Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 08/05/2023

Bạn thích nghe đài để biết tin tức, thể thao, thời tiết và các chương trình đặc biệt, nhưng bạn có thể không ở gần đài hoặc thậm chí bạn không có đài ở nhà. Không thành vấn đề, Amazon Echo của bạn có thể phát các chương trình và đài phát thanh yêu thích của bạn. Sự đa dạng của các kỹ năng trong tiết mục của Alexa biến cô ấy thành một tay chơi xóc đĩa ảo.

Quảng cáo

Mở ứng dụng Alexa

Mở ứng dụng Alexa

Mở ứng dụng Alexa trên thiết bị di động của bạn. Nhấn vào biểu tượng bánh hamburger () và nhấn vào Kỹ năng.

Tìm kiếm kỹ năng mới

Tìm kiếm kỹ năng mới

Nhấn nút “Danh mục”: bạn sẽ tìm thấy các đài phát thanh và kỹ năng trong các danh mục “Âm nhạc và Âm thanh” và “Tin tức”. Bạn cũng có thể theo dõi các đài và chương trình bằng cách gõ “radio” vào hộp tìm kiếm. Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số kỹ năng phát thanh cụ thể.

đài đơn giản

đài phát thanh đơn giản

Nói “Alexa, hỏi” đài phát thanh đơn giản chơi [name of station/genre]. »Với Simple Radio, bạn có thể truy vấn hơn 40.000 đài, bao gồm BBC, NPR, 77 WABC, KEXP, WBAP và WCBS. Bạn cũng có thể yêu cầu khả năng phát các thể loại hoặc loại chương trình nhất định, chẳng hạn như đài thể thao, đài tin tức, đài phát thanh cổ điển hoặc đài phát thanh nhạc jazz và Simple Radio phục vụ đài phát tương ứng.

Đài MyTuner

Đài MyTuner

Nói: “Alexa, hỏi Đài MyTuner chơi [name of station/genre]. “Với kỹ năng này, bạn có thể tùy chỉnh nhiều hơn 50.000 trạm từ 200 khu vực trên thế giới. Bạn có thể tìm kiếm các đài theo tên, chẳng hạn như NPR, BBC, WABC, 1010 WINS hoặc WYNC. Bạn có thể truy vấn các đài theo thể loại, chẳng hạn như nhạc rock, jazz, cổ điển hoặc đồng quê. Và bạn có thể thu hẹp nó bằng cách nói điều gì đó như “Alexa, hỏi MyTuner Radio về các đài nhạc jazz hay nhất ở Thụy Sĩ.” Nếu nhiều đài phù hợp với truy vấn của bạn, Alexa sẽ liệt kê các tùy chọn và nhắc bạn đặt tên cho đài mà bạn muốn nghe.

Đài thiên đường

Đài thiên đường

Bạn có muốn bất ngờ trước những bài hát khác nhau ở các thể loại khác nhau không? Nói: “Alexa, chơi Đài thiên đường. »Bạn sẽ được xem các bài hát do người thật chọn. Nếu bạn thích bài hát, hãy nói “Alexa, hỏi Radio Paradise có gì đang phát”. Nếu không, hãy nói “Alexa, bài hát tiếp theo” cho đến khi bạn tìm thấy bài hát mình thích.

Ra-di-o của tôi

Ra-di-o của tôi

Nói “Alexa, mở ra” Ra-di-o của tôi. »Giờ đây, bạn có thể yêu cầu bất kỳ đài nào trong tiết mục của kỹ năng này, bao gồm WWAF, KINK FM, Comedy 103.1, KISS FM, Newstalk 1490, The Fish 95.9 và 93.9 The Beat.

Đài neo

Đài neo

Bạn muốn nhận tin tức mới nhất từ ​​các nguồn khác nhau? Nói “Alexa, mở ra” Đài neo. »Alexa hỏi bạn muốn nghe gì. Bạn có thể yêu cầu tin tức nóng hổi, ​​tin nóng hổi hoặc tin tức thế giới từ các nguồn như Thời báo New YorkBBC, CBC, Đài tiếng nói Hoa Kỳ, Times of Indiavà Đài phát thanh toàn Ấn Độ.

Các trạm cụ thể

Các trạm cụ thể

Có một đài phát thanh yêu thích? Bạn có thể yêu cầu Alexa phát trực tiếp, thông qua Amazon hoặc thông qua dịch vụ âm thanh của bên thứ ba được hỗ trợ như iHeart Radio hoặc TuneIn. Chỉ cần nói “Alexa, play” [name of station]. “Bạn có thể hỏi đài theo tần số trên mặt số hoặc ký hiệu cuộc gọi. Alexa hoặc bắt đầu phát đài hoặc nói với bạn rằng cô ấy không thể tìm thấy nó. Một trang web hữu ích để theo dõi các đài phát thanh là Rađa. Tại đây bạn có thể tìm kiếm các đài theo vị trí, ký hiệu hoặc định dạng.

Radio D-Day

Radio D-Day

Du hành ngược thời gian để nghe toàn bộ chương trình phát thanh về cuộc xâm lược D-Day từ Thế chiến thứ hai. Nói “Alexa, mở ra” Radio D-Day. »Bạn sẽ nghe thấy chương trình phát sóng trực tiếp từ ngày hôm đó, bắt đầu bằng việc phát thanh viên đột nhập vào chương trình âm nhạc với tin tức đầu tiên về cuộc xâm lược. Bạn có thể bỏ qua chương trình phát bằng cách nói “Alexa, tiếp theo”.

Radio cả ngày

Radio cả ngày

Nói “Alexa, mở ra” Radio cả ngày“Và bạn có thể nghe chương trình phát thanh ban ngày của đài phát thanh WJSV ở Washington, D.C., ngày 21 tháng 9 năm 1939 — âm nhạc, tin tức, chương trình và hơn thế nữa. Để tiếp tục, hãy nói “Alexa, tiếp theo.”

Radio cổ điển

Radio cổ điển

Nói “Alexa, mở ra” Radio cổ điển, “Và Alexa phục vụ một chương trình radio ngẫu nhiên từ năm ngoái. Bạn có thể nghe các tập từ các chương trình như Dimension X, Suspense, Gunsmoke, Adventures of Sam Spade, Dragnet, The Abbott & Costello Show và The Jack Benny Program. Bạn có thể chuyển từ chương trình này sang chương trình khác bằng cách nói “Alexa, tiếp theo.”

Radio Fun Time

Radio Fun Time

Nói “Alexa, mở ra” Radio Fun Time. “Alexa gợi ý rằng bạn nên mời cô ấy chơi một chương trình radio cổ điển. Bạn có thể yêu cầu Alexa tìm một chương trình cụ thể như Gunsmoke hoặc Inner Sanctum hoặc một nghệ sĩ như Jack Benny hoặc Bob Hope. Bạn có thể yêu cầu Alexa giới thiệu một tập ngẫu nhiên hoặc một loại chương trình cụ thể, chẳng hạn như phim hài, phim tội phạm hoặc chương trình dành cho trẻ em. Bạn cũng có thể yêu cầu một số vật phẩm nhất định bằng cách nói “Alexa, yêu cầu Radio Fun Time tìm ‘Truman thông báo Đức đầu hàng'”.

Các chương trình radio cổ điển cụ thể

Các chương trình radio cổ điển cụ thể

Cuối cùng, bạn có thể yêu cầu Alexa phát hoặc mở một số chương trình radio cũ theo tên. Nghe Radio Mystery Theater, Radio Mercury Theater, Edgar Bergen & Charlie McCarthy Show, The Green Hornet, Captain Midnight, Superman, The Whistler, The Shadow, X Minus One, The Lone Ranger, Dimension X, Dick Tracy and You Bet Your Cuộc sống với Groucho Marx.

Đài phát thanh của cướp biển này phát sóng từ một ngôi nhà có động cơ dưới đường ray xe lửa Brooklyn.

Nội dung tương tự:

Vô hiệu hóa / Vô hiệu hóa Báo cáo iPhone Rác đối với Nội dung Spam iMessage

Hướng dẫn • 07/05/2023

Với việc phát hành iOS 16, ứng dụng Tin nhắn hoặc iMessage trên iPhone đã nhận được một số cải tiến, bao gồm khả ...

2 cách để tính toán sự khác biệt giữa dữ liệu trong Excel 2016

Hướng dẫn • 04/03/2023

Nội dung chính 2 cách tính chênh lệch dữ liệu trong Excel 2016 Excel là một liều thuốc chữa bách bệnh, bạn có thể ...

Cách sao lưu và sắp xếp ảnh từ iPhone hoặc iPad của bạn

Hướng dẫn • 14/05/2023

Đối tác của tôi gần đây đã yêu cầu tôi chia sẻ album ảnh kỹ thuật số của mình để cả hai chúng tôi ...

Cách xoay / lật màn hình ChromeOS trên thiết bị Chromebook

Hướng dẫn • 02/06/2023

Nếu bạn có Thiết bị Chromebookmột trong những tính năng có thể khiến bạn ngạc nhiên là tính dễ truy cập. Hệ điều hành ...