Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/05/2023

Bạn trở về nhà sau một ngày làm việc vất vả và muốn chơi một trò chơi trên Xbox của mình. Vì vậy, bạn chạy mọi thứ và nhận được 0x87e10003 khó chịu đó.

Làm thế nào để sửa chữa nó? Chà, nó không khó như bạn nghĩ đâu.

Giải pháp khắc phục sự cố cơ bản-Xbox-Mã lỗi-0x87e10003-Không đủ bộ nhớ-Dung lượng-Vấn đềTín dụng hình ảnh: Xbox

Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ vừa ăn bánh phồng phô mai vừa chơi trò chơi Xbox yêu thích của mình. Vì vậy, trước khi chúng tôi đi sâu vào cách khắc phục sự cố 0x87e10003, hãy xem nhanh những gì bạn có thể làm để khắc phục sự cố Xbox ngay lập tức.

Giải pháp tốt nhất để khắc phục sự cố Mã lỗi Xbox 0x87e10003 Không đủ dung lượng lưu trữ

Dưới đây là ba điều bạn có thể làm ngay lập tức để xem chúng có hiệu quả không:

Vì vậy, hãy đi sâu vào và nói về cách mỗi thứ trong số ba thứ này có thể loại bỏ mã lỗi đáng sợ đó trên Xbox một lần và mãi mãi.

Cài đặt các bản cập nhật phần mềm mới nhất cho bảng điều khiển và trò chơi Xbox của bạn

Cài đặt các bản cập nhật phần mềm mới nhất cho bảng điều khiển và trò chơi Xbox của bạnTín dụng hình ảnh: Xbox

Thật ngạc nhiên là hiếm khi một số người cập nhật trò chơi và bảng điều khiển của họ. Các nhà sản xuất trò chơi và Microsoft phát hành bản cập nhật là có lý do, không phải vì họ muốn làm phiền bạn. Cập nhật đảm bảo mọi thứ chạy trơn tru.

Kiểm tra xem có cần cập nhật chương trình cơ sở Xbox nào không. Nếu có, hãy khởi chạy chúng và tìm việc gì đó để làm trong khi tất cả đang diễn ra ở chế độ nền. Có thể chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho cuộc phiêu lưu chơi game tiếp theo của bạn.

Nếu có bản cập nhật cho trò chơi của bạn, bạn cũng nên quan tâm đến chúng. Bạn nên kiểm tra các bản cập nhật thường xuyên để tránh các lỗi tương tự trong tương lai. Một vài phút sẵn sàng có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ thất vọng sau này.

Giải phóng dung lượng trên ổ đĩa trong Xbox của bạn

Những điều kỳ lạ xảy ra khi bạn hết dung lượng lưu trữ. Máy tính trở nên thực sự kỳ lạ khi chúng không có đủ không gian bên trong.

Đó là lý do tại sao điều đầu tiên bạn nên làm là giải phóng một số dung lượng. Bạn phải nhớ rằng Xbox cần đủ dung lượng để tạo tệp tạm thời.

Có nhiều không gian cho trò chơi là không đủ. Tất cả những thứ đang chạy trong nền đều cần không gian để hoạt động.

Xem lại nội dung trong ổ đĩa của bạn và xem những gì bạn có thể xóa. Bạn có thể có rất nhiều thứ mà bạn không còn cần nữa.

Bạn cũng muốn đảm bảo rằng bạn có đủ dung lượng để hệ thống không có cảm giác như bạn đang làm tắc nghẽn nó. Vâng, thật kỳ lạ khi nghĩ rằng một hệ thống cần nhiều không gian hơn, nhưng thiết bị điện tử là những thiết bị phức tạp có bộ não của riêng chúng.

Đặt lại bảng điều khiển Xbox của bạn về cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc cho bảng điều khiển Xbox của bạnTín dụng hình ảnh: Xbox

Có, cùng một thiết lập lại về cài đặt gốc. Khôi phục cài đặt gốc là tùy chọn cuối cùng và duy nhất của bạn khi không có gì khác giúp ích. Nếu bạn đã giải phóng dung lượng và cập nhật mọi thứ nhưng vẫn nhận được mã lỗi 0x87e10003 thì đã đến lúc thực hiện khôi phục cài đặt gốc.

Bạn nên lưu ý rằng bạn sẽ mất mọi thứ nếu thực hiện khôi phục cài đặt gốc. Bạn sẽ mất tất cả tài khoản cũng như trò chơi của mình.

Bạn sẽ mất mọi thứ trên Xbox của mình, vì vậy bạn chỉ cần thực hiện khôi phục cài đặt gốc như một nỗ lực cuối cùng. Khôi phục cài đặt gốc sẽ xóa sạch mọi thứ và nó sẽ giống như bắt đầu lại với Xbox mới.

Nếu điều đó nghe giống như giật tóc, thì đó là bởi vì nó là như vậy. Đây là điều cuối cùng bạn muốn làm, nhưng khi vẫn thất bại, bạn không thể làm gì được.

Chúng tôi hy vọng bạn sẽ sớm quay lại đánh bại kẻ xấu hoặc bất cứ điều gì bạn thích làm trên Xbox. Một trong ba điều này sẽ giải quyết vấn đề của bạn nếu bạn tiếp tục gặp lỗi 0x87e10003.

Không ai muốn xem nội dung này và bất kỳ ai đã xem nội dung này đều biết rằng đây là dòng văn bản duy nhất có thể khiến bạn khó chịu hơn bất kỳ nội dung nào khác.

Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố cắt/xuất âm thanh OBS hoặc không ghi âm

Hướng dẫn • 09/04/2023

Theo các nhà sản xuất nội dung, một trong những thành phần quan trọng nhất của bất kỳ video nào là âm thanh. Trải ...

Sửa lỗi hỗ trợ AirDrop cho ứng dụng Dropbox trên macOS Ventura

Hướng dẫn • 08/05/2023

Ứng dụng Dropbox dành cho thiết bị Mac là một cách hiệu quả để chia sẻ tệp với những người khác trên cùng một ...

Cách sử dụng tính năng cân bằng màu của Apple TV để tối ưu hóa hình ảnh của bạn

Hướng dẫn • 21/04/2023

Tại MoiNhat.Net, chúng tôi đánh giá cao khả năng tái tạo màu chính xác trên TV. Đó là một trong những điều chính mà ...

Vì vậy, bạn đã bị khóa để xác thực đa yếu tố. Giờ thì sao?

Hướng dẫn • 26/05/2023

Xác thực đa yếu tố (MFA) là điều tốt nhất bạn có thể làm để ngăn chặn những kẻ xâm nhập truy cập vào ...