Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/01/2023

Chết tiệt, trở thành một nhà phát triển tại Google phải thực sự tốt. Mặc dù hầu hết chúng ta đang chạy xung quanh như những kẻ điên để cố gắng tận dụng tối đa số giờ quá ít ỏi mà chúng ta có trong ngày, ưu tiên duy nhất của các nhà phát triển Google là tìm ra những cách mới để lấp đầy khoảng thời gian khổng lồ đó của “thời gian của chúng ta”. Chúng tôi biết điều này là đúng bởi vì những nhà phát triển này dường như có quá nhiều thời gian rảnh để nghĩ ra những trò đùa quá lố và gieo những quả trứng Phục sinh nhỏ ẩn trong câu thơ lớn của Google.

Nhìn xung quanh, chúng ở khắp mọi nơi. Vì vậy, tại sao chúng ta có thể mong đợi bất kỳ điều gì khác biệt so với các nhà phát triển hệ thống nhắn tin đa nền tảng của Google, Google Hangouts?

Thật vậy, bên trong Hangouts, người dùng sẽ tìm thấy nhiều cảnh hoạt hình ẩn (và đôi khi được kết xuất thô thiển) đề cập đến các cuộc trò chuyện tức thì thông thường và những trò đùa dường như vô nghĩa bên trong. (Bạn sẽ hiểu chúng tôi muốn nói gì.)

Trước khi bắt đầu, chúng tôi cần lưu ý rằng bạn chỉ có thể truy cập các thủ thuật nhỏ này nếu bạn đang sử dụng Google Hangouts qua thiết bị di động (khả dụng cho Android và iOS), tiện ích mở rộng trình duyệt (có sẵn trên Chrome và Firefox) hoặc trực tiếp từ Gmail .

Nếu có Gmail, bạn có thể truy cập Hangouts (lưu ý: Gchat không giống với Hangouts) – chỉ cần nhấp vào ảnh hồ sơ của bạn ở đầu danh sách trò chuyện, sau đó nhấp vào “Thử Hangouts mới”. Trình duyệt của bạn sẽ được làm mới và bạn đã hoàn tất. (Và đừng lo lắng, nếu bạn không thích nó vì một lý do nào đó, bạn sẽ có tùy chọn quay lại nó.)

Nhấp vào trình chiếu của chúng tôi để xem video (đôi khi rất cụ thể) về cách mở khóa mọi hoạt ảnh Hangouts mà chúng tôi có thể tìm thấy.

Quảng cáo

1. Woot

Hãy thử woot và bạn sẽ bắt gặp một nhân vật hoạt hình nhỏ màu vàng bò lên cửa sổ ở trung tâm hoặc bên trái, hoặc một số loại cáo dường như đội một chiếc mũ rơm với một con chim nhỏ màu trắng trên đầu. Chú giải công cụ dường như chọn ngẫu nhiên từ một nhóm ba hoạt ảnh khác nhau.

Cũng cố gắng cổ vũ !!. Lưu ý: Phải có hai dấu chấm than sau “hoan hô”. Cũng hoạt động với Cheers! (trong trường hợp này, nó phải được theo sau bởi ít nhất một dấu chấm than). Bạn cũng có thể sử dụng woohoo hoặc woo hoo.

2. Chúc mừng sinh nhật

Nhập chúc mừng sinh nhật và bạn sẽ thấy một trong những điều sau: 1) một món quà nhỏ sẽ xuất hiện và một anh chàng nhỏ màu vàng sẽ xuất hiện, 2) một con cáo sẽ đi vào từ bên phải, kéo một chiếc bánh sinh nhật ra, chiếc bánh sẽ bật ra . một con chim nhỏ màu trắng hoặc 3) một chiếc bánh sinh nhật sẽ xuất hiện ở trung tâm.

Ngoài ra, chúc mừng sinh nhật và hạnh phúc ngày thứ hai làm việc.

3. Hahahaha hay hehehehe

Lưu ý rằng thao tác này yêu cầu nhập ha hoặc he bốn lần liên tiếp – ha-ha-ha-ha hoặc ha-ha-ha (trên cùng một dòng – không quay lại ở giữa) và một trong các hoạt ảnh sau sẽ được hiển thị : 1) Một con cáo và một con chim xuất hiện ở trung tâm, mặc trang phục ngốc nghếch và cười với nhau, hoặc 2) một anh chàng có đốm màu vàng nhỏ sẽ bắt đầu bẻ khóa sang phải, trái hoặc giữa màn hình.

Cũng hoạt động với lolol. Lưu ý: Nó phải là “lolol” – “lol” gồm ba chữ cái thông thường sẽ không kích hoạt hoạt ảnh. Hoạt ảnh cũng sẽ được kích hoạt bởi LMAO, ROTFL và meo meo. Lưu ý: meowwwww phải bao gồm năm ký tự w để kích hoạt hoạt ảnh (H / T cho bình luận viên Luke Walker cho điều này).

4. / ngựa con + / ponystream

Nếu bạn gõ / ngựa con. nó sẽ làm cho một con ngựa cái, giống như My Little Pony, nhảy qua màn hình. Trên thực tế, điều này sẽ không hiển thị từ / pony, nó sẽ chỉ gửi hoạt ảnh. Lưu ý rằng gợi ý phải ở dạng chữ thường và bạn và người ở đầu dây bên kia có thể không nhìn thấy cùng một hoạt ảnh ngựa chính xác – dường như có nửa tá con ngựa phải trải qua.

Một con ngựa phi nước đại là không đủ đối với bạn? Làm thế nào về STAMPEDE! Để tạo hiệu ứng này, hãy nhập / ponystream để có một chuyến cưỡi ngựa bất tận. Để tắt nó đi (và tin tôi đi, bạn sẽ muốn tắt nó đi), chỉ cần nhập lại. Lưu ý: Hoạt ảnh này dường như chỉ xuất hiện trên màn hình của người đã nhập nó.

5. / шыдино

Giống như / ponystream, lời nhắc / shydino không hiển thị bất kỳ từ nào trên màn hình và sẽ chỉ hoạt động ở dạng chữ thường. Điều này sẽ gợi lên một ngôi nhà nhỏ màu cam. Và sau đó một con khủng long nhỏ màu xanh lá cây (hoặc ít nhất là những gì họ gọi là “khủng long” – một số loại sinh vật màu xanh lá cây với các đốm màu) sẽ nhảy từ phía bên phải của màn hình và biến mất sau ngôi nhà. Và tất cả. Nếu bạn muốn con khủng long biến mất, chỉ cần nhập lại yêu cầu và * poof * nó lại tuyệt chủng.

6. / nhà kho xe đạp

Mệt mỏi với nền trắng nhàm chán đó? Hãy thử gõ / đạp xe và nó sẽ thay đổi màu nền của bạn (và người bạn của bạn) thành một màu ngẫu nhiên. Lưu ý rằng bạn sẽ không thấy các màu giống nhau và bạn không thể dễ dàng hoàn nguyên về mặc định – bạn sẽ phải đóng cửa sổ và mở lại.

7. / chĩa ba

Giống như các hình ảnh động khác, nó cũng phải ở dạng chữ thường. Nếu bạn bắn trúng / người ném bóng, bạn sẽ sinh ra một đám đông lớn gồm những người dân thị trấn giận dữ với cây ném và ngọn đuốc, hoặc một dòng ổn định những người dân thị trấn giận dữ chạy ngang qua màn hình mỗi lần. Lưu ý: Luồng không đổi có thể tiếp tục trong một thời gian, nhưng cuối cùng sẽ kết thúc. Nếu bạn cảm thấy nhàm chán, bạn sẽ phải đóng và mở lại cửa sổ trò chuyện.

8. Cheat code Konami

Nếu bạn đã từng chơi Nintendo, lên, lên, xuống, xuống, trái, phải, trái, phải, b, a có thể đốt cháy chất xám của bạn. Điều này cũng hoạt động trên Hangouts. Không thực sự nhập mã – hãy nhập mã bằng cách sử dụng các mũi tên trên bàn phím của bạn, các chữ cái “b” và “a” ở cuối sẽ không đăng ký (và chúng phải ở dạng chữ thường). Nhấn Enter và nền sẽ thay đổi thành cảnh thiên nhiên NES-y. Nếu bạn muốn trở lại màn hình bình thường, bạn sẽ phải đóng và mở lại cửa sổ.

9. Thực hiện kết hợp

Và tất cả chúng dường như làm việc cùng nhau. Nổi điên lên.

Nội dung tương tự:

Cách thay đổi ứng dụng thư và trình duyệt mặc định trong iOS 14

Hướng dẫn • 01/03/2023

Từ lâu, Android đã cho phép bạn đặt trình duyệt web và ứng dụng email yêu thích của mình theo mặc định, trong khi ...

Cách sử dụng Apple Music trên điện thoại hoặc máy tính bảng Android

Hướng dẫn • 01/02/2023

Ngay cả khi bạn không có thiết bị Apple, bạn vẫn có thể nghe Apple Music thông qua ứng dụng chuyên dụng của công ...

Tổ chức của bạn yêu cầu bạn thay đổi thông báo lỗi mã PIN trong Windows 10

Hướng dẫn • 24/03/2023

KHUYẾN CÁO: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách xem và xóa lịch sử Alexa

Hướng dẫn • 10/01/2023

Amazon Alexa được thiết kế để trở thành một trợ lý gia đình kỹ thuật số hữu ích bằng cách đặt bộ hẹn giờ, ...