Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Nếu bạn không có thời gian ra ngoài ăn uống, tại sao không có người giao đồ ăn cho bạn? Có rất nhiều dịch vụ giao đồ ăn ngày nay và một trong những ứng dụng phổ biến mà hầu hết người dùng sử dụng là bởi Dash. Với tính năng khả dụng trên các thiết bị Android và iPhone, bạn có thể đặt đồ ăn từ các nhà hàng đối tác và được giao ngay trước cửa nhà bạn.

Ưu điểm chính của việc sử dụng dịch vụ giao đồ ăn là có nhiều lựa chọn nhà hàng ở một nơi. Có nhiều tùy chọn hơn có sẵn để lựa chọn chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Исправление-DoorDash-Food-Delivery-App-Not-Working-or-Crash-on-Android-Phone-or-iPhone-Mobile-DevicesNguồn ảnh: Freepik

Tuy nhiên, một số người dùng đã báo cáo rằng ứng dụng DoorDash của họ không hoạt động hoặc không tải xuống được trên điện thoại Android hoặc thiết bị di động iPhone của họ. Đôi khi, ứng dụng giao đồ ăn không hoạt động, không hiển thị đơn đặt hàng hoặc chỉ gặp sự cố. Một số người dùng không thể đăng nhập vào tài khoản của họ bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Nếu điều này xảy ra với bạn, có một số cách để khắc phục sự cố với ứng dụng DoorDash. Hãy cùng kiểm tra chúng dưới đây.

Khắc phục ứng dụng giao đồ ăn DoorDash không hoạt động hoặc gặp sự cố trên thiết bị di động Android hoặc iPhone

Có nhiều lý do khác nhau khiến ứng dụng DoorDash của bạn có thể không hoạt động trên thiết bị di động của bạn nữa. Đó có thể là sự cố với mạng internet WiFi, thiết bị của bạn hoặc trục trặc của máy chủ DoorDash.

Những gì bạn có thể làm là thử từng giải pháp khắc phục sự cố và cách giải quyết dưới đây và kiểm tra xem nó có khắc phục được lỗi hay không.

Giải pháp số 1: Khởi động lại ứng dụng DoorDash

Điều đầu tiên bạn có thể làm để khắc phục sự cố là khởi động lại ứng dụng DoorDash. Khởi động lại nhanh chóng sẽ làm mới các quy trình của nó và thường sửa lỗi. Thoát ứng dụng DoorDash và đợi vài giây. Sau đó khởi động lại nó và xem nó có hoạt động không.

Giải pháp # 2: Khởi động lại điện thoại Android hoặc iPhone của bạn

Nếu khởi động lại ứng dụng không hiệu quả, hãy thử khởi động lại điện thoại của bạn. Đóng tất cả các ứng dụng đang chạy và tắt thiết bị của bạn. Chờ một vài giây, sau đó khởi động lại nó. Khởi động lại ứng dụng DoorDash.

Giải pháp # 3: Kiểm tra xem dịch vụ DoorDash có bị lỗi không

Đôi khi có thể xảy ra sự cố với máy chủ DoorDash và dịch vụ không hoạt động không chỉ vì bạn. Nếu điều này xảy ra, bạn không thể làm gì khác ngoài việc chờ đợi. Kiểm tra hồ sơ hoặc trang web trên mạng xã hội của họ để biết thông tin cập nhật về bất kỳ sự cố ngừng hoạt động theo kế hoạch nào.

Giải pháp # 4: Đảm bảo bạn có kết nối internet đáng tin cậy

Để ứng dụng DoorDash của bạn hoạt động, bạn cần có tín hiệu mạng Wi-Fi mạnh. Kiểm tra tốc độ internet của bạn. Đảm bảo tắt chế độ trên máy bay. Bạn cũng có thể tắt và bật Wi-Fi để làm mới kết nối Internet của mình.

Giải pháp # 5: Cài đặt lại ứng dụng DoorDash

Trước tiên, hãy gỡ cài đặt ứng dụng theo hướng dẫn trên thiết bị di động của bạn. Sau đó, truy cập App Store cho iPhone hoặc Google Play Store cho Android. Tìm DoorDash và cài đặt nó.

Giải pháp # 6: Sử dụng Trang web DoorDash thay thế

Nếu ứng dụng giao đồ ăn trên điện thoại di động DoorDash không phù hợp với bạn, thì một lựa chọn khác là đặt hàng qua trang web của họ. Khởi chạy bất kỳ trình duyệt web nào và điều hướng đến Doordash.com. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và đặt món ăn như bình thường.

Những giải pháp nào ở trên đã khắc phục được lỗi sập ứng dụng DoorDash? Chúng tôi muốn biết những gì hoạt động, vì vậy hãy để lại bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng bí danh trên máy chủ Discord

Hướng dẫn • 07/05/2022

Tham gia Discord cung cấp cho bạn một nền tảng cho các cuộc trò chuyện và giao tiếp khác nhau trên Internet. Cho dù ...

Cách thiết lập Waze, ghi âm giọng nói của chính bạn để điều hướng

Hướng dẫn • 09/04/2022

Bạn có Waze. Bạn đang sử dụng Waze. Bạn yêu Waze. Ứng dụng Traffic do Google sở hữu cung cấp các lợi thế so ...

Cách sửa quạt máy tính bị ồn

Hướng dẫn • 15/04/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua thông qua các liên kết ...

Tại sao biểu tượng pin iPhone chuyển sang màu vàng, đỏ, xanh lá cây, trắng và đen?

Hướng dẫn • 23/04/2022

Nội dung chính Tại sao pin iPhone của tôi chuyển từ màu trắng sang màu đen? Mô tả màu pin iPhone Biểu tượng pin ...