Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 06/10/2022

Cách mua một chiếc iPhone đã qua sử dụng

Cái cuối cùng không nhất thiết phải là cái tốt nhất. IPhone 5 (trên Amazon) đã ra mắt, và mặc dù chúng ta đã có một chút thời gian với nó, nhưng liệu nó có tồn tại theo mức độ cường điệu hay không vẫn còn được xem xét. Mặt khác, iPhone 4S (Sprint) đã giành được giải thưởng Sự lựa chọn của ban biên tập của chúng tôi và chỉ mới một năm tuổi. Và với hệ điều hành di động mới nhất của Apple – iOS 6 – được cài đặt, iPhone cũ có thể học tất cả các thủ thuật mới như Passbook, Maps, các tùy chọn cuộc gọi mới và các tính năng khác mà Tim Cook và công ty đã trình diễn trên sân khấu hôm thứ Tư.

Apple iPhone

Nếu bạn chưa có iPhone 4S (hoặc thậm chí là iPhone 4 nếu bạn không thèm Siri), bây giờ là lúc bạn nên mua một chiếc. Những người đã đặt hàng iPhone 5 đang bán điện thoại cũ của họ và chúng sẽ sớm được tung ra thị trường.

Trước khi bạn chấp nhận iPhone 4S, hãy đảm bảo sao lưu iPhone của bạn nếu bạn có kiểu máy cũ hơn. Nếu bạn là người dùng Android dự định chuyển đến hành tinh của Apple, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thực hiện chuyển đổi.

Khi mua sắm, hãy ghi nhớ nhà cung cấp dịch vụ của bạn. Một chiếc iPhone AT&T đã mở khóa có thể được sử dụng với một nhà cung cấp GSM khác, T-Mobile, nhà cung cấp đang đặt cược vào điều đó vì họ không có iPhone. Tuy nhiên, nó không thể được sử dụng với Verizon hoặc Sprint hoạt động trên mạng CDMA. Nếu bạn có Verizon hoặc Sprint và dự định sử dụng nó, hãy đảm bảo mua điện thoại đã thuộc mạng của nhà cung cấp dịch vụ mà bạn đã chọn.

Việc lựa chọn iPhone đã qua sử dụng hiện tại có vẻ thấp trên một số trang web, nhưng một khi iPhone 5 được phát hành, nguồn cung sẽ tăng (và giá sẽ giảm). Vì vậy, nếu bạn không thấy những gì bạn muốn ở một mức giá tốt, hãy kiểm tra lại thường xuyên, đặc biệt là vào ngày 21 tháng 9 khi những chiếc iPhone 5s này bắt đầu được giao hàng.

Nếu bạn cần một chiếc iPhone và đang tìm kiếm một thứ gì đó chắc chắn chứ không phải “thứ gì đó khác”, thì đây là tám nơi để bạn tìm thấy cặp đôi hoàn hảo của mình.

Quảng cáo

1. Gazelle

Gazelle

Gazelle là một trong những nơi tốt nhất để bán iPhone, vì vậy thật hợp lý khi tìm kiếm trên trang web của họ để tìm một chiếc iPhone đã qua sử dụng, phải không? Không quá nhanh. Gazelle bán sản phẩm của mình cho những người bán buôn, nhưng bán một số điện thoại ở cửa hàng eBay của anh ấy.

2. Tất cả Công nghệ Bán buôn

Tất cả công nghệ bán buôn

Những người muốn bán điện thoại của họ trên eBay một cách dễ dàng thường chuyển sang Bán tức thì trên eBay, nơi họ có thể nhận được tiền mặt nhanh chóng. Sau đó, điện thoại được chuyển cho chủ sở hữu mới thông qua Cửa hàng bán buôn AllTech trên eBay.

3. NextWorth

NextWorth

NextWorth, công ty tuyên bố là “đam mê giảm thiểu rác thải điện tử”, chấp nhận điện thoại trên trang web của mình và sau đó bán chúng thông qua cửa hàng eBay của anh ấy. Công ty cũng đang hợp tác với Target, J&R và những người khác để mua cổ phiếu của họ.

4. Amazon

Amazon

Không cần phải đi qua rừng của tất cả các điện thoại mới và đã qua sử dụng trên Amazon. Đến thẳng với anh ấy trang của những chiếc iPhone đã qua sử dụng đã mở khóa để săn tìm những ưu đãi tốt nhất.

5. LogicBuy

LogicBuy

LogicBuy lùng sục các trang web của tất cả các trang web để tìm các giao dịch trên thiết bị điện tử. người mua iPhone có thể tìm kiếm thông qua những gì có sẵn tại Best Buy, Buy.com, TigerDirect.com và hơn thế nữa.

6. PriceGrabber

PriceGrabber

PriceGrabber là một trang web so sánh mua sắm trực tuyến bao gồm hàng chục phòng ban, iPhone bao gồm. Người mua có thể chọn “Đã qua sử dụng” và “Đã tân trang” trong danh mục “Tình trạng” và thu hẹp lựa chọn của họ theo nhà cung cấp dịch vụ, màu sắc, v.v.

7. Newegg.com

Newegg.com

Nhà bán lẻ phần cứng và phần mềm Newegg có đã mở khóa iphones để bán và có thể gửi thông báo qua email khi có sản phẩm.

8. Người vận chuyển

Người vận chuyển

Một cách để đảm bảo iPhone đã qua sử dụng của bạn tương thích với nhà cung cấp dịch vụ của bạn là mua nó trực tiếp từ nhà cung cấp dịch vụ của bạn. AT&T, Verizontăng tốc tất cả đều cung cấp iPhone đã được sở hữu trước được chứng nhận.

Nội dung tương tự:

Khắc phục sự cố In trang trống của Microsoft Excel và sự cố dừng in

Hướng dẫn • 09/07/2022

Bạn đã tạo một bảng tính chỉ có hai trang. Nhưng khi bạn bắt đầu in tài liệu, bạn đột nhiên nhận được các ...

Sửa lỗi ERR_CONNECTION_RESET trong Chrome

Hướng dẫn • 07/05/2022

KHUYẾN KHÍCH: Tải xuống công cụ này để giúp bạn sửa các lỗi Windows phổ biến một cách an toàn và tự động tối ...

Cách xuất người theo dõi hoặc nhận xét từ Instagram?

Hướng dẫn • 11/04/2022

Nếu bạn có quá nhiều người theo dõi Instagram và nhận xét từ những người bạn muốn giữ lại, bạn chỉ có thể sử ...

Cách biết liệu tôi có bị chặn trên Facebook Messenger hay không?

Hướng dẫn • 23/09/2022

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao mình không liên lạc được với một tài khoản nào đó chưa? Chuyện gì đã xảy ...