Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 12/02/2024

Khi nói đến nền tảng chia sẻ hình ảnh, không có mạng xã hội nào có thể đánh bại Instagram. Instagram khởi đầu là một trang chia sẻ hình ảnh, nhưng giờ đây nó đã trở thành một mạng xã hội phổ biến với hàng triệu người.

Trên Instagram, giờ đây bạn có thể gửi tin nhắn, đính kèm tệp, tải ảnh và video lên, chia sẻ Câu chuyện video, v.v. Nếu bạn còn nhớ, vài tháng trước, chúng tôi đã chia sẻ một bài viết về cách thêm nhạc vào các câu chuyện trên Instagram.

Việc thêm nhạc vào các câu chuyện trên Instagram dựa trên nhãn dán âm nhạc mới được giới thiệu. Mặc dù nhãn dán mới cực kỳ hữu ích nhưng nó không hoạt động bình thường. Ngày càng có nhiều người dùng nhận thấy rằng Instagram Music không hoạt động.

Nhiều người dùng cho rằng họ không thể thêm nhạc vào Instagram. Ngay cả khi họ quản lý để thêm nhạc, nhạc sẽ không phát. Vì vậy, nếu bạn cũng đang gặp phải các vấn đề như nhạc Instagram không hoạt động, bạn có thể tìm thấy một chút trợ giúp tại đây.

Sửa nhạc bị hỏng trên Instagram

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số cách dễ dàng và tốt nhất để sửa lỗi nhạc bị hỏng trên Instagram. Chúng tôi đã sử dụng ứng dụng Instagram dành cho Android để minh họa các bước; bạn nên làm theo như vậy trên iPhone của bạn. Hãy kiểm tra.

Kiểm tra xem bạn có Nhãn dán âm nhạc trên Instagram không

Trước khi tự hỏi tại sao nhạc trên Instagram không hoạt động, trước tiên bạn cần kiểm tra xem bạn có nhãn dán nhạc trên Instagram hay không. Làm theo các bước bên dưới để kiểm tra xem nhãn dán âm nhạc có khả dụng hay không.

1. Trước hết, hãy mở ứng dụng Instagram trên thiết bị của bạn. Tiếp theo, nhấp vào nút Plus ở đầu màn hình.

2. Trong danh sách tùy chọn xuất hiện, hãy chạm vào biểu tượng Lịch sử.

3. Trong trình tạo câu chuyện, hãy chạm vào biểu tượng nhãn dán.

nhãn dán

4. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các nhãn dán có sẵn cho bạn. Cuộn qua nhãn dán và tìm nhãn có tên ‘Âm nhạc’

Âm nhạc

Nếu nhãn dán Âm nhạc khả dụng, bạn có thể truy cập danh sách nhạc mở rộng. Nếu bạn không thể thêm nhạc vào câu chuyện của mình hoặc câu chuyện không phát, hãy làm theo các bước sau để giải quyết vấn đề.

Cập nhật ứng dụng Instagram

Nhãn dán Âm nhạc đã được thêm vào Instagram trong phiên bản mới nhất của ứng dụng. Do đó, nếu bạn đang sử dụng phiên bản cũ của ứng dụng Instagram, bạn sẽ không tìm thấy nhãn dán âm nhạc.

Ngay cả khi bạn tìm thấy nhãn dán âm nhạc, nhạc sẽ không phát vì việc thêm nhạc không được phiên bản ứng dụng Instagram bạn đang sử dụng hỗ trợ.

Để cập nhật ứng dụng Instagram, bạn cần mở Cửa hàng Google Play và tìm kiếm Instagram. Sau đó mở ứng dụng Instagram và chọn ‘Cập nhật’. Điều tương tự cũng phải được thực hiện trong Apple App Store.

Kiểm tra xem Instagram có ngừng hoạt động không

Khi Instagram gặp sự cố ngừng hoạt động, hầu hết các dịch vụ và tính năng của nó đều ngừng hoạt động. Vì vậy, nếu máy chủ Instagram ngừng hoạt động, rất có thể nhạc sẽ không phát.

Cách tốt nhất để kiểm tra sự cố ngừng hoạt động của Instagram là xem trang trạng thái Instagram trên DownDetector. Bạn cũng có thể sử dụng các trang web khác, nhưng Downdetector là lựa chọn đáng tin cậy nhất.

Quay lại tài khoản Cá nhân

Nhiều người dùng diễn đàn công cộng đã báo cáo mất quyền truy cập vào các dịch vụ âm nhạc phong phú do Instagram cung cấp sau khi chuyển sang tài khoản doanh nghiệp.

Do đó, nếu bạn vừa chuyển sang tài khoản doanh nghiệp trên Instagram, bạn cần chuyển về tài khoản cá nhân của mình. Để truy cập tài khoản Instagram của bạn, hãy làm theo hướng dẫn bên dưới.

1. Mở ứng dụng Instagram và nhấn vào ảnh hồ sơ của bạn.

ảnh đại diện

2. Trên trang hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng menu Hamburger.

bánh hamburger

3. Trong danh sách tùy chọn, hãy nhấp vào Cài đặt.

Cài đặt

4. Trong cài đặt Instagram, cuộn xuống và nhấn vào Tài khoản.

tài khoản

5. Trên màn hình ‘Tài khoản’, cuộn xuống và nhấp vào ‘Chuyển đến Tài khoản của tôi’.

Chuyển đến tài khoản cá nhân

Đó là tất cả! Bây giờ chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên màn hình để hoàn tất quá trình.

Đăng xuất khỏi tài khoản của bạn

Nếu nhạc Instagram của bạn vẫn không hoạt động, bạn phải đăng xuất khỏi tài khoản Instagram của mình. Đây là cách bạn có thể đăng xuất khỏi tài khoản Instagram của mình.

1. Trước tiên, hãy mở ứng dụng Instagram trên Android và nhấn vào Ảnh đại diện.

ảnh đại diện

2. Trên trang hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào menu hamburger và chọn Cài đặt.

Cài đặt

3. Trong Cài đặt, cuộn xuống và nhấn Đăng xuất.

Đi ra ngoài

Đó là tất cả! Điều này sẽ đăng xuất bạn khỏi tài khoản Instagram của bạn. Bạn cần sử dụng thông tin đăng nhập Instagram thông thường của mình để đăng nhập lại.

Cài đặt lại ứng dụng Instagram

Đôi khi lỗi trong ứng dụng ngăn người dùng sử dụng các tính năng tốt nhất của ứng dụng đó. Trong trường hợp này, có thể có một số lỗi hiện có trong ứng dụng Instagram.

Cách tốt nhất để xử lý lỗi, tệp bị hỏng hoặc sự cố là cài đặt lại ứng dụng. Vì vậy, bạn cần cài đặt lại ứng dụng Instagram từ điện thoại thông minh của mình.

Để cài đặt lại Instagram, hãy gỡ cài đặt ứng dụng này khỏi điện thoại của bạn và cài đặt lại từ Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store.

Liên hệ với bộ phận Hỗ trợ của Instagram

Nếu không có phương pháp nào có thể giải quyết vấn đề Instagram không hoạt động, tùy chọn cuối cùng còn lại là liên hệ với bộ phận Hỗ trợ khách hàng của Instagram.

Đối với những người chưa biết, Instagram có một nhóm hỗ trợ tuyệt vời luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn. Bằng cách này bạn có thể liên hệ với họ và giải thích vấn đề.

Nhóm hỗ trợ Instagram sẽ xem xét vấn đề của bạn và có thể cung cấp cho bạn các mẹo khắc phục sự cố. Nếu đây là kết quả của một lỗi hiện có trong nền tảng, có thể mất một thời gian để giải quyết vấn đề.

Vì vậy, đây là những cách tốt nhất để khắc phục Instagram Music không hoạt động trên điện thoại thông minh. Tất cả các phương pháp trên đều hoạt động trong phiên bản Instagram mới nhất. Nếu bạn cần thêm trợ giúp để sửa lỗi Instagram Music Not Working, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách mở / xem nhiều tệp Excel 2010 trong các cửa sổ khác nhau

Hướng dẫn • 29/01/2024

Nội dung chính Cách mở / xem nhiều tệp excel trong các cửa sổ khác nhau Bước 1: Mở nhiều phiên bản Excel 2010. ...

Dragon Ball Legends: Hướng dẫn và thủ thuật cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn • 18/11/2023

Dragon Ball Legends là một trò chơi di động từ Gacha Thể loại (tiếng Nhật cho máy đánh bạc) tập trung vào một câu chuyện ...

Mộng Huyễn Phi Tiên: Hướng dẫn cách chơi chi tiết cho Newbie

Hướng dẫn • 04/11/2023

Chào mọi người, mình cũng là một người mới chơi thôi đọc nhiều bài của các đạo hữu đi trước và cũng học hỏi ...

Cách bật hoặc tắt “Lưu video” trên TikTok

Hướng dẫn • 05/12/2023

Bạn muốn bật hay tắt tùy chọn “Lưu video” trong TikTok? Tùy chọn Lưu video cho phép bạn cho phép hoặc chặn mọi người ...