Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/12/2023

Bạn có thể sử dụng hành động Khám phá Snapchat để giữ liên lạc với bạn bè và khám phá họ cùng lúc. Điều này dành cho những người muốn khám phá môi trường xung quanh trên bản đồ neo của họ.

Đây là một tính năng tuyệt vời cho phép bạn khám phá nhiều nội dung hơn và đa dạng hơn với bản đồ neo. Vì vậy, khi bạn bè của bạn quyết định chia sẻ vị trí của họ trên bản đồ neo, thông tin cập nhật về việc đi lại và vị trí của họ sẽ được hiển thị trên bản đồ neo của họ.

Các cập nhật cho tính năng khám phá bản đồ Snap dựa trên cách vị trí của bạn bè bạn thay đổi và được tạo dựa trên các hoạt động trong thời gian thực của bạn bè bạn. Điều này cho phép người dùng theo dõi vị trí của bạn bè và khám phá môi trường xung quanh trên bản đồ neo.

Mặc dù bạn có thể muốn biết liệu Snapchat có cho bạn biết khi bạn thấy vị trí của họ hay không.

Ở đây trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu tất cả về cách nghiên cứu các hoạt động có thể được xác minh và cách hoạt động của tính năng Snapchat này để giúp người dùng cập nhật những gì đang xảy ra trong môi trường xung quanh và biết thêm thông tin về bạn bè trên Snapchat của họ.

Nghiên cứu hoạt động Snapchat là gì?

Hoạt động khám phá Snapchat không gì khác ngoài một tính năng thú vị khác của Snapchat cho phép người dùng khám phá nội dung từ khắp nơi trên thế giới chỉ bằng cách sử dụng bản đồ.

Bản đồ Snap hiện hiển thị các cập nhật văn bản về nơi ở của bạn bè họ, cũng như giải thích cho người dùng về những gì họ đang làm.

Snapchat đã giới thiệu tính năng khám phá này để làm cho ứng dụng trở nên thú vị hơn khi sử dụng, cũng như giúp người dùng dễ dàng xem những gì đang xảy ra trên bản đồ.

Giờ đây, nó không chỉ dành cho bạn bè của bạn mà còn để xem các câu chuyện của người dùng từ khắp nơi trên thế giới. Đó là lý do tại sao họ gọi nó là tính năng Anchor Map Exploration, giúp người dùng khám phá bản đồ của họ và nhận thức được các hoạt động và địa điểm mà mọi người tham gia.

Nó thậm chí còn giúp người dùng chia sẻ hành trình của họ với thế giới dễ dàng hơn. Bạn bè của người dùng Snapchat có thể xem các cập nhật khi người dùng đi đến các địa điểm khác nhau và có thể đăng chúng bằng bộ lọc địa lý trong câu chuyện của họ.

Nhưng tính năng quan trọng nhất là nó tôn trọng sự riêng tư và sự tự nguyện của bạn. Tính năng nghiên cứu cho phép người dùng xác định đối tượng. Người dùng chỉ quyết định ai có thể xem lịch sử của mình và ai khác có thể biết về vị trí. Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với mọi người hoặc thậm chí lưu nó giữa bạn và bạn bè. Các điểm trực tiếp cụ thể của bạn chỉ có thể được nhìn thấy bởi những người xem bạn chọn chứ không ai khác.

Làm thế nào để Kiểm tra Hoạt động Snapchat?

Chức năng nghiên cứu hoặc hoạt động Snapchat có thể được kiểm tra mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn nên biết rằng khi sử dụng Snapchat lần đầu tiên, bạn chỉ cần chụm hoặc phóng to bản đồ chụp nhanh để khám phá.

  • Tính năng chụp nhanh bản đồ mới mời người dùng khám phá các câu chuyện từ các địa điểm khác nhau trên thế giới, vì vậy đây là một cách để xem và khám phá các khu vực trên thế giới bằng bản đồ chụp nhanh. Để xem các câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới, hãy truy cập bản đồ neo, chụm hoặc thử phóng to và nhấp vào một khu vực để xem các câu chuyện có sẵn tại vị trí đó.
  • Bạn sẽ có thể chỉ ra vị trí và trạng thái hoạt động của mình bằng bản đồ neo. Đây cũng là một quá trình đơn giản. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách đi tới phần neo bản đồ bằng cách nhấp vào biểu tượng vị trí trên bản đồ neo và bạn sẽ tìm thấy vị trí hiện tại của mình trên bản đồ neo. Bây giờ để hiển thị hoạt động của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng My bitmoji và chọn một hành động để cập nhật trạng thái Snapchat của bạn.
  • Bạn bè trong danh sách bạn bè trên Snapchat của bạn có thể thấy vị trí của bạn. Bạn thậm chí có thể loại trừ một số và để một số làm khán giả, hoặc bạn thậm chí có thể đóng băng vị trí của mình nếu bạn không muốn chia sẻ vị trí đó.
  • Bạn có thể đăng câu chuyện về những nơi bạn đến để khán giả có thể xem câu chuyện của bạn. Bạn thậm chí có thể chia sẻ nó với cả thế giới.
  • Bạn cũng sẽ có thể xem vị trí thời gian thực của những người đang đi du lịch đến những nơi khác.

Lưu ý: Không phải là trạng thái chính xác, nhưng trạng thái du lịch của họ sẽ được hiển thị trên bản đồ Snap để đảm bảo quyền riêng tư của họ.

Làm cách nào để bạn sử dụng hành động Khám phá trong Snapchat?

Sử dụng tính năng Khám phá khá thú vị và rất dễ dàng. Bạn chỉ cần biết về các tính năng mới mà bản cập nhật này đã mang lại cho bạn cho hoạt động Khám phá trên Snapchat.

Đó là tất cả về cách bạn có thể kết nối với bạn bè và chia sẻ hành trình của bạn với thế giới.

Bạn có thể chụm bản đồ neo để xem các câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới. Nó thậm chí còn trở nên thú vị hơn vì nó cho phép bạn tìm hiểu và xem những câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới.

Bạn có thể xem hoạt động và trạng thái của bạn bè. Nó sẽ thông báo cho bạn về nơi ở và hoạt động của họ. Không chỉ trên bản đồ, mà bạn sẽ nhận được thông tin cập nhật bằng văn bản về nó nếu bạn chọn tùy chọn Bạn bè để biết vị trí của bạn. Vì vậy, cùng với thông tin cập nhật về nơi ở của bạn bè, bạn sẽ có thể khám phá và xem các câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới.

Điều này cho phép bạn tạo những câu chuyện về hành trình của mình đến những địa điểm khác nhau và hiển thị chúng cho mọi người xem.

Giờ đây, nếu vấn đề riêng tư là mối quan tâm, bạn luôn có thể chọn đối tượng của mình và chỉ cung cấp thông tin đó cho bạn bè hoặc một vài người bạn của bạn. Bạn có thể chọn Tất cả các tùy chọn để xem lịch sử của mình nếu bạn muốn.

Bạn thậm chí có thể chia sẻ vị trí của mình và chọn đối tượng nhận biết vị trí của bạn trong cài đặt vị trí của bạn.

Khám phá bản đồ trong Snapchat là gì?

Tính năng Snapchat này không chỉ khác biệt mà còn rất hữu ích. Đây là tính năng lý tưởng mà một nhà nghiên cứu muốn sử dụng.

Bản đồ neo luôn là một tính năng Snapchat bất thường giúp người dùng biết vị trí của bạn bè, tìm các địa điểm lân cận hoặc xác định vị trí của họ và cập nhật trạng thái Snapchat của họ. Nhưng với bản cập nhật gần đây, bản đồ Snap đã lên một tầm cao mới về tính năng đáng kinh ngạc.

Tính năng khám phá bản đồ của Snapchat không gì khác ngoài tính năng liên kết bản đồ, cho phép người dùng xem các câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới chỉ bằng cách nhấp hoặc phóng to bản đồ. Người dùng có thể khám phá thế giới bằng cách phóng to và nhấp vào các vị trí trên bản đồ và họ sẽ có thể xem những câu chuyện bắt nguồn từ khu vực hoặc địa điểm cụ thể đó.

Tính năng khám phá bản đồ cho phép người dùng biết trạng thái và vị trí của bạn mình.

Tính năng này thu hút những người dùng thích không chỉ cập nhật và xem các câu chuyện và trạng thái của bạn bè mà còn xem các câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới. Đây là một loại khám phá thế giới bằng cách sử dụng bản đồ. Vì vậy, bản đồ tức thì rất tuyệt vời để tìm kiếm người khác, chia sẻ vị trí và trạng thái cũng như khám phá và xem các câu chuyện khác nhau từ những người bên ngoài trên khắp thế giới.

Tôi có thể biết liệu có ai đã xem hành động Khám phá trên Snapchat không?

Nếu bạn đăng hoạt động trên Snapchat, bạn sẽ có thể biết ai đã xem câu chuyện hoặc hoạt động của bạn. Theo bản cập nhật gần đây, có một cách để giới hạn khán giả có thể xem câu chuyện hoặc địa điểm của bạn.

  • Khi bạn đăng một câu chuyện, bạn có thể giới hạn số lượng người xem. Bằng cách vào phần cài đặt, bạn sẽ có thể chọn người xem bằng cách nhấp vào tùy chọn xem câu chuyện của tôi, người mà bạn muốn xem câu chuyện của mình. Bạn có thể tùy chỉnh nó bằng cách chỉ cho phép một số hoặc bạn có thể chọn cho phép tất cả bạn bè của mình. Nhưng nếu bạn chọn Tất cả, thì nó có sẵn cho tất cả mọi người. Nhưng đừng lo lắng, bạn có thể kiểm tra xem ai xem câu chuyện của bạn.
  • Khi bạn đã xuất bản một câu chuyện, bạn có thể xem số lượt xem và những người đã xem câu chuyện của bạn bằng cách vuốt nó.
  • Bạn sẽ có thể xem ai đã xem các vị trí và chuyến đi gần đây của mình. Vì Trò chuyện tức thì coi những khoảnh khắc du lịch như những câu chuyện, bạn sẽ có thể thấy trên bản đồ những người đã xem hoạt động cụ thể của bạn.

Nếu bạn muốn mọi người không biết vị trí của mình, bạn có thể thay đổi điều này trong cài đặt vị trí của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể đóng băng vị trí của mình để không ai biết về vị trí của bạn. Để thực hiện việc này, bạn cần bật Chế độ bóng ma, chế độ này sẽ đóng băng vị trí của bạn và chuyển Bitmoji của bạn thành màu xanh lam.

Các kết quả:

Tính năng Khám phá trong Snapchat đã làm cho ứng dụng trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Người dùng thích du lịch và khám phá có thể xem các câu chuyện từ khắp nơi trên thế giới bằng cách chỉ cần chụm vào bản đồ neo. Nó cũng cho phép người dùng giữ liên lạc với bạn bè của họ cũng như nhận biết được trạng thái và vị trí của họ.

Nội dung tương tự:

Nhận sửa chữa miễn phí để khắc phục sự cố sạc Apple Watch 5, SE của bạn

Hướng dẫn • 27/10/2023

Việc sửa chữa có thể rất tốn kém. Một số người dùng Apple Watch gần đây đã báo cáo rằng thiết bị Apple Watch ...

Cách sử dụng công thức NPV trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 10/12/2023

Google Trang tính được sử dụng cho mọi thứ, từ lập kế hoạch ngân sách cá nhân đến bảng tính công ty được chuẩn ...

Cách nghe sách nói trên thiết bị Amazon Echo

Hướng dẫn • 10/01/2024

Nếu bạn mua sách điện tử qua Amazon Kindle hoặc sách nói từ Audible, bạn có thể nghe chúng qua thiết bị Echo của ...

Global City: Hướng dẫn làm chủ game một cách nhanh chóng

Hướng dẫn • 22/11/2023

Bạn mới tham gia trò chơi Global City? Làm chủ tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với các trò gian lận ...