kế hoạch API của họ. Nếu không, họ có thể phải cập nhật gói của mình cho API để truy cập điểm cuối.

Bằng cách truy cập Bảng điều khiển dành cho nhà phát triển Twitter, chọn ứng dụng bạn muốn thay đổi và chọn gói đăng ký phù hợp, bạn có thể nâng cấp gói API của mình.

Khách hàng nên lưu ý rằng họ có thể phải trả tiền để nâng cấp gói API của mình.

Bạn đã bị chặn bởi Twitter?

Người dùng có tài khoản đã bị cấm khỏi Twitter cũng có thể thấy mã lỗi Twitter 467. Họ sẽ không thể truy cập một số điểm cuối nếu điều này xảy ra.

Người dùng nên kiểm tra email của họ để biết thông báo tạm ngưng hoặc liên hệ với Trợ giúp của Twitter để biết thêm chi tiết. Người dùng có thể phải đợi cho đến khi hết thời gian tạm ngưng trước khi họ có thể truy cập lại điểm cuối nếu đó là tạm thời.

Hãy thử một trình duyệt web khác để truy cập trang Twitter

Lỗi Dịch vụ API Twitter 467 đôi khi có thể do sự cố với trình duyệt của người dùng.

Trong những tình huống như vậy, người dùng có thể thử đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội của họ bằng một trình duyệt khác để xem liệu điều đó có giải quyết được sự cố hay không. Điều này có thể giúp xác định xem sự cố xảy ra với tài khoản người dùng hay với chính trình duyệt. Bạn có thể thử sử dụng các trình duyệt web tốt nhất bao gồm Google Chrome, Microsoft Edge, Safari, Opera, Firefox hoặc Brave.

Hãy năng động và hấp dẫn

Mặc dù không liên quan trực tiếp đến việc cho phép Twitter API mã HTTP 467, nhưng người dùng có thể cung cấp nội dung hấp dẫn để thu hút nhiều người theo dõi hơn, sử dụng thẻ bắt đầu bằng # để hiển thị bài đăng của họ và tham gia vào các cuộc hội thoại và thảo luận trên Twitter với những người dùng khác trong khu vực của họ.

Tài khoản người dùng có thể trông tự nhiên và cơ hội thành công của họ có thể tăng lên nếu họ đang hoạt động và tham gia vào mạng.

bọc

Tóm lại, có nhiều nguyên nhân tiềm ẩn gây ra mã lỗi API Twitter 467, chẳng hạn như các sự cố liên quan đến Twitter, tạm ngưng tài khoản hoặc quyền truy cập hạn chế vào một số điểm cuối nhất định. Trước khi liên hệ với bộ phận hỗ trợ của Twitter nếu sự cố vẫn còn, người dùng nên thử các cách khắc phục ở trên.

Người dùng có thể thử các bản sửa lỗi khác nhau để giải quyết mã lỗi API Twitter 467, bao gồm chờ đợi, xem gói API, tìm trạng thái tạm ngưng, sử dụng trình duyệt mới cũng như hoạt động và hoạt động trên trang web. Người dùng có thể tiếp tục sử dụng Twitter mà không gặp bất kỳ sự cố nào bằng cách làm theo các bước sau.

Nội dung tương tự:

Không còn mật khẩu: Cách thiết lập mật khẩu Apple để đăng nhập dễ dàng

Hướng dẫn • 04/03/2023

Tất cả chúng ta đều sử dụng mật khẩu để bảo mật nhiều tài khoản trực tuyến của mình, nhưng điều đó có nghĩa ...

Cách đặt trang web YouTube làm ứng dụng web tiến bộ PWA

Hướng dẫn • 05/03/2023

Bạn có thể đã nghe về TRỌNG LƯỢNG hoặc Ứng dụng web tiến bộ trên mạng. Nghe có vẻ giống như bất kỳ trang ...

Cách xóa tệp khỏi ổ cứng vĩnh viễn

Hướng dẫn • 28/02/2023

Nội dung chính Tại sao FileZero là sự lựa chọn đúng đắn của bạn Làm thế nào nó hoạt động Bước 1: Cài đặt ...

Cách tạo kỹ năng Alexa của riêng bạn với các bản thiết kế

Hướng dẫn • 29/01/2023

Bạn có thể đã sử dụng Amazon Echo cho nhiều tác vụ và kỹ năng khác nhau, từ nghe nhạc và chơi trò chơi ...