Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 22/11/2022

Bạn đã bao giờ tự hỏi ai trong số những người theo dõi bạn vẫn trung thành với bạn và ai đã bỏ rơi bạn? Bây giờ bạn có thể tìm hiểu và xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram!

Instagram là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Hàng triệu người dùng có tài khoản Instagram. Đây thường là một trong những thành phần chính của một người có ảnh hưởng tốt và sự nổi tiếng.

Thật không may, Instagram không có tính năng tích hợp để kiểm tra xem ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram. Nền tảng truyền thông xã hội có phần người theo dõi và người theo dõi, nhưng không có gì về người dùng đã hủy theo dõi hoặc bỏ theo dõi. Nếu bạn muốn xem tất cả những người đã hủy theo dõi mình, bạn cần thực hiện theo cách thủ công.Xác định số lượng người theo dõi trên ứng dụng Instagram hoặc trên web thông qua máy tínhTín dụng: lookstudio / Freepik.

Xác định số lượng người theo dõi trên ứng dụng Instagram hoặc trên web thông qua máy tính

Có một số cách để kiểm tra xem ai đó đã hủy theo dõi bạn trên Instagram hay chưa. Kiểm tra các phương pháp dưới đây để tìm ra ai đã hủy theo dõi, thông qua ứng dụng Instagram hoặc trực tuyến mà không cần ứng dụng sử dụng máy tính của bạn.

Phương pháp # 1 – Kiểm tra danh sách người đăng ký của bạn

  • Khởi chạy Instagram.
  • Trên trang hồ sơ của bạn, hãy nhấn vào danh sách những người theo dõi.
  • Tìm tên của người bạn muốn xác minh. Nếu tên của anh ấy không được hiển thị, điều đó có nghĩa là anh ấy đã hủy theo dõi bạn.

Phương pháp # 2 – Truy cập hồ sơ của người đó

Một cách để kiểm tra xem ai đó đã theo dõi bạn hay chưa là truy cập trang tài khoản của họ. Mở phần “Đăng ký” trong hồ sơ của người đó. Bây giờ hãy kiểm tra xem tên của bạn đã được lưu chưa. Nếu không, thì người đó đã hủy theo dõi bạn.

Phương pháp # 3 – Sử dụng ứng dụng của bên thứ ba

Người theo dõi và hủy đăng ký từ các ứng dụng của bên thứ ba cho InstagramẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

Có các ứng dụng của bên thứ ba cho bạn biết về những người theo dõi bạn. Thông qua ứng dụng, bạn có thể xem ai đang theo dõi bạn và ai đã hủy theo dõi bạn trên Instagram. Một số ví dụ về các ứng dụng này là Unfollowers 4 Instagram, Follower Analyzer cho Instagram và Những người theo dõi và Bỏ theo dõi.

Mặc dù các ứng dụng này giúp theo dõi những người theo dõi Instagram của bạn, nhưng bạn nên nhớ rằng họ sẽ cần quyền truy cập vào tài khoản của bạn. Làm việc với tài khoản Instagram của bạn có nghĩa là bạn trao quyền cho họ đối với hồ sơ của bạn. Tốt nhất bạn nên thực hiện các biện pháp phòng ngừa bổ sung và cẩn thận về những ứng dụng bạn sử dụng.

Bài viết có giúp ích được gì cho bạn không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách thụt lề văn bản trong Google Trang tính

Hướng dẫn • 22/10/2022

Nếu bạn muốn đọc hơn là xem video, dưới đây là hướng dẫn bằng văn bản đầy đủ để thêm thụt lề trong Google ...

Ditch Internet Explorer: Cách chuyển sang Microsoft Edge

Hướng dẫn • 02/10/2022

Bạn vẫn đang sử dụng Internet Explorer tại nhà hoặc tại cơ quan? Nếu vậy, thì thời gian không còn nhiều. Microsoft sẽ dứt ...

Cách ẩn người đăng ký trên YouTube (Các bước đơn giản)

Hướng dẫn • 02/10/2022

Nếu gần đây bạn đã bắt đầu một kênh YouTube, bạn có thể muốn ẩn người đăng ký của mình. Điều này là do ...

Exos Heroes: Danh sách Nhân vật hero FC 4, Fated & Legendary 4 sao

Hướng dẫn • 19/09/2022

Các nhân vật anh hùng hàng đầu tốt nhất trong phiên bản toàn cầu Exos Heroes là gì? Tìm hiểu trong danh sách cấp bậc ...