Sony Crackle là gì? Làm thế nào để kích hoạt Sony Crackle?

Đã cập nhật vào lúc March 23, 2024

Sony Crackle là một trong những dịch vụ phát trực tuyến TV dựa trên internet tuyệt vời nhất hiện có trên tất cả các nền tảng. Trang web này đã hoạt động được một thời gian và mọi người từ khắp nơi trên thế giới đang bắt đầu chú ý đến.

Tuy nhiên, vấn đề duy nhất với trang web là nó chỉ có sẵn ở 21 quốc gia cùng với Hoa Kỳ. Crackle không phải là một sản phẩm riêng lẻ của Sony mà thay vào đó là một liên doanh với một công ty khác chưa được biết đến ngay cả tại thời điểm này. Chicken soup for the soul media đã hợp tác với Sony để mang đến nền tảng tuyệt vời này cho tất cả chúng ta cùng thưởng thức.

Sony Crackle là gì?

Đây là một nền tảng lưu trữ rất nhiều chương trình truyền hình và phim để người xem thưởng thức. Nó chắc chắn là một cửa cho tất cả các yêu cầu của chúng tôi.

Thông tin ngắn gọn về Sony Crackle:

Dịch vụ giải trí crackle là một trong những dịch vụ giải trí đơn giản nhưng phổ biến hơn có sẵn để phát trực tuyến ngày nay. Đây là một trang web giải trí dựa trên đăng ký OTT hoặc Over The Top có sẵn ở nhiều quốc gia phát triển lớn. Nền tảng này bao gồm nội dung từ khắp nơi trên thế giới, được tạo ra bởi Sony Pictures hoặc Chicken soup cho các dịch vụ giải trí tâm hồn.

Trang web và ứng dụng cũng bao gồm nội dung từ các nguồn bên thứ ba khác. Tên thương hiệu đã mua lại các chương trình này và quyền chia sẻ của họ. Phần tốt nhất về dịch vụ này là nó có sẵn trên nhiều nền tảng và cung cấp khả năng kết nối lẫn nhau. Chúng tôi nhận thấy sony crackle hoạt động hoàn toàn tốt trên tất cả các nền tảng bao gồm điện thoại thông minh, TV thông minh, máy tính bảng và bảng điều khiển trò chơi.

Nội dung trên Sony Crackle:

Nội dung trên Sony Crackle

Trang web hoặc dịch vụ phát trực tuyến dựa trên ứng dụng này chỉ khả dụng ở một số khu vực địa lý. Đây là một đăng ký phải có cho những người thích xem những bộ phim bị đánh giá thấp nhưng khét tiếng như The take of Pelham và The Passion of the Christ.

Đây cũng là ngôi nhà của vô số chương trình truyền hình từ các mạng giải trí Sony nổi tiếng và là nơi có nhiều tác phẩm kinh điển như Dilbert, Charlie’s Angels, The Partridge Family và nhiều hơn nữa. Sony Crackle là dịch vụ phát trực tuyến TV hoàn hảo cho những người muốn trải nghiệm lại hoài niệm của tuổi thơ.

Tính khả dụng của Sony Crackle:

Bây giờ bạn đã biết số lượng nội dung có sẵn trên nền tảng, chúng ta hãy xem xét các khu vực mà trang web này có sẵn. Trang web và ứng dụng có thể truy cập được bởi các dịch vụ VPN hầu như trên khắp thế giới. Khá dễ dàng để đánh lừa trang web về vị trí địa lý của bạn.

Tuy nhiên, ứng dụng chỉ có sẵn chính thức ở 21 khu vực trên thế giới. Nền tảng hỗ trợ ba ngôn ngữ chính, đó là tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha và tiếng Tây Ban Nha. Trang web có trụ sở tại Hoa Kỳ sẽ hoạt động hiệu quả trên tất cả các hệ thống nằm trong các khu vực bị Sony khóa.

Kích hoạt Sony Crackle:

Quá trình Kích hoạt cho dịch vụ Sony Crackle khá đơn giản. Có rất nhiều thiết bị hỗ trợ ứng dụng sony crackle. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét các bước để kích hoạt dịch vụ phát trực tuyến này trên một số công cụ yêu thích của bạn. Sau khi bật hoặc cho phép thiết bị của bạn, bạn có thể dễ dàng xem hàng giờ nội dung Truyền hình và Phim thú vị. Sau đây là các bước, cùng theo dõi để biết thêm.

Các bước kích hoạt trên Smart TV:

 • Trên TV thông minh của bạn, hãy truy cập cửa hàng google play với điều kiện đó là TV Android. Tìm kiếm ứng dụng Sony Crackle. Tải xuống và cài đặt ứng dụng này trên TV của bạn để tận hưởng tính năng phát trực tuyến của trang web.
 • Sau khi bạn đã tải xuống thành công ứng dụng sony crackle trên TV thông minh của mình, hãy chạy ứng dụng trên thiết bị của bạn. Bạn sẽ được nhắc đăng ký / đăng nhập để truy cập các dịch vụ của ứng dụng.
  Thanh tìm kiếm của Google
 • Trên sony crackle cho Smart TV, hãy đăng nhập bằng chi tiết tài khoản của bạn. Thao tác này sẽ chuyển hướng bạn đến phần giải trí của ứng dụng.
 • Để hoàn tất việc kích hoạt TV thông minh của bạn như một thiết bị được ủy quyền, bạn sẽ phải truy cập liên kết sau trên trình duyệt máy tính của mình – sonycrackle.com/activate. Bạn sẽ nhận được mã kích hoạt và mã này cần được nhập để bạn có thể chính thức cấp phép cho thiết bị trên mạng của mình.

Phương pháp kích hoạt thay thế cho TV thông minh:

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy tùy chọn kích hoạt hoặc ủy quyền trực tiếp trên ứng dụng TV thông minh của mình. Điều này có sẵn trên menu cài đặt của ứng dụng TV nhanh.

Các bước để kích hoạt Sony Crackle trên điện thoại thông minh của bạn:

Tùy thuộc vào hệ điều hành điện thoại thông minh của bạn, tải xuống ứng dụng crackle sony cho iOS và Android. Chờ sau khi bạn đã tải xuống ứng dụng trên thiết bị của mình. Bạn có thể làm theo các nguyên tắc dưới đây để có được trải nghiệm tốt nhất trên thiết bị của mình.

 • Mở ứng dụng mới tải xuống trên thiết bị của bạn và truy cập trang đăng nhập.
 • Nhập tất cả các chi tiết chính xác của bạn trên trang này và bạn có thể bắt đầu với việc đặt thiết bị làm dịch vụ chính cho tài khoản crackle của mình.
 • Trên màn hình của bạn, hãy truy cập liên kết kích hoạt sony crackle. Mở liên kết này – sonycrackle.com/activate. Tại đây bạn sẽ được cấp mã kích hoạt chính xác cho thiết bị iOS và Android của mình.
  Kích hoạt thiết bị của bạn trên Sony Crackle
 • Trong ứng dụng sony crackle dành cho điện thoại thông minh của bạn, hãy nhập mã kích hoạt đã tạo mà bạn phải nhận được. Điều này sẽ giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh của mình trên điện thoại thông minh càng sớm càng tốt.

Sony Crackle cho bảng điều khiển:

Bảng điều khiển là một hệ thống giải trí chính khác. Mọi người đang bắt đầu nhận ra tiềm năng của những chiếc máy chơi game này như một phần bổ sung cho rạp hát tại nhà tất cả trong một. PS4 và Xbox One hỗ trợ ứng dụng Sony Crackle. Bạn có thể tải xuống trực tiếp từ cửa hàng chính thức của họ và tận hưởng các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí trên thiết bị của mình.

Bài viết tương tự

Xu hướng