Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/01/2023

Bạn có lo lắng rằng tài khoản của mình sẽ bị cấm vĩnh viễn khỏi TikTok hay độ tuổi của bạn sẽ bị thử thách? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khiếu nại về tuổi của bạn hoặc nếu tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn khỏi nền tảng xã hội TikTok.

TikTok là một ứng dụng truyền thông xã hội phổ biến cho phép người dùng tạo và chia sẻ các video ngắn. Tuy nhiên, nếu bạn dưới 13 tuổi hoặc nếu tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn, bạn sẽ không thể sử dụng ứng dụng.

hashtag nền tảng xã hội tiktokTín dụng hình ảnh: GraphicsSC/Pixabay.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khiếu nại về tính đủ điều kiện về độ tuổi hoặc thử thách để được bỏ cấm nếu tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn khỏi TikTok để bạn có thể quay lại tạo và chia sẻ video.

Các bước để khiếu nại về tuổi của bạn hoặc bỏ chặn nếu tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn khỏi ứng dụng TikTok

Các bước để khiếu nại về tuổi của bạn hoặc được bỏ chặn nếu tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn khỏi ứng dụng TikTokTín dụng hình ảnh: antonbe/Pixabay

  1. Mở ứng dụng TikTok trên điện thoại di động Android hoặc thiết bị iPhone iOS của bạn.
  2. Nếu tài khoản của bạn bị treo vĩnh viễn, bạn sẽ thấy thông báo cho biết tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Nếu tuổi của bạn bị tranh chấp, bạn sẽ thấy một thông báo rằng tuổi của bạn cần được xác minh.
  3. Nhấp vào nút “Trợ giúp” nằm ở góc dưới bên phải của màn hình. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách cuộn xuống màn hình hoặc vào phần hồ sơ.
  4. Chọn Báo cáo sự cố từ danh sách các tùy chọn.
  5. Chọn tùy chọn áp dụng cho trường hợp của bạn, cho dù đó là Xác minh độ tuổi hay Tài khoản bị cấm vĩnh viễn. Bạn có thể tìm thấy các tùy chọn này trong phần Tài khoản hoặc Quyền riêng tư và Bảo mật.
  6. Cung cấp giải thích chi tiết về tình huống của bạn và bao gồm mọi thông tin liên quan, chẳng hạn như ảnh chụp màn hình của tin nhắn bạn nhận được và ID do chính phủ cấp. Hãy chắc chắn giải thích lý do tại sao bạn nghĩ lệnh cấm hoặc giới hạn độ tuổi là một sai lầm.
  7. Nhấp vào Gửi để gửi khiếu nại của bạn.

Nếu tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn hoặc tuổi của bạn bị tranh chấp trên TikTok, bạn có thể khiếu nại quyết định này. Bằng cách làm theo hướng dẫn từng bước trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng khiếu nại tuổi của mình hoặc nếu tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn khỏi TikTok.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là quá trình kháng cáo có thể mất một thời gian và không có gì đảm bảo rằng quyết định sẽ bị hủy bỏ. Nhưng bạn luôn có thể thử.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng và thiết lập Apple Watch cho một thành viên trong gia đình

Hướng dẫn • 27/10/2022

Có nhiều tính năng Apple Watch phải cung cấp, đó là lý do tại sao nhiều bậc cha mẹ cũng muốn con cái của ...

TẠI SAO: Video bị tạm dừng. Tiếp tục xem? – Youtube

Hướng dẫn • 21/01/2023

Nếu video YouTube của bạn ngừng phát và hiển thị như sau: “Video bị tạm dừng. Tiếp tục xem? ‘thì điều này là do ...

Cách khắc phục “Tài khoản của bạn bị tấn công” trên Instagram

Hướng dẫn • 15/01/2023

Bạn có nhận được thông báo lỗi “Tài khoản của bạn đã bị tấn công” trên Instagram không? Đây là toàn bộ thông báo ...

Cách khôi phục cài đặt đèn thông minh sau khi mất điện

Hướng dẫn • 28/01/2023

Bóng đèn thông minh Philips Hue cho phép bạn tùy chỉnh ngôi nhà thông minh của mình bằng điều khiển bằng giọng nói. Nhưng ...