Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 07/05/2023

Với việc phát hành Samsung Galaxy Note 9 ($ 999,99 trên Amazon), Epic Games cũng đã tung ra bản beta Fortnite cho Android và giới thiệu một số ưu đãi cho những người đặt hàng trước điện thoại thông minh. Những món quà để bạn lựa chọn bao gồm một skin Fortnite độc ​​quyền khiến nhân vật của bạn trông giống như một dải ngân hà lấp lánh.

Mặc dù ưu đãi ban đầu đó đã hết hạn, nhưng có vẻ như gần đây Epic Games đang có tâm trạng tốt. Vẫn có một cách để có được làn da độc quyền này; bạn chỉ cần sẵn sàng chi tiêu một số tiền.

Quảng cáo

Mua Galaxy Note 9 hoặc Galaxy Tab S4

Mua Galaxy Note 9 hoặc Galaxy Tab S4

Mở ứng dụng Galaxy

Mở ứng dụng Galaxy

Rõ ràng bước tiếp theo là tải xuống Fortnite. Thay vì truy cập Cửa hàng Google Play, nơi bạn thường tải xuống các ứng dụng, bạn sẽ phải sử dụng Ứng dụng Galaxy. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trong thư mục Samsung trong số tất cả các ứng dụng chưa có trên màn hình chính. Vuốt lên từ cuối màn hình để đến đó. (Nếu bạn không có Note 9 hoặc S4, đây là cách tải xuống Fortnite trên Android.)

Tải xuống Fortnite cho thiết bị của bạn

Tải xuống Fortnite cho thiết bị của bạn

Sau khi đăng nhập vào Galaxy Apps, bạn sẽ thấy một biểu ngữ Fortnite. Nhấn vào đó, sau đó nhấn Cài đặt và Mở để tải trò chơi về thiết bị của bạn.

Đăng nhập và chơi

Đăng nhập và chơi

Khi trò chơi đã tải xong, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Epic Games của mình. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là chơi ba trò chơi Fortnite trên thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn chơi toàn bộ vòng và chọn “Quay lại tiền sảnh” khi trò chơi kết thúc. Nếu bạn về sớm, trò chơi không được tính. Nếu bạn cần gợi ý trò chơi, chúng tôi có thể giúp bạn.

Nhận da Galaxy

Nhận da Galaxy

Bây giờ chỉ cần đợi một hoặc hai ngày và bạn sẽ nhận được một hộp quà trong trò chơi với skin Fortnite Galaxy bên trong. Thật khó để biết ưu đãi này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng Samsung đã cho biết rằng bạn sẽ có cho đến cuối năm 2018 để nhận giải thưởng của mình.

Nội dung tương tự:

Cách thêm và sắp xếp album trong iTunes và ứng dụng Apple Music

Hướng dẫn • 18/05/2023

Khi bạn mua nhạc từ iTunes hoặc trích xuất đĩa CD, album sẽ tự động xuất hiện trong thư viện nhạc của bạn trong ...

Cách chuyển đổi các chức năng của nút chuột trái / phải trong Windows 10

Hướng dẫn • 30/05/2023

Thế giới đầy rẫy những thách thức và ngay cả những người thuận tay trái cũng phải điều chỉnh để thích nghi với những ...

Sửa lỗi Reddit “Tài khoản của bạn đã bị cấm vĩnh viễn khỏi Reddit”

Hướng dẫn • 14/04/2023

Reddit được thành lập vào năm 2005. Tên của trang web bắt nguồn từ cụm từ “Tôi đã đọc”. Nó là một mạng xã ...

Cách đổi tên các cột trong Google Trang tính (2 Phương pháp)

Hướng dẫn • 13/05/2023

Đặt tên cột có thể khá hữu ích nếu bạn muốn sử dụng chúng trong công thức. Thay vì sử dụng bảng chữ cái ...