Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/05/2023

Nếu bạn đã dành nhiều thời gian để tạo và chỉnh sửa các tệp hình ảnh trong Photoshop, thì việc đảm bảo lưu chúng có thể giúp bạn đỡ phải đau đầu.

Tuy nhiên, việc mở nhiều ảnh cùng lúc khá dễ dàng và có thể mất vài giây để lưu và đóng mỗi ảnh.

Bạn có thể đóng và lưu nhiều hình ảnh đang mở trong Photoshop cùng một lúc bằng cách nhấp vào nút Tệp, chọn Đóng tất cả, sau đó chọn hộp Áp dụng cho Tất cả và nhấp vào Có để xác nhận rằng bạn muốn lưu ảnh trước khi đóng chúng.

Photoshop CS5 có thể sử dụng các tab để làm việc trên nhiều hình ảnh cùng một lúc. Điều này rất hữu ích khi bạn cần sao chép các phần tử của một hình ảnh hiện có vào một hình ảnh khác hoặc nếu bạn cần áp dụng thay đổi cho một nhóm hình ảnh ngay lập tức.

Bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của việc mở nhiều hình ảnh cùng một lúc để áp dụng các lệnh hàng loạt cho các hình ảnh đang mở đó, chẳng hạn như nếu bạn muốn cắt nhiều hình ảnh cùng một lúc.

Nhưng việc lưu tất cả những hình ảnh đang mở đó khi bạn hoàn thành chúng có thể rất tẻ nhạt. May mắn thay, bạn có thể học cách lưu tất cả các hình ảnh đang mở trong Photoshop CS5 cùng một lúc và tăng tốc quá trình đáng kể.

Cách lưu ảnh trong Photoshop nếu bạn mở nhiều ảnh

  1. Kết thúc chỉnh sửa hình ảnh.
  2. Nhấp vào Tệp, sau đó Đóng tất cả.
  3. Chọn hộp Áp dụng cho tất cả, sau đó nhấp vào Có.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục dưới đây với nhiều thông tin hơn về cách lưu nhiều hình ảnh đang mở trong Photoshop CS5, bao gồm cả hình ảnh của các bước này.

Cách đóng và lưu tất cả hình ảnh đang mở trong Adobe Photoshop (Hướng dẫn hình ảnh)

Quy trình này sẽ sử dụng một tiện ích khác trong Photoshop CS5, lệnh Close All. Nó có thể là thứ bạn đã từng sử dụng trước đây, nhưng nó thực sự chứa tùy chọn mà chúng ta cần sử dụng để nhanh chóng đóng và lưu tất cả các hình ảnh đang mở của chúng ta.

Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã hoàn tất với tất cả các hình ảnh đang mở và chúng đã sẵn sàng để đóng và lưu.

Bước 2: Nhấp vào “Tệp” ở đầu cửa sổ, sau đó nhấp vào “Đóng tất cả”.

Bước 3: Đánh dấu vào hộp ở góc dưới bên trái của hộp thoại bên cạnh Áp dụng cho Tất cả, sau đó nhấp vào Có nút.

Hướng dẫn của chúng tôi tiếp tục bên dưới với một cuộc thảo luận bổ sung về việc lưu nhiều hình ảnh mở cùng một lúc trong Photoshop.

Thông tin thêm về cách lưu hình ảnh trong Photoshop CS5

Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc lưu các hình ảnh riêng lẻ, bạn có thể chọn tùy chọn mong muốn từ menu chỉnh sửa, chẳng hạn như Lưu, Lưu dưới dạng, Lưu bản sao, v.v. Xin lưu ý rằng cũng có các phím tắt cho các hành động này, được liệt kê trên menu bên cạnh tùy chọn mong muốn.

Tùy thuộc vào kích thước của tệp hình ảnh bạn đang lưu, quá trình lưu nhiều tệp có thể mất một lúc, điều này đặc biệt đúng nếu bạn có nhiều hình ảnh đang mở vì Photoshop có xu hướng chạy chậm hơn khi có nhiều hình ảnh hơn. mở tập tin.

Nếu bạn chưa từng lưu bất kỳ hình ảnh nào đang mở trước đây, bạn sẽ được nhắc chọn tên tệp và vị trí để lưu hình ảnh. Tuy nhiên, tất cả các hình ảnh đã được lưu trước đó và có vị trí tệp sẽ chỉ được lưu với cùng tên và ở cùng một vị trí.

Nếu bạn muốn lưu tất cả các hình ảnh đang mở trong Photoshop CS5 mà không đóng chúng, bạn sẽ cần tạo một hành động để lưu một hình ảnh và sau đó bạn sẽ cần áp dụng hành động đó cho tất cả các hình ảnh đang mở của mình. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các hành động và áp dụng chúng cho nhiều hình ảnh trong bài viết này.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Hầu hết các trang trên Internet đều chứa các liên kết liên kết, bao gồm một số trang trên trang này.

Nội dung tương tự:

Cách bật / tắt hoàn toàn bộ hẹn giờ đánh thức trong Windows 10

Hướng dẫn • 18/03/2023

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Sửa chữa Chromebook không tự động xoay tính năng không hoạt động

Hướng dẫn • 14/02/2023

Sáng kiến ​​ChromeOS của Google gần đây đã dẫn đến việc sử dụng hàng loạt Chromebook. Khi ngày càng có nhiều người mua những ...

Cách khắc phục Google Pixel Watch không tải xuống bản cập nhật phần mềm

Hướng dẫn • 26/05/2023

Google Pixel Watch thực chất là một sản phẩm lai kết hợp giữa đồng hồ và Fitbit để cải thiện chức năng của điện ...

Vỏ máy chơi game iPhone 13 tốt nhất năm 2022

Hướng dẫn • 06/03/2023

Với việc phát hành iPhone mới nhất, các game thủ di động đang khao khát nhiều phụ kiện chơi game hơn để sử dụng ...