Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 02/03/2024

Nhận một thiết bị mới để sử dụng ở trường có thể thúc đẩy học sinh làm hết sức mình. Với thiết bị tốt hơn để giúp các em học tập, các em sẽ dễ dàng hoàn thành các bài tập ở trường và chuẩn bị đến lớp hơn.

Microsoft có nhiều ưu đãi cho học sinh và phụ huynh muốn mua một máy tính xách tay hoặc phần mềm mới cho trường học. Mặc dù nhiều tiện ích trong số này rất đắt nhưng Microsoft đang làm cho chúng trở nên đơn giản hơn về mặt giá cả. Nếu bạn là sinh viên, bạn có thể tận dụng các ưu đãi và giảm giá dành cho sinh viên hoặc tổ chức giáo dục tại Microsoft.

Ưu đãi giảm giá cho ai-đủ điều kiện-để-sử-dụng-Microsoft-sinh viên-sinh viên

Có một ưu đãi hào phóng dành cho sinh viên và thậm chí cả các nhà giáo dục khi họ muốn mua các sản phẩm của Microsoft. Microsoft đang cung cấp phần mềm Office 365 miễn phí cho tất cả sinh viên đủ tiêu chuẩn. Bạn có thể truy cập các chương trình như Excel, PowerPoint và Word, cũng như 1TB dung lượng lưu trữ trực tuyến miễn phí. Microsoft cũng cho phép sinh viên cài đặt các ứng dụng Office trên tối đa 5 PC mà không phải trả thêm phí.

Hơn nữa, có tới 10% giảm giá cho các ảnh chụp trên một số máy tính xách tay, máy tính bảng và PC. Các mặt hàng này sẽ bao gồm các thiết bị Surface và phụ kiện. Thật không may, Xbox Series X không phải là một phần của thỏa thuận. Nếu bạn đang muốn mua bất kỳ trò chơi, bảng điều khiển hoặc phụ kiện Xbox nào, bạn có thể không tận dụng được chiết khấu bổ sung. Microsoft cũng loại trừ các dịch vụ đăng ký, ứng dụng kỹ thuật số và các sản phẩm được cá nhân hóa khác.

Ai đủ điều kiện để được Giảm giá dành cho Sinh viên của Microsoft?

Theo Microsoft, chỉ học sinh K-12 mới được giảm giá cho học sinh. Giáo viên, phụ huynh và sinh viên đại học cũng có thể nhận và tận dụng ưu đãi này. Điều này áp dụng cho sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.

Microsoft cũng mở rộng đề nghị cho các thành viên của quân đội. Các quân nhân đang hoạt động, đã nghỉ hưu hoặc từng là quân nhân và gia đình của họ có thể tận dụng chiết khấu từ Microsoft. Các thành viên của Dịch vụ Y tế Quốc gia Vương quốc Anh cũng có thể được giảm giá.

Cách tận dụng ưu đãi và chiết khấu dành cho sinh viên của Microsoft

Microsoft có một cách duy nhất để xác minh tính đủ điều kiện của bạn để được giảm giá cho sinh viên. Trong khi một số nhà bán lẻ sử dụng phần mềm xác thực của bên thứ ba để xác minh tình trạng sinh viên của bạn, thì Microsoft lại làm điều đó theo cách khác.

  • Khởi chạy bất kỳ trình duyệt web nào và truy cập chính thức Cổng thông tin sinh viên của Microsoft Store.
  • Chọn thiết bị bạn muốn mua.
  • Nếu có giảm giá cho sinh viên, nó sẽ được phản ánh khi thanh toán.
  • Đặt hàng và thanh toán cho thiết bị của bạn.

Làm cách nào để Microsoft xác minh tính đủ điều kiện của bạn để nhận chiết khấu? Bằng cách mua một thiết bị với chiết khấu dành cho sinh viên, bạn đồng ý với các điều khoản mà Microsoft có thể liên hệ với bạn để xem xét. Tại thời điểm liên hệ, bạn sẽ cần cung cấp bằng chứng về việc ghi danh vào trường hoặc bằng chứng về tư cách hợp lệ. Nếu bạn không thể cung cấp bất kỳ bằng chứng nào cho Microsoft, Microsoft sẽ tính phí chênh lệch giữa giá đầy đủ và mặt hàng được giảm giá.

Bạn sẽ mua được gì với chiết khấu dành cho Sinh viên của Microsoft? Chúng tôi muốn nghe câu chuyện của bạn, vì vậy hãy để lại nó trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách đặt lại Amazon Fire TV Stick của bạn về cài đặt gốc

Hướng dẫn • 29/01/2024

Khi bạn có Amazon Fire TV hoặc Fire TV Stick, có rất nhiều nội dung giải trí đang chờ bạn. Bạn có thể tải ...

Cách kiểm tra giá trao đổi iPhone, Apple Watch, iPad và MacBook

Hướng dẫn • 08/01/2024

Bạn đang tìm kiếm một ưu đãi hấp dẫn cho các sản phẩm của Apple? Cân nhắc giao dịch thiết bị hiện tại của ...

Tại sao một số tin nhắn Snapchat không biến mất?

Hướng dẫn • 18/12/2023

Tin nhắn Snapchat có xu hướng biến mất trong vòng tối đa 24 giờ sau khi được xem, mặc dù một số khắc phục ...

Làm cách nào để loại bỏ vi-rút iLivid khỏi máy Mac?

Hướng dẫn • 18/01/2024

Trước khi chúng tôi bắt đầu Nội dung chính Virus iLivid là gì? Làm cách nào để loại bỏ vi-rút iLivid theo cách thủ ...