Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/11/2022

Các cuộc biểu tình chống lại sự tàn bạo của cảnh sát hiện đang diễn ra trên khắp đất nước, và trong khi công nghệ đã giúp tổ chức chúng, nó cũng có thể được sử dụng để chống lại những người có mặt. Nhận dạng khuôn mặt có thể được sử dụng để xác định (hoặc xác định sai, thường xảy ra) những người biểu tình, và điện thoại có thể bị theo dõi.

Nếu bạn đang làm bản demo, bạn nên khóa điện thoại của mình trước hoặc thậm chí để nó ở nhà. Nếu không thể thực hiện được, hãy đặt nó vào lồng Faraday, một lớp bao bọc bảo vệ khỏi sự xâm nhập hoặc thoát ra của các trường điện từ.

Lồng Faraday rất hữu ích trong nhiều trường hợp. Có lẽ bạn có một chiếc ô tô với chức năng vào cửa không cần chìa khóa từ xa và muốn ngăn điều đó xảy ra. thiếu niên thâm nhập với power amp. Hoặc bạn không muốn NSA đang nghe trộm các cuộc trò chuyện của bạn.. Hay bạn đang chuẩn bị cho ngày tận thế chỉ chờ đợi xung điện từ bao trùm trái đất khổng lồ đưa lên bầu trời và phá hủy mọi thông tin liên lạc điện tử.

Bạn có thể mua lồng Faraday với các kích cỡ khác nhau từ túi điện thoại thông minh nhỏ đến Lều của Faraday dưới đó bạn có thể đậu xe hơi và có thể là cả gia đình.

Nếu bạn không muốn tiêu tiền và nghĩ rằng bạn có thể tạo ra một giải pháp trong nhà bếp của riêng bạn bằng cách sử dụng các thiết bị gia dụng, thì điều đó không dễ dàng như vậy. Người ta thường chấp nhận rằng tủ lạnh hoặc tủ đông có thể dùng như một cái lồng ersatz Faraday. Nhưng trừ khi con dấu thực sự chặt chẽ, nếu không nó sẽ không hoạt động. Tương tự, lò vi sóng không làm lồng Faraday. Một đồn cảnh sát ở Greenfield, Massachusetts, đã cố gắng ngăn chặn việc xóa từ xa những chiếc điện thoại bị tịch thu bằng cách đặt chúng vào lò vi sóng. Họ thấy rằng chỉ có lò nướng thương mại hoạt động.

Tuy nhiên, vẫn có một số thứ bạn có trong tay có thể được biến thành lồng Faraday với một khoản phí nhỏ. Tuy nhiên, trước khi bạn đặt điện thoại của mình vào một trong số chúng, hãy đặt nó ở chế độ trên máy bay, nếu không, pin sẽ tiêu hao trong khi tìm kiếm tín hiệu.

nghĩ nhỏ

Nếu bạn đang làm một cái lồng Faraday để tham gia một cuộc biểu tình, thì tốt nhất bạn nên mua một cái. Nhưng có thể là một cái nhỏ.

Trò đùa về chiếc mũ lá đến từ một nơi nào đó, và đó là một chiếc lồng Faraday ở đâu đó. Lá nhôm có thể được sử dụng để che chắn chống lại các trường điện từ. Các cửa hàng tận dụng điều này để làm lợi thế của họ bằng cách bọc bên trong các gói hàng để tránh bị phát hiện. Nguyên tắc tương tự áp dụng cho điều này Người dạy về việc sử dụng giấy nhôm, phong bì và băng dính.

lưu nó

Chỉ cần một vài thao tác chỉnh sửa là bạn có thể biến một chiếc tủ đựng hồ sơ bằng kim loại thành một chiếc lồng Faraday. Này hướng dẫn đến các điểm hướng dẫn chỉ cần một số phần cứng thông thường, một vài dây cáp và bản thân tủ điện.

Toàn là rác

Giải pháp có thể nằm ở sân sau của chính bạn. Thùng rác kim loại – với những sửa đổi nhỏ – có thể là lồng Faraday hiệu quả.

Gạt nó ra

Nếu tất cả cuộc nói chuyện trong lồng Faraday này khiến bạn nhàm chán và bạn muốn uống một ly, hãy dừng lại! Giải pháp đơn giản nhất là bình lắc cocktail.

Thử nghiệm 1-2-3

Cho dù bạn chọn lồng Faraday nào, hãy kiểm tra nó. Thử nghiệm nghiêm ngặt liên quan đến một đài phát thanh do phần mềm xác định, nhưng bạn có thể thực hiện một bài kiểm tra đơn giản bằng cách điều chỉnh đài đến đài có tín hiệu mạnh và đặt nó vào lồng Faraday. Đóng lồng và nếu bạn vẫn có thể nghe thấy tiếng ga, lồng đã được hạ xuống.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sửa lỗi Microsoft Office Excel không thể dán dữ liệu

Hướng dẫn • 06/11/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

10 Tính năng bảo mật của iOS 15 và iPadOS 15 Người dùng cần biết về

Hướng dẫn • 28/09/2022

Apple cung cấp nhiều cách khác nhau để bảo vệ quyền riêng tư của bạn khi sử dụng iPhone hoặc iPad, nhưng iOS 15 ...

Các lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất cho macOS và iPad

Hướng dẫn • 07/10/2022

Nếu bạn cần bất kỳ ứng dụng nào như Bluestacks có thể chạy các ứng dụng Android bên trong nó, thì hãy tiếp tục, ...

Cách ngừng nhận tin nhắn trên Facebook từ người lạ

Hướng dẫn • 18/10/2022

Nếu bạn nhận được quá nhiều tin nhắn rác trên Facebook, Facebook Messenger của bạn cần được tổ chức hợp lý để người ngoài ...