Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 23/11/2022

Khôi phục mật khẩu rar

Quên mật khẩu để giải nén tệp RAR? Làm cách nào để tìm mật khẩu RAR và truy cập nội dung của nó? Nếu bạn không thể nhớ bất kỳ gợi ý mật khẩu nào, iSumsoft RAR Password Refixer có thể giúp bạn. Chương trình này cho phép bạn nhanh chóng tìm thấy mật khẩu với khả năng tăng tốc GPU. Ở đây chúng tôi sẽ giải thích cách khôi phục mật khẩu cho tệp lưu trữ RAR được bảo vệ trên máy tính có cạc đồ họa chuyên dụng.

Nếu máy tính của bạn có một card đồ họa chuyên dụng (chẳng hạn như NVIDIA hoặc AMD GPU), ZIP Password Refixer sẽ tự động kết hợp các chức năng của GPU để tăng tốc độ bẻ khóa mật khẩu.

1. Tải xuống RAR Password Refixer và cài đặt nó.

trình sửa mật khẩu rar dùng thử miễn phí

2. Nhập tệp RAR được mã hóa.
Nhấp vào nút “Mở” để nhập tệp rar của bạn.

3. Chọn chế độ khôi phục mật khẩu thích hợp và một số cài đặt liên quan nhất định như độ dài mật khẩu, phạm vi và các gợi ý về chữ hoa, chữ thường hoặc ký tự đặc biệt.

1) Bình thường

Nếu bạn không biết mật khẩu là gì, hãy chọn “Bình thường”. Nó sẽ thử tất cả các tổ hợp phím có thể có trong phạm vi được chỉ định cho đến khi tìm thấy mật khẩu chính xác. Điều này rất hữu ích nếu bạn có hiểu biết cơ bản về mật khẩu bao gồm những ký tự nào.

Ví dụ: nếu bạn biết rằng mật khẩu bao gồm các chữ cái Latinh viết thường và số, bạn có thể chỉ chọn hai tùy chọn này rồi bỏ chọn các ký tự khác. Vì phần mềm chỉ phải quét một số ký tự giới hạn nên thời gian giải mã sẽ giảm đi rất nhiều.

cuộc tấn công vũ phu

2) Mặt nạ

Một cuộc tấn công mặt nạ có thể hữu ích nếu bạn nhớ một phần mật khẩu của mình.

Ví dụ: nếu bạn biết mật khẩu của mình dài 8 ký tự và bắt đầu bằng “isum” và bạn cảm thấy khó nhớ phần còn lại của tổ hợp mật khẩu, bạn có thể nhập “isum ????” trong trường Mặt nạ. Dấu hỏi có nghĩa là không xác định và chương trình sẽ chỉ tìm kiếm các ký tự bị thiếu.

Tương tự, nếu bạn biết rằng mật khẩu của mình không chứa bất kỳ ký tự cụ thể hoặc chữ viết hoa nào, bạn có thể bỏ chọn chúng. Vì lý do này, tab Độ dài bị vô hiệu hóa vì bạn cần biết độ dài ký tự chính xác mà đòn tấn công mặt nạ hoạt động.

Tấn công vũ phu bằng mặt nạ

3) Tấn công từ điển

Nếu bạn cho rằng mật khẩu tồn tại trong từ điển của mình, thì tấn công từ điển là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Tất cả những gì bạn phải làm là chọn “Từ điển” trong danh sách “Loại khôi phục”, sau đó nhấp vào tab “Từ điển” và sau đó chọn đường dẫn đến tệp từ điển. Theo mặc định, bạn có thể sử dụng tệp văn bản từ điển tích hợp sẵn, nhưng bộ từ rất hạn chế, vì vậy việc khôi phục mật khẩu bằng cách tấn công từ điển có thể mất nhiều thời gian. Do đó, bạn nên tạo một tệp văn bản với tất cả các mật khẩu có thể.

tấn công từ điển

Bắt đầu khôi phục mật khẩu của bạn.

Chỉ cần nhấp vào nút bắt đầu để bắt đầu nhiệm vụ. Quá trình này sẽ tốn một ít thời gian. Sau khi chương trình nhận được mật khẩu ban đầu của bạn, một cửa sổ mật khẩu sẽ xuất hiện. Sau đó, bạn có thể xử lý mật khẩu và sử dụng nó để giải nén tất cả các tệp được mã hóa trong kho lưu trữ Winrar.

Nhận mật khẩu RAR
Video bài học

Video này giới thiệu công cụ khôi phục mật khẩu RAR mới nhất năm 2019, iSumsoft RAR Password Fixer, giúp người dùng khôi phục mật khẩu bị quên của các tệp lưu trữ Winrar ngay lập tức.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sử dụng hàm SUMIF ngang trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 12/10/2022

Hàm SUMIF trong Google Trang tính rất hữu ích để lấy tổng các ô đáp ứng một điều kiện nhất định trong một phạm ...

Bạn không có thiết bị đủ điều kiện được liên kết với tài khoản Microsoft của mình

Hướng dẫn • 07/11/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách sử dụng Neofetch trên Linux với các ví dụ

Hướng dẫn • 17/05/2022

Neofetch là một công cụ dòng lệnh tiện lợi có thể in thông tin hệ thống và phân phối có liên quan đến thiết ...

Cách chuyển đổi bài thuyết trình Keynote sang PowerPoint

Hướng dẫn • 16/05/2022

Người dùng Apple thích tạo bản trình bày bằng Keynote trên thiết bị MacO hoặc iOS của họ. Đây là một chất tương tự ...