Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/11/2022

xem các tệp excel cạnh nhau

“TÔI sử dụng Excel 2010. Mỗi khi tôi mở hai hoặc nhiều tệp Excel, chúng sẽ hiển thị trong cùng một cửa sổ, vì vậy tôi không thể xem hoặc so sánh các sổ làm việc cùng một lúc. Có cách nào để mở các tệp excel trong các cửa sổ riêng biệt và xem chúng cạnh nhau không?? »

Bạn nên biết rằng trong Office 2010 trở về trước, tất cả các tệp Excel đang mở đều sử dụng cùng một màn hình. Nếu bạn đang sử dụng Office 2016/2013, bất cứ khi nào bạn mở một sổ làm việc mới, nó sẽ tự động hiển thị trong một cửa sổ khác.

Theo đó, nếu bạn cần xem nhiều sổ làm việc Excel 2010 cùng lúc trong các cửa sổ khác nhau, bạn có thể nâng cấp Office của mình lên phiên bản Office mới hơn. Nếu bạn không muốn cập nhật Office của mình, hãy làm như sau.

Cách mở / xem nhiều tệp excel trong các cửa sổ khác nhau

Trước tiên, bạn cần mở nhiều phiên bản Excel 2010 và sau đó mở riêng các tệp Excel trong các phiên bản Excel khác nhau để bạn có thể xem sổ làm việc trên các màn hình khác nhau cùng một lúc.

Bước 1: Mở nhiều phiên bản Excel 2010.

Có ba trong số bốn cách để mở một phiên bản Excel mới áp dụng cho Windows 7/8/10. Bạn có thể chọn bất kỳ trong số chúng tùy thuộc vào trường hợp của bạn.

Phương pháp 1: Bằng cách nhấp vào biểu tượng Excel trên thanh tác vụ

Bạn có thể nhấp vào biểu tượng Excel trên thanh tác vụ trong khi nhấn và giữ phím Shift trên bàn phím để mở một phiên bản Excel mới.

biểu tượng excel

Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng chuột nút giữa hoặc nút cuộn có thể nhấp, bạn có thể chỉ cần di chuột qua biểu tượng Excel xuất hiện trên thanh tác vụ và sau đó nhấp vào nút cuộn chuột đó để mở một phiên bản Excel mới.

nhấn nút cuộn chuột

Phương pháp 2: Sử dụng lệnh Bắt đầu

Mở hộp thoại Chạy bằng phím tắt Win + R, sau đó nhập “excel” vào hộp và nhấp vào OK. Thao tác này sẽ mở ra một phiên bản Excel mới.

nhập excel vào trường

Phương pháp 3: Sử dụng Start Menu

Bạn có thể gõ excel vào hộp tìm kiếm của menu bắt đầu. Khi “Microsoft Excel 2010” xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, hãy nhấp vào nó để mở phiên bản Excel 2010 mới.

Bước 2: Mở và xem nhiều tệp Excel trong các phiên bản Excel khác nhau.

Sau khi mở một phiên bản Excel 2010 mới, hãy điều hướng đến tệp Excel bạn muốn mở, rồi kéo nó vào phiên bản Excel mới. Bằng cách này, bạn có thể mở nhiều sổ làm việc trong các phiên bản Excel khác nhau để xem chúng trong các cửa sổ riêng biệt cùng một lúc.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách nhận Google Photos $ 7,99 với đăng ký hàng tháng

Hướng dẫn • 07/05/2022

Tạo kỷ niệm bắt đầu với một bức ảnh. Nếu bạn muốn ảnh của mình không chỉ là một phần của album kỹ thuật ...

Lỗi JavaScript trong sửa lỗi quy trình chính

Hướng dẫn • 09/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Sửa lỗi gửi Facebook Messenger 368

Hướng dẫn • 12/05/2022

Một trong những lý do khiến mọi người thích gửi tin nhắn qua Facebook Messenger là số lượng tin nhắn không giới hạn mà ...

Cách hợp nhất và sắp xếp thư viện trò chơi của bạn với GOG Galaxy

Hướng dẫn • 27/10/2022

Khi Steam đã điều đó không gian lưu trữ cho tất cả các trò chơi PC kỹ thuật số của bạn. Nhưng gần đây, ...