Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/11/2022

Thiết lập hội nghị truyền hình là lý tưởng nếu bạn muốn tổ chức một lớp học hoặc cuộc họp trực tuyến. Bạn có thể gặp gỡ trực tuyến mà không cần rời khỏi nhà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể mời nhiều người tham gia vào một cuộc gọi hội nghị.

Nhiều nhà tuyển dụng và nhà giáo dục đã tận dụng tối đa giải pháp này để có thể theo dõi nhân viên hoặc sinh viên của họ. Hội nghị truyền hình được tổ chức trong thời gian thực và đây là cách tốt nhất để nhìn thấy nhau mỗi ngày. Tuy nhiên, thật khó để theo dõi ai đang tham gia cuộc họp nếu bạn đang tổ chức một cuộc gọi hội nghị nhóm lớn.

Kiểm tra sự có mặt của những người tham gia có thể giúp bạn xác định ai đã tham dự cuộc họp và ai không tham dự cuộc họp. Google Meet có thể không có tính năng này trước đây, vì vậy các nhà tổ chức đang tìm kiếm các công cụ của bên thứ ba để giúp họ kiểm tra việc tham dự.

Cách Nhận Báo cáo Tham dự Cuộc họp của Google Meet mà không cần Phần mở rộng Bổ sung

Cách tổ chức-một-cuộc-họp-tham-dự-báo-cáo-trên-google-cuộc họp-không-cần-mở-rộng-mở-rộngTín dụng: Google

Google gần đây đã thông báo rằng họ sẽ thêm một tính năng mới vào Google Meet. Bây giờ bạn có thể nhận được báo cáo tham dự phiên họp hội nghị truyền hình. Google Meet sẽ ghi lại cả số lần tham dự cuộc họp trực tuyến và trên thiết bị di động, có khoảng từ năm đến hai trăm năm mươi người có thể tham gia cho mỗi cuộc họp. Điều này sẽ hữu ích cho những người tổ chức muốn biết ai đã có mặt và họ ở lại trong cuộc họp bao lâu.

Báo cáo tham dự sẽ được gửi qua email sau khi cuộc họp kết thúc. Nó sẽ chứa các dữ liệu sau:

  • Tên thành viên
  • Email của người tham gia
  • Khoảng thời gian người tham gia đã tham gia cuộc họp

Các hạn chế của Tính năng Báo cáo Tham dự Cuộc họp của Google Meet

Báo cáo tham dự cuộc họp-trên Google-Meet-for-G-Suite-for-Education-UsersTín dụng: Google

Thật không may, không phải ai cũng sẽ thích tính năng báo cáo tham dự cuộc họp mới. theo Google, nó chỉ khả dụng cho cấp cao cấp G Suite cho giáo dục, là tài khoản G Suite Enterprise cho giáo dục. Các tài khoản gói miễn phí khác không có quyền truy cập vào tính năng này.

Trong các bản cập nhật gần đây, Google cũng đã tiết lộ rằng họ đang tạm dừng triển khai tính năng này vì hiệu suất vẫn đang được đánh giá. Tuy nhiên, thật tốt khi biết rằng Google đang cố gắng làm cho nền tảng hội nghị truyền hình của mình trở nên dễ dàng hơn và thân thiện hơn với tất cả người dùng. Nếu bạn là người dùng miễn phí, tất cả những gì bạn phải làm là đợi thông báo thêm.

Bạn nghĩ gì về báo cáo tham dự cuộc họp của Google Meet? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách xóa từ xa trò chơi PS5 khỏi điện thoại Android / iOS

Hướng dẫn • 04/12/2022

Nếu bạn không thường xuyên sử dụng Máy chơi game trên điện thoại Android hoặc iOS của bạn, bây giờ bạn sẽ làm như ...

Cách theo dõi mọi người trên Mastodon

Hướng dẫn • 06/12/2022

Mastodon là một nơi sôi động với nhiều cộng đồng tuyệt vời, nhưng bạn sẽ không thấy bất kỳ cộng đồng nào cho đến ...

Cách bật và cài đặt chế độ tối trong GroupMe cho Windows 10

Hướng dẫn • 15/05/2022

Microsoft đang lắng nghe người dùng của mình và hiện đang tập trung vào Nhóm tôi, một ứng dụng nhắn tin trò chuyện. Phiên ...

Cách khắc phục Lịch Google không đồng bộ hóa trên Android và iOS

Hướng dẫn • 17/05/2022

Google giúp chúng tôi quản lý thời gian của mình với Lịch Google. Với rất nhiều việc phải làm trong một khoảng thời gian ...