Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 19/11/2023

Giờ đây, bạn có thể Ngăn các email hợp pháp khỏi bị đánh dấu là thư rác bằng một hướng dẫn đơn giản và dễ sử dụng để giúp bạn thực hiện điều đó. Vì vậy, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây để tiếp tục.

Tất cả các dịch vụ email nói chung sẽ xác định và do đó phân loại bất kỳ email nào là thư rác nếu chúng có bất kỳ dấu hiệu quan trọng nào bên trong cho phép chúng được mô tả là thư rác, nhưng điều này không phải lúc nào cũng có nghĩa là các dịch vụ này sẽ chỉ bắt được thư rác thực sự. Các dịch vụ này cũng có thể gắn cờ các email hợp pháp là thư rác, đây có thể là một vấn đề thực sự đối với người dùng.

Để các dịch vụ thư không đánh dấu điểm đánh dấu thư rác cho các email hợp pháp, bạn phải thực hiện một số cài đặt, mặc dù không có tùy chọn kiểm soát nào như vậy trong bất kỳ dịch vụ thư nào.

May mắn thay, vấn đề có thể được giải quyết, điều này có thể dễ dàng thực hiện đối với bất kỳ dịch vụ email nào. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi đã viết về một phương pháp mà bạn có thể ngăn các email hợp pháp bị đánh dấu là thư rác khi chúng không thực sự là thư rác.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm phương pháp này, thì bạn đã đến đúng nơi vì chúng tôi đã viết về quy trình để bạn cũng không gặp khó khăn gì khi tự mình thực hiện. Bây giờ là lúc để đọc bài viết này và tìm hiểu về phương pháp này!

Ngăn các email hợp pháp bị đánh dấu là thư rác

1) Đối với Gmail

Để ngăn Microsoft Outlook đưa email của người gửi cụ thể của bạn vào thư mục thư rác, bạn phải thực hiện các thay đổi sau.

1. Mở một email từ bất kỳ người gửi cụ thể nào mà bạn muốn giữ tất cả email khỏi thư mục thư rác.

2. Bấm vào email spam mà bạn muốn đánh dấu là không phải thư rác và bấm vào biểu tượng tùy chọn Không phải thư rác, thế là xong. Bạn làm được rồi.

2) Đối với Microsoft Outlook

Để ngăn Microsoft Outlook đưa email của người gửi cụ thể của bạn vào thư mục thư rác, bạn phải thực hiện các thay đổi sau.

1. Mở email từ người gửi mà bạn không muốn bị đưa vào thư mục thư rác, sau đó nhấp vào nút “Rác” trong phần “Xóa” của dải băng. Sau đó, chọn tùy chọn ‘Không bao giờ chặn người gửi’ và tùy chọn này sẽ ngăn các email bị đánh dấu là thư rác đối với người gửi email cụ thể đó.

Ngăn chặn các email hợp pháp bị đánh dấu là thư rác

3) Đối với Outlook.com

Để ngăn Outlook.com đưa email của người gửi cụ thể của bạn vào thư mục thư rác, bạn phải thực hiện các thay đổi sau.

1. Mở email từ người gửi mà bạn không muốn đưa vào thư mục thư rác, sau đó nhấp vào biểu tượng địa chỉ email của người gửi ở đầu email.

2. Nhấp vào địa chỉ email, sau đó nhấp vào nút Thêm; sau đó, nhập thông tin cho liên hệ, có thể là bất kỳ thứ gì, rồi lưu thông tin đó bằng cách nhấp vào nút Lưu.

Ngăn chặn các email hợp pháp bị đánh dấu là thư rác

3. Điều này sẽ ngăn không cho email từ liên hệ cụ thể này bị đánh dấu là thư rác, nhưng nếu bạn vẫn nhận được email trong thư mục thư rác, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng ở đầu trang triển vọng.com, sau đó chọn tùy chọn.

4. Cuối cùng, nhấp vào Người gửi An toàn trong Email Rác và thêm địa chỉ email của người gửi vào danh sách!

4) Đối với Yahoo! Thư

Để ngăn Yahoo Mail đưa email của người gửi cụ thể của bạn vào thư mục thư rác, bạn phải thực hiện các thay đổi sau.

1. Mở email từ người gửi mà bạn không muốn bị đưa vào thư mục thư rác, sau đó nhấp vào địa chỉ email của người gửi ở đầu email.

2. Di chuột qua menu “…” ở cuối cửa sổ bật lên và nhấp vào tùy chọn Thêm vào Danh bạ từ đó.

Ngăn chặn các email hợp pháp bị đánh dấu là thư rác

3. Thêm thông tin cần thiết cho liên hệ này, sau đó lưu tất cả bằng cách nhấp vào nút “Lưu”.

Xem thêm: Cách hủy đăng ký ngay lập tức mọi email phiền phức trong Gmail

Sau khi đọc bài viết trên, giờ đây bạn đã biết về phương pháp có thể ngăn email bị đánh dấu là thư rác và đó là tất cả đối với những email hợp pháp và không phải là thư rác trong trường hợp thực tế. Như bạn đã đọc trong bài viết ở trên, phương pháp này rất dễ sử dụng và bạn có thể không gặp phải bất kỳ sự cố nào khi sử dụng nó.

Tôi hy vọng bạn thích phương pháp này; nếu bạn gặp sự cố khi cố gắng áp dụng phương pháp này, đừng lo lắng mà hãy nhấn vào diện mạo của bạn bên dưới phần nhận xét và chúng tôi sẽ sẵn sàng trợ giúp bạn.

Nội dung tương tự:

“Nhận xét về bài đăng này bị giới hạn” có nghĩa là gì trên Instagram?

Hướng dẫn • 05/12/2023

Gần đây bạn có thấy phần bình luận trên Instagram cho biết “Số lượt bình luận trên bài đăng này bị giới hạn” không? ...

Tại sao Android tốt hơn iPhone 2019

Hướng dẫn • 03/10/2023

Nội dung chính 8 lý do Android tốt hơn iPhone 2019 1. Màn hình độ phân giải cao. 2. Bất kỳ cáp sạc USB ...

Cách xem Nó là một quả bí ngô tuyệt đẹp, Charlie Brown

Hướng dẫn • 13/08/2023

Các nhân vật trong ngày lễ thần thoại chuyên giao quà cho những đứa trẻ trung thành chỉ có một cái tên duy nhất ...

Cách chơi game PC trên Mac mà không cần cài đặt Windows

Hướng dẫn • 10/10/2023

Đối với người dùng Mac, điều đó thật thô lỗ. Bạn nhận được một số phần cứng tốt nhất trên thị trường với phần ...