Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/04/2022

Với việc phát hành Samsung Galaxy Note 9 ($ 999,99 trên Amazon), Epic Games cũng đã tung ra bản beta Fortnite cho Android và giới thiệu một số ưu đãi cho những người đặt hàng trước điện thoại thông minh. Những món quà để bạn lựa chọn bao gồm một skin Fortnite độc ​​quyền khiến nhân vật của bạn trông giống như một dải ngân hà lấp lánh.

Mặc dù ưu đãi ban đầu đó đã hết hạn, nhưng có vẻ như gần đây Epic Games đang có tâm trạng tốt. Vẫn có một cách để có được làn da độc quyền này; bạn chỉ cần sẵn sàng chi tiêu một số tiền.

Quảng cáo

Mua Galaxy Note 9 hoặc Galaxy Tab S4

Mua Galaxy Note 9 hoặc Galaxy Tab S4

Mở ứng dụng Galaxy

Mở ứng dụng Galaxy

Rõ ràng bước tiếp theo là tải xuống Fortnite. Thay vì truy cập Cửa hàng Google Play, nơi bạn thường tải xuống các ứng dụng, bạn sẽ phải sử dụng Ứng dụng Galaxy. Bạn có thể tìm thấy ứng dụng này trong thư mục Samsung trong số tất cả các ứng dụng chưa có trên màn hình chính. Vuốt lên từ cuối màn hình để đến đó. (Nếu bạn không có Note 9 hoặc S4, đây là cách tải xuống Fortnite trên Android.)

Tải xuống Fortnite cho thiết bị của bạn

Tải xuống Fortnite cho thiết bị của bạn

Sau khi đăng nhập vào Galaxy Apps, bạn sẽ thấy một biểu ngữ Fortnite. Nhấn vào đó, sau đó nhấn Cài đặt và Mở để tải trò chơi về thiết bị của bạn.

Đăng nhập và chơi

Đăng nhập và chơi

Khi trò chơi đã tải xong, bạn phải đăng nhập vào tài khoản Epic Games của mình. Sau đó, tất cả những gì bạn phải làm là chơi ba trò chơi Fortnite trên thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn chơi toàn bộ vòng và chọn “Quay lại tiền sảnh” khi trò chơi kết thúc. Nếu bạn về sớm, trò chơi không được tính. Nếu bạn cần gợi ý trò chơi, chúng tôi có thể giúp bạn.

Nhận da Galaxy

Nhận da Galaxy

Bây giờ chỉ cần đợi một hoặc hai ngày và bạn sẽ nhận được một hộp quà trong trò chơi với skin Fortnite Galaxy bên trong. Thật khó để biết ưu đãi này sẽ kéo dài bao lâu, nhưng Samsung đã cho biết rằng bạn sẽ có cho đến cuối năm 2018 để nhận giải thưởng của mình.

Nội dung tương tự:

Bao đựng ví tốt nhất cho iPhone XR năm 2022

Hướng dẫn • 21/04/2022

Bạn đang tìm kiếm chiếc ví đựng tiền tốt nhất cho iPhone XR của mình? Bạn đã đến đúng nơi! Hộp đựng ví thực ...

Cách thành thạo Trình quản lý mật khẩu của Google

Hướng dẫn • 03/05/2022

Chúng tôi viết rất nhiều về trình quản lý mật khẩu và vì lý do chính đáng. Bất kỳ ai sử dụng Internet — ...

5 cách thông minh để tránh phí lưu trữ web ẩn

Hướng dẫn • 25/05/2022

Tạo trang web của riêng bạn là một trải nghiệm cực kỳ thú vị, đặc biệt là đối với một blogger mới bắt đầu ...

Sửa các phòng đóng cửa cho ứng dụng Clubhouse, lỗi tải nguồn cấp dữ liệu

Hướng dẫn • 12/05/2022

Thật thú vị khi khám phá và nghe nhiều nội dung âm thanh khác nhau trong ứng dụng Clubhouse. Tuy nhiên, có những lúc ...