Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/11/2022

Việc WarnerMedia thông báo ra mắt dịch vụ phát trực tuyến mới mang đến sự hào hứng và vui mừng cho nhiều người. HBO Max là một dịch vụ phát trực tuyến khác với bộ sưu tập phim và chương trình phong phú, chưa kể đến Max Originals và mọi thứ mà HBO cung cấp. Nội dung đa dạng đã làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn đối với nhiều người dùng.

Nhưng kể từ khi phát hành vào tháng 5 năm ngoái, nhiều người dùng đã phải thất vọng. NHƯNG “Ngoài Khu vực Dịch vụ” thông báo lỗi đang chặn họ truy cập vào dịch vụ phát trực tuyến.

Nguyên nhân nào gây ra lỗi ‘Out of Service Area’ trên HBO Max?

Nếu bạn gặp phải thông báo lỗi này và cho dù bạn làm mới trang của mình bao nhiêu lần đi chăng nữa thì bạn vẫn sẽ thấy như vậy, có hai lý do cho điều này.

Đầu tiên, HBO Max không khả dụng ở khu vực của bạn. HBO Max hiện chỉ có ở Mỹ. Giống như hầu hết các dịch vụ phát trực tuyến, bản phát hành đầu tiên không được đảm bảo thành công, vì vậy không ai muốn mạo hiểm với bản phát hành toàn cầu. WarnerMedia muốn thử nghiệm nền tảng này ở Mỹ và bắt đầu mở rộng dần ra các quốc gia khác.

Thứ hai, thiết bị của bạn có thể không hỗ trợ HBO Max. Ngay cả khi bạn ở Hoa Kỳ, nếu bạn sử dụng Amazon Fire TV hoặc Roku, bạn có thể không truy cập được HBO Max. Tất cả các thiết bị Roku và Amazon Fire TV hiện không hỗ trợ HBO Max.

Vậy làm thế nào để sửa chữa Ngoài khu vực kinh doanh thông báo lỗi nếu bạn đủ điều kiện cho cả hai lý do trên? Đây là cách xem HBO Max.HBO-MAX-ngoài vùng kinh doanhHình ảnh / Windows Dispatch

Sửa lỗi HBO MAX Not in Service Area Thông báo lỗi

Sử dụng VPN

Có nhiều máy chủ VPN khác nhau mà bạn có thể sử dụng để xem HBO Max. Nhưng đừng quên sử dụng VPN với các máy chủ của Hoa Kỳ.

Một số nhà cung cấp dịch vụ VPN hàng đầu là:

Cài đặt ứng dụng VPN mà bạn chọn. Sau đó, kết nối với bất kỳ máy chủ nào của Hoa Kỳ và mở HBO Max. Bây giờ bạn có thể tạo tài khoản và đăng nhập để xem Max Originals và hơn thế nữa.

Bạn nghĩ gì về HBO Max? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Nhạc trên Instagram không khả dụng ở khu vực của bạn – Đã sửa

Hướng dẫn • 01/10/2022

Nếu bạn là một trong những người không thể nhìn thấy tính năng Âm nhạc trên Instagram, thì đó có thể là sự cố ...

Không thể kích hoạt Tường lửa của Bộ bảo vệ Windows trên Windows 10

Hướng dẫn • 29/04/2022

Nội dung chính Phương pháp 1: Tinh chỉnh sổ đăng ký Phương pháp 2: Thay đổi dữ liệu giá trị của Bộ bảo vệ ...

Cách tô màu các hàng xen kẽ trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 22/10/2022

Gần đây, Google Trang tính đã thêm một số tính năng tuyệt vời. Những gì từng mất rất nhiều thời gian giờ đây có ...

Cách loại bỏ giới hạn băng thông của bộ định tuyến ADSL PLDT

Hướng dẫn • 28/09/2022

Bộ định tuyến PLDT là một trong những bộ định tuyến được sử dụng phổ biến nhất. Đừng nhầm lẫn về nhà cung cấp ...