Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/05/2022

Với đăng ký dịch vụ phát trực tuyến nhạc, bạn có thể nghe các bài hát, danh sách phát và album yêu thích của mình bất kỳ lúc nào trong ngày. Nhưng với rất nhiều tùy chọn và dịch vụ xung đột trên thị trường, việc có hai ứng dụng phát nhạc trực tuyến không có gì là mới. Tuy nhiên, đồng bộ hóa có thể là một vấn đề giữa các đối thủ cạnh tranh.

Những gì bạn cần là một ứng dụng của bên thứ ba sẽ cho phép bạn đồng bộ hóa danh sách phát của mình từ cả hai ứng dụng phát trực tuyến mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Bạn có thể sử dụng một dịch vụ có tên là Tune My Music.

Với Tune My Music, bạn có khả năng chuyển hoặc chuyển đổi tất cả danh sách phát nhạc của mình từ dịch vụ phát trực tuyến này sang dịch vụ phát trực tuyến khác. Nếu định chuyển sang một dịch vụ mới, bạn không cần phải bắt đầu lại từ đầu và thêm lại các bài hát của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là di chuyển chúng trong một lần.Lưu-bạn-yêu-thích-bài hát-chuyển-Spotify-danh sách phát-khi-bạn-chuyển-sang-Apple-MusicTín dụng: Fixelgraphy / Unsplash.

Nếu bạn muốn giữ hai dịch vụ phát trực tuyến, bạn cũng có thể đồng bộ hóa tất cả danh sách phát của mình. Vì vậy, việc chuyển từ ứng dụng phát nhạc trực tuyến này sang ứng dụng phát nhạc khác sẽ mang lại cho bạn cùng một nhóm giai điệu yêu thích mà bạn muốn nghe. Tune My Music cũng cho phép bạn chia sẻ danh sách phát của mình với bạn bè ngay cả khi họ đang sử dụng một dịch vụ khác. Bạn cũng có thể sao lưu các tệp của mình và tải xuống các bài hát từ thư viện nhạc của bạn.

CŨNG XEM: Cách Đăng ký và Nhận Gói Giảm giá dành cho Sinh viên của Apple Music

Giữ các bài hát yêu thích của bạn, chuyển danh sách phát Spotify khi chuyển sang Apple Music

Dùng Spotify và Apple Music. Nếu muốn chuyển sang tài khoản Apple Music mới, bạn có thể dễ dàng di chuyển và chuyển tất cả danh sách phát của mình từ Spotify để giữ chúng trên dịch vụ mới. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn dưới đây.Truyền và chuyển đổi danh sách phát từ các dịch vụ phát trực tuyến nhạc bằng Tune-My-MusicẢnh chụp màn hình: Windows Dispatch

 • Trong trình duyệt của bạn, hãy truy cập https://www.tunemymusic.com/.
 • Nhấp vào nút “Bắt đầu”.
 • Chọn Spotify làm dịch vụ nhạc nguồn của bạn.
 • Bây giờ đăng nhập bằng tài khoản Spotify của bạn.
 • Nhấp vào nút “Đồng ý”.
 • Chọn xem bạn muốn tải xuống từ tài khoản Spotify của mình hay sao chép và dán URL danh sách phát Spotify vào trường được cung cấp.
 • Bạn sẽ thấy danh sách phát Spotify của mình.
 • Chọn các hộp trên danh sách phát Spotify mà bạn muốn di chuyển.
 • Sau đó, cuộn xuống và nhấp vào “Tiếp theo: Chọn điểm đến”.
 • Chọn Apple Music.
 • Đăng nhập vào tài khoản Apple Music của bạn.
 • Nhấp vào nút “Đồng ý”.
 • Bây giờ hãy nhấp vào “Bắt đầu chuyển nhạc của tôi”.

Đó là tất cả! Quá trình chuyển đổi danh sách phát rất dễ dàng. Bạn cũng có thể làm theo quy trình tương tự nếu muốn chuyển và lưu danh sách phát bài hát từ các dịch vụ phát trực tuyến nhạc khác như Amazon Music, Deezer, Tidal, YouTube Music và SoundCloud. Bạn có thể chuyển đổi hoặc chuyển danh sách phát nhạc từ dịch vụ này sang dịch vụ khác hoặc ngược lại. Xin lưu ý rằng nếu có bài hát bị thiếu nhãn, điều đó đơn giản có nghĩa là Tune My Music không thể tìm thấy tên chính xác của bài hát.

Những lý do có thể nào có thể đã thúc đẩy bạn quyết định chuyển và chuyển danh sách phát Spotify sang Apple Music? Chúng tôi rất muốn biết bạn nghĩ gì, vì vậy vui lòng gửi cho chúng tôi một dòng trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách thay đổi phương thức thanh toán của bạn trên HBO Max

Hướng dẫn • 22/04/2022

HBO Max gần đây đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người dùng, chủ yếu là do sự đa dạng của ...

Sửa lỗi hệ thống tệp khi dán mật khẩu vào trường thông tin xác thực UAC trong Windows 10

Hướng dẫn • 11/05/2022

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách chụp hoặc chụp ảnh màn hình Apple CarPlay

Hướng dẫn • 23/04/2022

Sự an toàn của bạn trong xe là điều tối quan trọng. Nhưng có một điều nữa bạn cần phải làm trên đường. Nếu ...

Cách ngăn ứng dụng Mac khởi chạy khi khởi động

Hướng dẫn • 28/04/2022

Các biên tập viên MoiNhat.Net lựa chọn và đánh giá sản phẩm một cách độc lập. Nếu bạn mua hàng thông qua các liên ...