BitLife Grouipe Challenge: Cách kiếm 1,000+ views trên một Video BitLife

Có được 1.000 lượt xem trên một video BitLife là một nhiệm vụ khá dễ dàng. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đạt hơn 1.000 lượt xem trên một video BitLife

Cách đạt hơn 1000 lượt xem trên video BitLifeBitLife: làm thế nào để có được hơn 1.000 lượt xem trên một video BitLife?

Điều đầu tiên bạn cần tham gia YouTube trong ứng dụng BitLife. Chuyển đến tab hoạt động -> cuộn xuống mạng xã hội -> đăng ký tài khoản YouTube. Khi bạn đã đăng ký và có tài khoản YouTube, bạn sẽ có thể đăng video trên YouTube.

Chuyển đến menu mạng xã hội từ tab hoạt động -> YouTube -> đăng -> chọn chủ đề “BitLife” -> đăng. Tùy thuộc vào số lượng người đăng ký bạn có, bạn sẽ nhận được lượt xem. Để hoàn thành thử thách chia nhóm, bạn phải đạt được 1.000 lượt xem trên một video trên BitLife.

Hướng dẫn có được 1.000 lượt xem video BitLife

Mẹo đầu tiên là tham gia YouTube ngay từ khi còn nhỏ để sau này bạn có thể có một lượng lớn người đăng ký. Một mẹo khác là đăng video thường xuyên – đăng video cũng có thể tăng số lượng người đăng ký mà bạn có trên YouTube.

Bạn càng có nhiều người đăng ký, bạn càng có thể nhận được nhiều lượt xem. Chúng tôi khuyên bạn không nên mua người đăng ký vì nó có thể tạm ngưng tài khoản YouTube của bạn. Bạn có thể kháng nghị – nhưng có rất ít khả năng họ sẽ dỡ bỏ lệnh đình chỉ.

Vì vậy, điều tốt nhất bạn có thể làm là chơi an toàn. Tham gia YouTube trong BitLife ngay từ khi còn nhỏ và bắt đầu đăng video trên BitLife hàng năm. Khi bạn tiến bộ hơn nữa, cuối cùng bạn sẽ có đủ người đăng ký trên YouTube để có được hơn 1.000 lượt xem trên một video BitLife.