Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 21/07/2023

Làm thế nào để bạn thích nghe một cuộc trò chuyện trực tuyến mà không cảm thấy bất an rằng bạn không được mong đợi? Nó thực sự có vẻ đáng sợ và phi đạo đức nếu bạn đang nghe trộm những gì người khác đang nói. Nhưng sẽ không tệ nếu họ cũng muốn bạn nghe thấy mọi thứ.

Đó là những gì ứng dụng Clubhouse nói về! Nó là một loại mạng xã hội di động mới dựa trên giao tiếp bằng giọng nói, thường được gọi là Trò chuyện âm thanh trực tiếp. Nó hiển thị các cuộc trò chuyện trực tiếp giữa những người dùng, dù nổi tiếng hay không, trong khi bạn có thể tham gia và lắng nghe mà không cần nói bất cứ điều gì. Bạn cũng có thể tham gia nếu có cuộc trò chuyện, nhưng mọi thứ đều được thực hiện dưới dạng âm thanh.

Người dùng rất hào hứng với ý tưởng ứng dụng Clubhouse mới. Nó là duy nhất và thú vị cùng một lúc. Bạn có thể tải xuống, cài đặt và sử dụng nó trên iPhone hoặc điện thoại Android của mình. Nhưng có một số vấn đề mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình này khiến ứng dụng không hoạt động.

Bạn có thể thấy thông báo lỗi: “Kết nối kém. Cố gắng tìm một tín hiệu mạnh hơn. »Một số người dùng gặp lỗi SSL khi sử dụng dữ liệu di động thay vì kết nối WiFi với thông báo lỗi. “Đã xảy ra lỗi SSL và không thể thiết lập kết nối an toàn với máy chủ.”Fix-Bad-connection-Try-to-find-a-strong-signal-error-in-club-appĐã xảy ra lỗi SSL và không thể thực hiện kết nối an toàn với máy chủ trong ứng dụng câu lạc bộ iPhone hoặc Android

Khắc phục sự cố kết nối kém trong ứng dụng Clubhouse và sửa lỗi SSL trên Android hoặc iPhone

Việc gặp sự cố kết nối kém hoặc lỗi SSL khi chạy ứng dụng Clubhouse không phải là hiếm. Sự cố kết nối có thể liên quan đến tín hiệu yếu của mạng Internet Wi-Fi của bạn, trong khi lỗi chứng chỉ SSL có những lý do hoàn toàn khác nhau gây ra lỗi này.

Mặc dù những sự cố này khiến bạn không thể kết nối và nghe các cuộc trò chuyện trực tiếp trên ứng dụng Clubhouse, nhưng có nhiều cách để khắc phục chúng. Xin lưu ý rằng đôi khi máy chủ của Clubhouse không hoạt động. Trong trường hợp này, bạn không thể làm gì khác ngoài việc chờ Clubhouse sửa lỗi bên họ. Vì vậy, làm thế nào để khắc phục và loại bỏ các vấn đề kết nối kém và lỗi SSL trong một ứng dụng xã hội mới?

Giải pháp # 1 – Bật và tắt chế độ trên máy bay.

 • Trên thiết bị Android của bạn, hãy chuyển đến menu cài đặt.
 • Đi tới “Mạng không dây”.
 • Chọn Thêm.
 • Tìm Chế độ trên máy bay và bật nó lên.
 • Chờ một vài giây trước khi tắt nó đi.
 • Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iOS, hãy chuyển đến menu Cài đặt.
 • Tìm Chế độ trên máy bay và chuyển nó thành Bật. Và tắt.

Giải pháp # 2 – Tắt và bật lại thiết bị của bạn

tắt nguồn và thiết bị chu kỳTín dụng: Thanakorn_kotpootorn / Freepik

 • Đóng ứng dụng Clubhouse và đóng mọi ứng dụng chạy ẩn.
 • Tắt thiết bị Android hoặc iOS của bạn.
 • Tắt bộ định tuyến và modem của bạn.
 • Chờ ít nhất 1 phút trước khi kết nối lại chúng và kết nối với Internet.
 • Bây giờ hãy bật thiết bị của bạn và khởi động lại ứng dụng Clubhouse.

Giải pháp # 3 – Chuyển sang một kết nối mạng khác với Internet.

Nếu sử dụng dữ liệu di động, bạn có thể sử dụng kết nối Internet qua Wi-Fi. Nếu các mạng khác khả dụng, hãy thử chuyển sang chúng cho đến khi bạn giải quyết được sự cố.

Giải pháp # 4 – Bật hoặc tắt dịch vụ VPN

Nếu không sử dụng dịch vụ VPN, bạn có thể thử chuyển sang kết nối VPN nếu nó phù hợp với bạn. Tuy nhiên, nếu bạn hiện đang sử dụng máy chủ VPN để truy cập ứng dụng Clubhouse, bạn có thể thử tắt nó. Đôi khi dịch vụ VPN của bạn có thể là nguyên nhân gây ra lỗi kết nối và SSL.

Một số dịch vụ VPN miễn phí có thể gây ra những lỗi này. Nếu bạn muốn khám phá các tùy chọn khác, bạn có thể cân nhắc sử dụng bất kỳ nhà cung cấp VPN cao cấp nào trong số này. Điều này có thể giúp bạn giải quyết các sự cố kết nối mạng với ứng dụng Clubhouse của bạn.

Giải pháp # 5 – Cài đặt lại ứng dụng Clubhouse trên iPhone hoặc điện thoại Android của bạn.

Tải xuống và cài đặt lại-Clubhouse-Ứng dụng-cho-iOS-hoặc-AndroidẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Sự cố kết nối kém hoặc lỗi SSL có thể do cài đặt ứng dụng bị lỗi. Bạn có thể thử gỡ cài đặt ứng dụng trên thiết bị di động của mình và cài đặt lại nó thông qua iOS App Store cho iPhone hoặc Google Play Store cho điện thoại Android của bạn.

Nếu bạn vẫn thấy lỗi trong Clubhouse và ứng dụng hoàn toàn không hoạt động, tốt nhất bạn nên báo cáo vấn đề của mình với bộ phận Hỗ trợ của Clubhouse.

Có giải pháp nào ở trên phù hợp với bạn không? Cái nào đã làm? Bạn có thể cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Trợ lý Google

Hướng dẫn • 11/08/2023

Google Assistant được tích hợp vào Android làm trợ lý ảo mặc định để đặt câu hỏi, nhận thông tin và hoàn thành công ...

Khắc phục Trình duyệt Amazon Fire TV Stick 4k Silk hiện không khả dụng

Hướng dẫn • 22/07/2023

Ứng dụng trình duyệt web Amazon Silk, cung cấp cho người dùng quyền truy cập Internet và nhiều nội dung trực tuyến, là một ...

10 mẹo đơn giản giúp bạn quản lý thời gian sử dụng thiết bị của con mình

Hướng dẫn • 09/06/2023

Chỉ có một cách để quản lý thời gian sử dụng thiết bị của trẻ: nuôi dạy con cái. Cha mẹ và người giám ...

Excel đã hết tài nguyên khi cố gắng tính toán một hoặc nhiều công thức

Hướng dẫn • 09/09/2023

Nhiều người dùng coi Microsoft Excel là một trong những ứng dụng Office hữu ích nhất trên máy tính và thiết bị di động ...