Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/03/2023

Gần đây, bạn có gặp bất kỳ sự cố nào với camera an ninh Wyze Cam của mình không? Nó không chỉ là bạn. Có rất nhiều thông báo lỗi như 1000, 3001 hoặc 1003. Nhưng đừng lo lắng, những sự cố giám sát video này đều có thể khắc phục được!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mô tả quy trình từng bước để khắc phục các mã lỗi phổ biến của máy ảnh Wyze để bạn có thể nhanh chóng hoạt động trở lại bình thường.

Tín dụng hình ảnh: Wyze

Mã lỗi máy ảnh Wyze 1000, 3001 và 1003 nghĩa là gì?

Lỗi 1000 thường xuất hiện khi có sự cố kết nối với Internet. Sự cố này xảy ra khi người dùng cố gắng thêm hoặc chỉ định máy ảnh Cam Plus và thông báo lỗi xuất hiện. “Không thể cập nhật danh sách thiết bị (mã lỗi 1000).”

Điều này có thể là do tín hiệu yếu hoặc mật khẩu Wi-Fi được nhập không chính xác trong quá trình thiết lập. Đảm bảo thiết bị của bạn có quyền truy cập tín hiệu mạnh từ bộ định tuyến và kiểm tra kỹ mọi mật khẩu bạn đã cung cấp trong quá trình cài đặt để giải quyết vấn đề này.

Chương trình cơ sở của máy ảnh Wyze của bạn cần được cập nhật nếu bạn nhận được mã lỗi 3001. Lỗi này thường xuất hiện khi xem video phát hiện một sự kiện nhất định có thông báo lỗi. “Mã lỗi 3001 Không xác định. Vui lòng thử lại sau. Nếu điều này xảy ra lần nữa, vui lòng gửi nhật ký nhà phát triển qua Hỗ trợ Wyze trong Cài đặt.”

Mã lỗi-3001-unknown- please-try-more-later-if-this-happens-again- please-send-developer-log-via-wyze-support-in-settings

Bằng cách đi tới Cài đặt > Hệ thống > Cập nhật chương trình cơ sở rồi làm theo hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất cài đặt, bạn có thể nhanh chóng cập nhật phần mềm.

Ngoài ra, nếu bạn thấy mã lỗi 1003 khi cố gắng kết nối máy ảnh, điều đó thường cho thấy có điều gì đó đang ngăn hai thiết bị giao tiếp bình thường, chẳng hạn như trình điều khiển lỗi thời hoặc quá nhiều tab trình duyệt đang hoạt động. Thông báo lỗi “Mã lỗi 1003: Xác thực không thành công” bật lên.

Cách khắc phục lỗi máy ảnh Wyze 1000

Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bộ định tuyến của bạn có kết nối ổn định và nguồn điện đang hoạt động. Chúng ta có thể chuyển sang bước tiếp theo nếu cả hai đều hoạt động bình thường.

Cường độ tín hiệu của camera Wyze của bạn có thể bị ảnh hưởng do nhiễu từ các thiết bị khác trên mạng gia đình hoặc văn phòng của bạn, vì vậy đó là mục tiếp theo cần tìm.

Vô hiệu hóa bất kỳ đối tượng không cần thiết nào có thể hữu ích; hãy thử và xem. Bạn cũng nên thay đổi kênh của bộ định tuyến Wi-Fi vì một số kênh dễ bị nhiễu hơn các kênh khác.

Cách khắc phục sự cố và sửa mã lỗi máy ảnh Wyze 3001

Cách khắc phục-Wyze-Security-Camera-ErrorCode-1000-3001-or-1003Tín dụng hình ảnh: Wyze

Để làm điều này, bạn có thể làm theo một số thủ tục đơn giản, chẳng hạn như:

  1. Chọn Cập nhật chương trình cơ sở trong Cài đặt > Hệ thống.
  2. Ngắt kết nối hoàn toàn dây nguồn. Hãy chắc chắn rằng nó đã được ngắt kết nối hoàn toàn khỏi ổ cắm điện và máy ảnh.
  3. Để đặt lại thành công máy ảnh Wyze của bạn, hãy nhấn và giữ nút thiết lập trong khoảng 15 giây hoặc cho đến khi bạn nghe thấy âm thanh phát ra từ loa.
  4. Khi hoàn tất, hãy kết nối lại dây nguồn với thiết bị ở vị trí ban đầu và đợi 30 đến 60 giây để thiết bị khởi động bình thường. Bây giờ, bạn sẽ thấy thông báo “OK” trên màn hình cho biết mọi thứ đang hoạt động bình thường trở lại.

Khắc phục và khắc phục sự cố Mã lỗi máy ảnh Wyze 1003 Lỗi xác thực

Để thực hiện việc này, hãy nhấn nút thiết lập ở mặt sau của thiết bị và giữ nút này trong 10 giây hoặc cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp hoặc thấy đèn LED bật sáng.

Mọi cài đặt hiện tại như kết nối Wi-Fi, vùng phát hiện chuyển động và các cài đặt khác sẽ bị xóa nếu bạn khởi động lại máy ảnh. Điều rất quan trọng cần nhớ là để sử dụng lại máy ảnh sau khi đặt lại, bạn phải ghép nối lại máy ảnh với ứng dụng.

Nếu bạn đã khởi động lại máy ảnh của mình mà vẫn không thể khắc phục lỗi Wyze Camera 1003, thì có thể là do sự cố phần cứng, chẳng hạn như các bộ phận bên trong bị hỏng hoặc nguồn điện kém.

Hãy thử sử dụng bộ đổi nguồn hoặc cáp USB không phải là bộ đi kèm với thiết bị của bạn để giúp cách ly sự cố. Nếu có thể, việc cắm máy ảnh Wyze của bạn vào một ổ cắm khác cũng có thể giúp giải quyết mọi sự cố điện tiềm ẩn gây ra lỗi 1003.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng hàm SORTN trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 04/05/2023

Hàm SORTN trong Google Trang tính rất hữu ích khi bạn sắp xếp một dải dữ liệu và chỉ trả về một vài mục ...

Dọn dẹp và tăng tốc máy tính chạy chậm bằng Advanced SystemCare

Hướng dẫn • 20/03/2023

Chăm sóc hệ thống nâng cao 14 là một trình tối ưu hóa PC tất cả trong một hấp dẫn giúp cải thiện hiệu ...

Cách thiết lập và sử dụng Apple Pay

Hướng dẫn • 13/05/2023

Phải mất một vài năm, nhưng thanh toán không tiếp xúc, còn được gọi là Tap và Pay, cuối cùng đã bắt đầu được ...

Cách khắc phục việc không lấy được mã xác thực hai yếu tố trên Facebook của bạn

Hướng dẫn • 25/04/2023

Bạn không nhận được mã xác thực hai yếu tố trên Facebook? Mã xác thực hai yếu tố không được gửi? Nếu mã không ...