Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 17/04/2022

Việc tìm kiếm những thứ bị mất ở nhà trở nên dễ dàng hơn nhờ Trình theo dõi gạch. Với công nghệ Bluetooth, bạn có thể dễ dàng tìm thấy điện thoại, ví, túi, chìa khóa và bất kỳ vật dụng nào khác thông qua ứng dụng đồng hành. Tất cả những gì bạn cần làm là gắn thiết bị Tile vào đồ đạc của bạn và ứng dụng Tile sẽ giúp bạn tìm thấy chúng.

Tuy nhiên, các vấn đề nảy sinh khi người dùng lo ngại về việc theo dõi không mong muốn thông qua ứng dụng Tile. Vì nó sử dụng trình theo dõi Bluetooth nên có thể người khác có thể theo dõi bạn. Một số người sử dụng trình theo dõi ô để theo dõi vị trí của vợ / chồng hoặc người khác. Bây giờ bạn không phải lo lắng về việc theo dõi không mong muốn với Chức năng quét và bảo vệ trong các thiết bị theo dõi ô.

Cách bật-sử dụng-Ngói-Theo dõi-Quét-Bảo mật-Tính năng-Ngăn-Ngăn-Theo dõi Không mong muốnTín dụng hình ảnh: Ngói

ƯU ĐÃI HÔM NAY: Xem các ưu đãi có thời hạn này trên các trình theo dõi Tile mới nhất tại Amazon, Walmart& Плитка.com!

Cách hoạt động của tính năng quét và bảo vệ ô xếp

Khi bạn có ứng dụng hoặc thiết bị Tile, nghĩa là bạn đã kết nối với mạng Tile, mạng này nhiều người dùng có thể truy cập. Thật không may, nhiều kẻ theo dõi đã xâm nhập vào kết nối và sử dụng nó để theo dõi và tìm người khác mà không được phép. Khi thiết bị Tile của bạn được bật, họ có thể sử dụng thiết bị đó để theo dõi vị trí của bạn.

Tuy nhiên, tính năng Quét và Bảo vệ mới sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì đang diễn ra xung quanh bạn. Sử dụng mạng Tile, bạn sẽ có thể tìm hiểu xem có thiết bị hỗ trợ Tile hoặc Tile xung quanh mình hay không. Bằng cách này, bạn có khả năng phát hiện theo dõi đáng ngờ và ngăn chặn bất kỳ vấn đề bảo mật nào trong khi sử dụng sản phẩm.

Cách bật và sử dụng tính năng quét và bảo vệ của Tile Tracker để ngăn theo dõi không mong muốn

Công cụ chống theo dõi Quét & Bảo mật của Tile rất dễ sử dụng thông qua ứng dụng Tile. Bạn có thể sử dụng nó trên các thiết bị Android hoặc iOS của mình để tránh và ngăn chặn việc theo dõi vị trí mà không có sự cho phép của bạn. Bạn không cần đăng ký tài khoản hoặc sở hữu sản phẩm Tile. Sử dụng ứng dụng Tile, bạn có thể quét môi trường xung quanh và giữ an toàn cho bản thân.

  • Khởi chạy ứng dụng Xếp hình.
  • Ở góc trên bên phải, nhấp vào nút “Quét”.
  • Nó sẽ hiển thị cho bạn các ô và các thiết bị hỗ trợ ô xung quanh bạn.
  • Đảm bảo xác định các thiết bị Tile mà bạn không biết.

Bạn nghĩ gì về tính năng quét và bảo vệ của Tile? Chúng tôi đánh giá cao ý kiến ​​của bạn và chúng tôi rất vui khi được nghe! Bạn có thể viết thư cho chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators: Cách sử dụng My People

Hướng dẫn • 06/04/2022

Tính năng My People, tính năng mới trong Bản cập nhật Windows 10 Fall Creators, được thiết kế để giúp bạn dễ dàng kết ...

Cách thiết lập kết nối liên tục để kết nối máy Mac và iPhone của bạn

Hướng dẫn • 05/04/2022

Bất cứ điều gì bạn làm trên điện thoại, bạn sẽ có thể thực hiện trên máy tính và ngược lại. Quá trình chuyển ...

Các ứng dụng máy tính tốt nhất cho iPhone và iPad

Hướng dẫn • 24/04/2022

Nội dung chính 1. KALKYL: Lựa chọn của ban biên tập 2. Máy tính 3. Máy tính 4. CalConvert: công cụ chuyển đổi tiền ...

Cách tải tính năng phụ đề trực tiếp của Clubhouse trên ứng dụng iPhone / iOS

Hướng dẫn • 18/04/2022

Kể từ lần đầu tiên ra mắt, ứng dụng Clubhouse đã trở thành một cái tên quen thuộc trên mạng xã hội, với lượng ...