Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/12/2022

Venmo là một giải pháp thanh toán di động ngang hàng (P2P) hiện đại, miễn phí. Ứng dụng thanh toán di động ban đầu được phát hành cho các thiết bị Android và iOS vào năm 2009. Trong những năm qua, mức độ phổ biến và vị thế của Venmo như một ứng dụng chất lượng để thanh toán nhanh chóng và an toàn đã tăng lên. Giờ đây, không có gì lạ khi mọi người yêu cầu thanh toán qua Venmo, đặc biệt là đối với các dịch vụ trực tuyến.

Tất nhiên, ứng dụng Venmo có thể tốt hơn. Một trong những vấn đề mà nhiều người gặp phải với dịch vụ thanh toán là việc tài khoản của bạn bị đóng băng và khóa dễ dàng như thế nào do thanh toán không thành công, hoạt động đáng ngờ hoặc không có lý do nào cả. Thanh toán qua ngân hàng có thể không thành công vì nhiều lý do khác nhau, vì vậy nếu bạn vô tình vượt quá giới hạn chuyển khoản ACH trên tài khoản của mình hoặc không có đủ tiền, thì bạn đã không gặp may.

Mở khóa tài khoản Venmo tạm thời bị đóng băng hoặc bị chặn trên Android hoặc iPhoneẢnh: Adenidji Abdullahi A/Unsplash

May mắn thay, việc khôi phục tài khoản Venmo bị đóng băng, bị treo, bị chặn hoặc bị đóng do thanh toán không thành công là tương đối dễ dàng và trong hầu hết các trường hợp, việc đóng băng tài khoản là tạm thời và có thể bị thách thức. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài bước đơn giản để bạn có thể nhanh chóng quay lại gửi và nhận tiền bằng Venmo và biến nó thành phương thức thanh toán mặc định trên điện thoại di động của bạn.

Cách khôi phục và giải phóng tài khoản Venmo tạm thời bị đóng băng, bị đình chỉ, bị cấm hoặc bị đóng của bạn

Khôi phục tài khoản thanh toán di động Venmo tạm thời bị đóng băng của bạn chủ yếu là khắc phục sự cố mà Venmo đã gặp phải với tài khoản của bạn. Có một số vấn đề có thể phát sinh, cũng như một số lỗi dịch vụ hoặc ứng dụng phía máy chủ mà bạn sẽ cần liên hệ với Venmo để được trợ giúp. Dưới đây chúng tôi sẽ chia nhỏ các bước cần thiết, vì vậy nếu bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu.

Quyết định số 1 – Thanh toán số tiền mà Venmo yêu cầu từ bạn

 • Nếu bạn không có đủ tiền để thanh toán cho Venmo, tài khoản của bạn sẽ bị đóng băng.
 • Để khôi phục tài khoản của bạn đã bị Venmo đóng băng, hãy kiểm tra ứng dụng Venmo để xem số tiền bạn cần thanh toán.
 • Sau đó, sử dụng thẻ ghi nợ của bạn để thanh toán số tiền được chỉ định.
 • Sau khi thanh toán, ứng dụng Venmo của bạn sẽ hoạt động trở lại.

Cách đặt tài khoản Venmo của tôi ở chế độ riêng tư trên Facebook và danh bạ điện thoạiTín dụng: Công nghệ hàng ngày / Unsplash

Giải pháp số 2: Liên hệ trực tiếp với Venmo để biết các vấn đề về máy chủ hoặc giới hạn chuyển ACH vượt quá

 • Nếu Venmo đóng băng tài khoản của bạn do vượt quá giới hạn chuyển ACH hoặc vì một lý do rõ ràng, lựa chọn duy nhất của bạn là liên hệ với họ và giải quyết mọi việc.
 • Truy cập ứng dụng Venmo và đăng nhập.
 • Nhấn vào biểu tượng menu ở góc trên cùng bên trái của màn hình.
 • Nhấp vào nút “Nhận trợ giúp” ở cuối menu.
 • Chọn Liên hệ với chúng tôi.
 • Chọn “Liên hệ với chúng tôi” hoặc “Gửi email cho chúng tôi” tùy thuộc vào cách bạn muốn liên hệ với Venmo, mặc dù trò chuyện chắc chắn sẽ nhanh hơn.
 • Ngoài ra, bạn có thể gọi cho bộ phận dịch vụ khách hàng của công ty theo số 855-812-4430. Ngoài ra, họ chỉ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu và không được biết là có dịch vụ tốt nhất.

Đây là hai phương pháp chính để hủy đóng băng và khôi phục tài khoản Venmo tạm thời bị đóng băng, tạm ngưng hoặc đóng của bạn. Nếu bạn đã làm theo các bước này cho đến thời điểm này, thì bạn nên quay lại tài khoản Venmo của mình và thực hiện thanh toán.

Chúng tôi hy vọng hướng dẫn này đã giúp ích cho bạn và hãy theo dõi để biết thêm các hướng dẫn, bản sửa lỗi và mẹo như thế này!

Nội dung tương tự:

Whatsapp Web là gì? Cách sử dụng web.whatsapp.com?

Hướng dẫn • 30/12/2022

Năm 2020 là năm của kết nối ảo. Mọi người trên khắp thế giới đang đến với nhau thông qua các cổng truyền thông ...

Lord Mobile: Cách rèn đồ chiến Lên đồ chuẩn cho dân Nạp và Cày chay

Hướng dẫn • 27/12/2022

Với bài hướng dẫn cách rèn đồ chiến chi tiết, cách kiếm đồ trong lords mobile theo kinh nghiệm mình đã trải qua cho ...

TERA Endless War: Hướng dẫn chơi game cơ bản cho người mới

Hướng dẫn • 01/01/2023

Bài viết này đề cập đến “cách chơi trò chơi Tera Endless War”, hướng dẫn về các khái niệm cơ bản, cách chơi và ...

Cách tìm chủ nhân của iPhone hoặc iPad bị mất

Hướng dẫn • 14/11/2022

Giả sử bạn đã tìm thấy iPhone bị mất của ai đó ở đâu đó và muốn trả lại thiết bị càng sớm càng ...