Gift VISA là gì? Hướng dẫn cách Kiểm tra Số dư Thẻ Gift VISA?

Hướng dẫn - 16/08/2020

Kiểm tra số dư thẻ quà tặng visa của bạn dễ dàng bằng cách sử dụng một số kỹ thuật đơn giản và hiệu quả. Để biết về số dư và trạng thái giao dịch của thẻ quà tặng, bạn cần có số thẻ và mã PIN, đặc biệt là để bảo mật.

Các nhà hàng, nhà bán lẻ, nhà cung cấp dịch vụ tối đa cho phép bạn kiểm tra trạng thái hiện tại của thẻ thông qua cổng thông tin trực tuyến hoặc bằng cách gọi số điện thoại miễn phí.

check-visa-gift-card-balance

Thông thường, có hai tùy chọn riêng biệt để kiểm tra số dư khả dụng trên thẻ quà tặng Visa của bạn. Một là một phương thức trực tuyến và một là một cuộc gọi điện thoại trực tiếp.

Cách #1: Kiểm tra số dư của bạn thông qua cổng trực tuyến

Nếu bạn muốn kiểm tra số dư hiện có của mình trên thẻ quà tặng visa thông qua cổng thông tin trực tuyến, trước tiên bạn cần điều hướng trang web chính thức của nhà phát hành thẻ quà tặng. Chọn từ các quy định thẻ quà tặng được đề cập bên dưới và nhấp vào chúng sẽ đưa bạn đến cổng kiểm tra số dư tương ứng của chúng.

  • Sau khi mở trang chủ, bạn sẽ thấy một tùy chọn trên màn hình hiển thị ‘Kiểm tra số dư’. Chỉ cần nhấp vào nó.
  • Nếu bạn cuộn xuống trang, ba tab sẽ xuất hiện trước mặt bạn. Các tab đó hiển thị ‘Đăng ký thẻ’, ‘Kiểm tra số dư hoặc giao dịch’ và ‘Cá nhân hóa mã pin’.
  • Bạn cần nhấp vào tab đó hiển thị ‘Kiểm tra số dư / Giao dịch’.
  • Bây giờ bạn sẽ thấy một hộp yêu cầu bạn nhập số thẻ của bạn để bắt đầu quy trình yêu cầu.
  • Sau khi điền số thẻ vào trường bắt buộc, bạn cần nhập ngày hết hạn của thẻ. Bạn sẽ thấy ngày hết hạn ngay bên dưới số thẻ.
  • Bây giờ một hộp sẽ xuất hiện trên màn hình. Bạn cần nhập mã cá nhân gồm 3 chữ số của mình vào trường bắt buộc. (không chia sẻ mã PIN này với bất kỳ ai, nó là để ngăn chặn bất kỳ loại sai sót nào)
  • Khi bạn nhập đúng số thẻ, ngày hết hạn và mã PIN của mình, tùy chọn hiển thị ‘Kiểm tra số dư của tôi’ sẽ tự động xuất hiện trên màn hình của bạn.
  • Sau khi hoàn thành toàn bộ quy trình đúng cách, bạn sẽ được hiển thị số dư khả dụng và các giao dịch mới nhất tương ứng.

PS: Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi nào xảy ra như số dư không xuất hiện hoặc bất kỳ điều gì khác, chỉ cần nhấp vào nút ‘Quay lại’ để bắt đầu lại toàn bộ quy trình. Nếu vẫn không kiểm tra được số dư, bạn nên gọi đến số tổng đài chăm sóc khách hàng miễn phí.

Kiểm tra số dư / Giao dịch

Cách #2: Kiểm tra số dư của bạn thông qua cuộc gọi điện thoại

  • Nếu bạn không quen với việc kiểm tra số dư trực tuyến thì bạn có thể gọi điện thoại theo số điện thoại miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy số này ở mặt sau của thẻ.
  • Bạn cần trả lời đúng câu hỏi được hỏi để biết số dư khả dụng của mình. Họ sẽ yêu cầu bạn nhập số thẻ, ngày hết hạn và mã PIN để truy cập vào quy trình truy vấn số dư.

Câu hỏi thường gặp:

1Q. Tôi có thể kiểm tra số dư khả dụng trên thẻ Visa thông qua điện thoại thông minh không?

Trả lời: Đúng! Rõ ràng, bạn có thể kiểm tra số dư khả dụng của mình bằng cách sử dụng điện thoại thông minh. Bạn cần có kết nối internet hoạt động để tiến hành yêu cầu.

2Q. Tôi phải làm gì nếu gặp lỗi giao dịch trên thẻ quà tặng Visa?

Trả lời: Nếu bạn cho rằng có lỗi xảy ra khi kiểm tra số dư khả dụng của mình mà bạn không thể nhận ra được nữa, chỉ cần thực hiện cuộc gọi đến số điện thoại miễn phí (bạn sẽ tìm thấy ở mặt sau của thẻ) mọi lúc, mọi nơi.

3Q. Tôi có thể kiểm tra số dư khả dụng của mình qua ATM không?

Trả lời: Không! Không có tùy chọn để kiểm tra số dư khả dụng của bạn thông qua máy ATM.

4Q. Tôi có thể nhận bản sao kê hàng tháng của thẻ quà tặng Visa của mình không?

Trả lời: Không! Không có bản sao kê nào được tạo bởi thẻ quà tặng Visa. Nếu bạn muốn biết số dư khả dụng của mình, bạn cần thực hiện cuộc gọi hoặc qua cổng trực tuyến.

Phần kết luận:

Mỗi khi bạn sử dụng thẻ Visa, một số tiền nhất định sẽ được trừ vào số dư khả dụng của bạn. Sẽ có lợi cho bạn khi lưu giữ hồ sơ về khoản khấu trừ này để đảm bảo rằng người bán khấu trừ số tiền thực tế liên quan đến việc mua hàng của bạn.

Thẻ quà tặng của bạn hầu hết giống với thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Người bán không thấy số dư còn lại trong tài khoản của bạn. Bằng cách này, thẻ quà tặng cũng bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Nội dung tương tự:

Guardian Tales: Hướng dẫn phát triển thần tốc và Mạnh hơn

Hướng dẫn • 24/09/2020

Bài viết này bao gồm “cách chơi Guardian Tales“, về trang bị, anh hùng, “đá quý”, “mẹo tăng tiến” và các khía cạnh khác ...

Fire Strike Online Codes (MOD Mega Menu/Guns/Immortal) 2.84

Hướng dẫn • 25/11/2021

Fire Strike Online – FPS  is a taking pictures game of the Motion style. This game is launched by the producer Edkon Games GmbH. There are numerous ...

Tặng 4933 Mã Gift code Fishing Clash chung mới cập nhật

Hướng dẫn • 18/07/2020

Fishing Clash là một trong những trò chơi câu cá phổ biến dành cho Android và iOS. Cho dù bạn đang ở trên Android ...

Pixel Legends: Hướng dẫn chơi cho newbie kiếm tiền Xu nhanh

Hướng dẫn • 21/07/2020

Pixel Legends Retro Survival là một trò chơi di động mới của Lukas Schneider Apps. Đọc về mẹo & thủ thuật Pixel Legends nổi ...