Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 20/08/2023

Bạn chắc chắn đã biết rằng bạn có thể sử dụng Amazon Echo ($ 99,99 trên Amazon) để mua các mặt hàng trên chính Amazon. Nhưng bạn có biết rằng bạn cũng có thể sử dụng nó để mua sắm tại một số trang web bán lẻ của bên thứ ba không?

Bạn có thể mua các mặt hàng từ những nơi như Mua tốt nhấtStarbucks. Hoặc hỏi về các ưu đãi hàng ngày tại các cửa hàng như NHÀ VUA. Nếu bạn đã mua hàng, Alexa có thể kiểm tra trạng thái đơn đặt hàng của bạn trong một số cửa hàng.

Bạn thường cần có tài khoản với các nhà bán lẻ mà bạn muốn mua sản phẩm hoặc kiểm tra đơn đặt hàng. Nhưng khi tài khoản đó được tạo, chỉ cần cho Alexa biết bạn muốn làm gì. Đây là cách để bắt đầu.

Quảng cáo

Ứng dụng Alexa

Ứng dụng Alexa

Trước tiên, hãy xem tổng quan về các tùy chọn mua sắm qua Mua sắm danh mục trong ứng dụng Alexa của bạn. Mở ứng dụng, nhấn vào biểu tượng bánh hamburger () và chọn Kỹ năng. Nhấp vào nút “Danh mục” và chọn “Mua hàng”. Ở đó, bạn có thể tìm thấy các cửa hàng nơi bạn có thể mua sắm với Echo.

Mua tốt nhất

Mua tốt nhất

Đầu tiên, hãy tạo một tài khoản với Best Buy nếu bạn chưa có. mở Mua tốt nhất kỹ năng trong ứng dụng Alexa và nhấn Bật. Sau đó, bạn sẽ được nhắc liên kết tài khoản Best Buy của mình với Alexa. Nói, “Alexa, nói chuyện với Best Buy.”

Alexa cho biết bạn có thể tìm hiểu về các giao dịch và sản phẩm của Best Buy. Nói với Alexa những gì bạn muốn làm. Bạn cũng có thể nói, “Alexa, yêu cầu Best Buy cho một giao dịch trong ngày” và Alexa sẽ nói về một số mặt hàng được giảm giá trong ngày.

Alexa hỏi bạn có muốn mua bất kỳ mặt hàng nào không. Nói, “Alexa, hỏi Best Buy về sản phẩm.” Alexa hỏi bạn quan tâm đến sản phẩm nào. Bạn có thể nói TV, nhà thông minh, tai nghe, loa di động hoặc máy tính xách tay. Alexa hỏi bạn một số câu hỏi để tập trung vào các mặt hàng có thể phù hợp với nhu cầu của bạn và mô tả các sản phẩm đó.

Bạn cũng có thể nói, “Alexa, hãy kiểm tra với Best Buy để biết chính sách hoàn trả.” Bạn có thể mua các mặt hàng mà Alexa chọn từ Giao dịch trong ngày hoặc Sản phẩm được nghiên cứu, nhưng bạn không thể đặt hàng riêng lẻ theo tên sản phẩm.

1-800-Hoa

1-800-Hoa

Đặt hoa với Alexa qua 1-800-Hoa. Đầu tiên bạn phải tạo một tài khoản với dịch vụ điện hoa và liên kết nó với Alexa. Bạn cung cấp cho Alexa tên của người đã được thiết lập trong tài khoản 1-800-Hoa của bạn, ví dụ: “Alexa, yêu cầu 1-800-Hoa đặt hàng hoa cho [name of person]. »Alexa xác nhận tên, địa chỉ của người nhận và hỗ trợ chọn hoa. Hoa của bạn sau đó sẽ được gửi trên đường của họ.

Đặt hàng lại tại Starbucks

Đặt hàng lại tại Starbucks

Trước khi bạn có thể yêu cầu Alexa đặt hàng hương vị Java yêu thích của bạn qua Nghề thủ công của Starbucks, bạn cần sử dụng ứng dụng Starbucks dành cho thiết bị di động để đặt hàng. Sau đó, bạn có thể yêu cầu Alexa thay đổi đơn đặt hàng thông thường của mình tại một trong 10 cửa hàng cuối cùng bạn đã ghé thăm, chuyển đổi qua lại giữa năm đơn đặt hàng gần đây nhất và kiểm tra số dư thẻ Starbucks chính của bạn.

B&H Photo Deal Zone

B&H Photo Deal Zone

Bạn có thể tìm hiểu về giảm giá hàng ngày trong các cửa hàng thiết bị hình ảnh và video. Mở trang B&H trong ứng dụng Alexa và kích hoạt kỹ năng. Sau đó nói, “Alexa, yêu cầu BH Photo Video cung cấp cho tôi thỏa thuận hôm nay.” Alexa thông báo thỏa thuận hôm nay. Tuy nhiên, bạn không thể đặt hàng thông qua Alexa. Để làm điều này, bạn sẽ cần phải truy cập trang web B&H hoặc chính cửa hàng.

Hợp tác xã REI

Hợp tác xã REI

Bạn có thể tìm hiểu về các giao dịch hàng ngày, vị trí cửa hàng và các đợt giảm giá sắp tới từ người bán thiết bị ngoài trời này. Kích hoạt kỹ năng qua Alexa. Nói “Alexa, bắt đầu REI” và bạn có thể đặt nhiều câu hỏi cho một phiên tương tác.

Bạn có thể nói “Alexa, yêu cầu REI về giao dịch trong ngày” và Alexa sẽ cung cấp các ưu đãi mới nhất. Nói, “Alexa, yêu cầu REI tìm các cửa hàng gần tôi.” Alexa truy vấn thành phố và tiểu bang, sau đó cung cấp thông tin về các câu chuyện REI gần đó. Nói “Alexa, hỏi REI doanh số bán hàng tại nhà để xe như thế nào” và Alexa sẽ đề xuất doanh số bán hàng REI sắp tới. Nói, “Alexa, hỏi REI những bài học nào đang diễn ra.” Alexa hỏi lại thành phố và tiểu bang, sau đó mô tả các lớp học sắp tới tại các cửa hàng gần bạn.

eBags

eBags

Bạn không thể yêu cầu Alexa đặt hàng với cái này người bán hành lý và phụ kiện du lịch trực tuyến, nhưng bạn có thể kiểm tra các đơn đặt hàng hiện có. Bạn sẽ cần liên kết tài khoản eBags của mình với Alexa. Sau đó, bạn có thể nói, “Alexa, hỏi eBags đơn đặt hàng của tôi ở đâu?” Bạn cũng có thể nói, “Alexa, yêu cầu eBags trả lại mặt hàng.”

Hộp đỏ

Hộp đỏ

Bạn có thuê phim hoặc trò chơi từ kiosk Redbox tại địa phương của mình không? Nếu vậy, kỹ năng này tôi có thể giúp gì. Nói, “Alexa, mở Redbox.” Alexa sau đó hỏi thông tin bạn muốn. Bạn có thể nói “Alexa, hỏi Redbox có gì mới trên Redbox” để nghe các bộ phim và trò chơi mới nhất hiện có. Bạn có thể nói “Alexa, yêu cầu Redbox cung cấp danh sách các trò chơi Xbox One” để nghe các tiêu đề có sẵn cho bảng điều khiển trò chơi của Microsoft. Bạn cũng có thể nói “Alexa, yêu cầu Redbox cho kiosk gần nhất của tôi” để nhận danh sách các vị trí Redbox gần đó.

Dịch vụ khách hàng P&G Shop

Dịch vụ khách hàng P&G Shop

Nếu bạn đã mua một mặt hàng từ cửa hàng trực tuyến P&G, bạn có thể kiểm tra trạng thái đơn đặt hàng của mình. Trước tiên bạn sẽ cần kích hoạt kỹ năng và liên kết tài khoản P&G của bạn với Alexa. Sau đó nói, “Alexa, hỏi PGShop đặt hàng của tôi ở đâu?” hoặc “Alexa, nói với PGShop tôi muốn trả lại sản phẩm.” Đáp lại, Alexa cố gắng giúp bạn với yêu cầu của bạn.

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Kỹ năng Amazon Alexa tốt nhất

Nội dung tương tự:

Tìm và hủy tất cả các yêu cầu kết bạn đã gửi trong ứng dụng Facebook

Hướng dẫn • 03/08/2023

Facebook đề nghị một số người để thêm vào danh sách bạn bè của bạn. Vào thời điểm đó, tôi vừa tạo tài khoản ...

Làm thế nào để trông đẹp trong cuộc gọi điện video

Hướng dẫn • 25/06/2023

Trong tương lai, mọi người được cho là nổi tiếng trong 15 phút, nhưng bây giờ bạn xuất hiện trên video 15 lần một ...

Cách thay đổi trình duyệt web mặc định

Hướng dẫn • 27/06/2023

Mọi máy tính và thiết bị di động đều được cài đặt trình duyệt web theo mặc định. Windows 10 đã được cài đặt ...

Sửa lỗi Cyberpunk 2077 bị lỗi sập phẳng trên Windows 10

Hướng dẫn • 02/07/2023

Việc phát hành Cyberpunk 2077 vào ngày 10 tháng 12 năm 2020 đã gây được tiếng vang lớn với nhiều game thủ trực tuyến. ...