Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 31/12/2022

Một trong những nền tảng kinh doanh bán lẻ trực tuyến thành công nhất mà mọi người tin tưởng là Amazon. Các sáng kiến ​​tiếp thị độc đáo của nó đã đưa nó lên hàng đầu và tạo ra toàn bộ tiếng vang trong số các khách hàng của nó.

Nếu bạn là một khách hàng thực sự của Amazon, bạn phải lưu ý về thẻ quà tặng của nó. Nó đặc biệt dành cho những người đã mua các mặt hàng trên một phạm vi giá nhất định. Mọi khách hàng đều đủ điều kiện nhận được thẻ quà tặng này, chỉ khi có phạm vi mua sắm tối thiểu.

Kiểm tra số dư thẻ quà tặng amazon

Vì bạn có thẻ quà tặng bên mình, nên có một cách để biết số dư phù hợp của nó. Bạn không muốn phải đối mặt với tình huống xấu hổ và chọn mua sắm nhiều, chỉ để nhận ra rằng thẻ quà tặng của bạn có số dư thấp.

Để chắc chắn rằng thẻ của bạn có đủ số tiền trong đó, bạn phải kiểm tra số dư của mình trước khi có kế hoạch mua sắm. Do đó, hãy phân tích các cách mà bạn có thể biết Số dư thẻ quà tặng Amazon của mình ngay lập tức.

Số dư trên thẻ quà tặng Amazon: Kiểm tra từ trang web

Một trong những cách dễ dàng nhất để bạn có thể truy cập vào số dư thẻ quà tặng Amazon của mình là nhận trợ giúp từ trang web của nó. Amazon sẵn lòng giữ trang web minh bạch để khách hàng có thể thực hiện một số tác vụ mà không gặp bất kỳ phức tạp nào. Do đó, để nhận được số dư thẻ quà tặng của bạn, bạn phải lưu ý các bước sau:

  • Những cá nhân có thẻ quà tặng Amazon phải truy cập trang web https://www.amazon.com
  • Khi cuộn qua trang web để xem các tính năng và dịch vụ có sẵn, có một tùy chọn hiện diện ở dưới cùng, có tiêu đề ” biết số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn ”.
    Thẻ quà tặng Amazon
  • Người dùng phải nhấp vào tùy chọn và sau đó nhập các chi tiết được yêu cầu.
  • Đầu tiên, hãy nhập số thẻ quà tặng như hiện có, lưu ý rằng bạn không chèn bất kỳ ký tự đặc biệt nào vào giữa. Một sai sót nhỏ trong đầu vào sẽ không giúp bạn hiển thị số dư của mình.
  • Tiếp theo, nhập mã pin bí mật mà bạn đã giữ cho thẻ.
  • Khi bạn đã nhập chi tiết, bạn có thể nhấp vào ” kiểm tra số dư ”. Số tiền được hiển thị mà không khiến bạn phải chờ đợi lâu.

Sau khi bạn biết số dư thẻ quà tặng của mình, bây giờ bạn có thể mua sắm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Giải pháp tức thì để biết số dư của bạn giúp tất cả khách hàng thận trọng về trải nghiệm mua sắm của chính họ!

Làm thế nào để kiểm tra số dư từ ứng dụng Amazon?

Để làm cho các vấn đề trở nên hữu ích và hiệu quả hơn cho khách hàng, ứng dụng Amazon đã được thành lập để giúp kiểm soát lưu lượng truy cập và nâng cao sự hài lòng của khách hàng hơn nữa. Do đó, ứng dụng có một số điểm đặc biệt có thể giúp khách hàng theo dõi số dư trước khi mua các mặt hàng cụ thể.

Ứng dụng Amazon có sẵn trên các thiết bị Android và cả trên nền tảng IOS. Ngay cả việc cài đặt nó cũng dễ dàng và không phức tạp. Để biết về việc kiểm tra số dư thẻ quà tặng trong các nền tảng cụ thể này, chúng ta hãy xem chi tiết được liệt kê bên dưới.

Kiểm tra số dư trên iPhone:

Tất cả người dùng iPhone có thể kiểm tra số dư ngay lập tức bằng cách tải xuống ứng dụng Amazon từ App store. Để bắt đầu quá trình, bạn phải đăng nhập tài khoản của mình vào điện thoại Apple. Sau đó, người dùng phải chọn tùy chọn trong ứng dụng có tiêu đề ” kiểm tra số dư thẻ quà tặng ‘. Sau khi bạn nhập các chi tiết của thẻ, bạn không còn phải viết lại thẻ đó nữa. Chỉ cần gửi chi tiết và biết số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn ngay lập tức!

Kiểm tra số dư trên Android:

Nếu bạn là người dùng thiết bị Android, bạn có thể tải xuống ứng dụng Amazon từ cửa hàng Google Play. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn phải đi đến phần có tên, ” kiểm tra số dư thẻ quà tặng Amazon của bạn ”. Sau khi các chi tiết đã được yêu cầu, số dư còn lại của bạn sẽ được hiển thị trên màn hình điện thoại di động của bạn.

Kiểm tra số dư thẻ quà tặng Amazon bằng ứng dụng

Theo dõi tất cả các giao dịch thẻ quà tặng Amazon của bạn giờ đây khá đơn giản và dễ dàng. Do tính sẵn có của dịch vụ minh bạch và hiệu quả này, khách hàng thích việc sử dụng thẻ quà tặng và cảm thấy hữu ích khi cập nhật tất cả các chi tiết mua sắm!

Tuy nhiên, nếu có trường hợp cả trang web và ứng dụng không thể xử lý thông tin chi tiết của bạn do một số lỗi mạng, bạn có thể thử liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dịch vụ có sẵn 24 * 7 và khi cung cấp thông tin chi tiết về thẻ của bạn, các nhân viên điều hành sẽ cung cấp chính xác số dư còn lại trong thẻ quà tặng của bạn.

Những điều khác có thể được thực hiện từ APP

Ngoài việc kiểm tra số dư thẻ quà tặng của bạn, ứng dụng Amazon cũng có khả năng hiển thị các tính năng khác. Một số loại tốt nhất mà khách hàng yêu thích như sau:

1. Theo dõi đơn đặt hàng của bạn

Ứng dụng Amazon cho phép mọi khách hàng theo dõi đơn đặt hàng của họ. Bạn phải đăng nhập tài khoản của mình để nhận thông tin cập nhật đơn hàng hàng ngày!

2. Gia hạn thành viên của bạn

Nếu bạn là thành viên Amazon Prime và bạn muốn gia hạn tư cách thành viên của mình, bạn có thể thực hiện thành công với sự trợ giúp của ứng dụng Amazon.

3. Thêm các mục vào danh sách mong muốn của bạn

Nếu bạn muốn lưu một số mặt hàng trước khi muốn mua sắm, thì bạn có thể kích hoạt tùy chọn danh sách mong muốn của Amazon từ ứng dụng.

4. Kiểm tra số dư thanh toán trên Amazon của bạn

Nếu số dư thẻ quà tặng của bạn còn ít, thì bạn có thể thanh toán cho các mặt hàng của mình thông qua Amazon pay. Tùy chọn này có sẵn trên ứng dụng và cho phép bạn thanh toán ngay lập tức!

Phần kết luận

Chắc chắn sử dụng ứng dụng Amazon và trang web để kiểm tra số dư thẻ quà tặng của bạn là một ý tưởng tuyệt vời để cập nhật mọi thứ. Thay vì phải lo lắng để biết số tiền của bạn, chỉ cần chấp nhận các điều khoản dịch vụ để biết tình trạng số dư thẻ quà tặng của bạn.

Ngay cả khi bạn ít tiền mặt và bạn cần mua sắm một số mặt hàng khẩn cấp, bạn có thể làm như vậy với thẻ quà tặng Amazon. Do đó, tùy chọn thẻ quà tặng này làm cho mọi thứ trở nên hiệu quả và cho phép khách hàng có trải nghiệm mua sắm vui vẻ.

Nội dung tương tự:

Cách thêm phông chữ tùy chỉnh vào macOS

Hướng dẫn • 24/12/2022

Hệ điều hành máy tính của Apple đi kèm với nhiều loại phông chữ, nhưng đương nhiên một số người dùng sẽ muốn (hoặc ...

Chỉ cần tra cứu: Cách theo dõi Trạm vũ trụ quốc tế

Hướng dẫn • 24/01/2023

Bạn đã bao giờ nhìn lên bầu trời, vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn, và thấy một điểm sáng di chuyển nhanh trên ...

Tiết kiệm (thậm chí nhiều hơn) tiền: Cách tìm trạm sạc xe điện miễn phí

Hướng dẫn • 01/04/2023

Với giá xăng ở Mỹ vượt quá 5 đô la một gallon, có thể sạc miễn phí là một đặc quyền đáng hoan nghênh ...

Làm thế nào để có được Modem cáp tốt nhất: Mua hoặc thuê từ ISP?

Hướng dẫn • 12/01/2023

Nếu bạn có Internet cáp, bạn có thể thuê modem từ ISP của mình với một khoản phí hàng tháng — thường là $ ...