Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 29/03/2022

Instagram Reels cho phép bạn tạo video dựng phim về tất cả các khoảnh khắc Instagram yêu thích của bạn. Nó nhanh chóng và dễ dàng và không có giới hạn về số lượng video bạn có thể tạo. Tuy nhiên, có một hạn chế: tất cả các cuộn không được dài hơn 60 giây. Điều này có nghĩa là bạn có rất ít thời gian để gây ấn tượng với khán giả.

Cách nhận được nhiều lượt xem hơn trên Instagram Reels

Instagram Reels là một tính năng mới giúp tạo video ngắn nhanh chóng và dễ dàng bằng điện thoại của bạn. Tương tự như khi xem trình chiếu trên Instagram, những người dùng khác có thể lướt qua các video clip về những khoảnh khắc yêu thích của họ. Tất cả chỉ là sử dụng những gì bạn có để kể câu chuyện của mình, cho dù đó là ảnh, video, nhạc hay giọng nói. Instagram Reels rất tuyệt khi bạn muốn thể hiện một số khoảnh khắc đẹp nhất của mình nhưng không có thời gian hoặc năng lượng để tổng hợp một video đầy đủ.

Với hơn một tỷ người dùng hoạt động hàng tháng, Instagram có tiềm năng phát triển sản phẩm hoặc sự nghiệp của bạn ở mức khó đạt được trên các nền tảng truyền thông xã hội khác. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi mọi người đang cố gắng tìm ra cách để có được nhiều lượt xem hơn trên tài khoản Instagram của họ. Cho dù bạn muốn quảng cáo một sản phẩm mới hay chỉ quảng bá về thương hiệu của mình, bạn có thể thực hiện một số bước nhất định để có thêm lượt xem trên các cuộn Instagram của mình.

Hãy đi sâu vào và xem bạn cần phải làm gì.

1. Tận dụng tối đa các công cụ video gốc

Instagram Reels có các công cụ giúp bạn kết hợp video đại diện tốt nhất cho thương hiệu của mình một cách nhanh chóng nhưng hiệu quả. Chúng bao gồm các bộ lọc, nhãn dán, hiệu ứng hình ảnh và các công cụ chỉnh sửa âm nhạc. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các bộ lọc để thay đổi bảng màu tổng thể, giảm độ tương phản và giảm cường độ của bóng và vùng sáng.

Cải thiện guồng quay của bạn bằng các công cụ được cung cấp trong ứng dụng cũng giúp các thuật toán của Instagram xếp hạng nội dung của bạn tốt hơn. Không có gì bí mật khi bất cứ khi nào Instagram phát hành một tính năng mới, nó sẽ làm tăng sức hấp dẫn đối với những người dùng sử dụng công cụ này thường xuyên. Do đó, để tạo video thực sự phổ biến, điều quan trọng là sử dụng các công cụ chỉnh sửa trong ứng dụng càng nhiều càng tốt và sử dụng tài nguyên bên ngoài một cách tiết kiệm.

2. Làm cho khởi đầu đáng nhớ và thú vị.

Để có thêm lượt xem, bạn cần có một video giới thiệu hấp dẫn thu hút sự chú ý của người xem ngay lập tức. Phần đầu của video nên là phần thú vị nhất. Đó có thể là một tiếng cười, một câu trích dẫn thời thượng hoặc một hình dán nhấp nháy ở cuối video của bạn. Bạn thậm chí có thể làm nổi bật một vấn đề đang thịnh hành trên mạng xã hội ngay bây giờ. Mục đích là cung cấp cho người xem một loại “móc nối” để giữ họ tương tác.

Phần mở đầu hấp dẫn thường khuyến khích xem lại vì nó đưa người xem trở lại khoảnh khắc lần đầu tiên họ xem phim trong tiềm thức.

3. Hashtag là một hit

Hashtags hoạt động giống như từ khóa trong SEO. Chúng cho phép bạn tìm thấy trống của mình ở quy mô lớn hơn và phù hợp hơn. Ví dụ: bạn có thể tìm kiếm các thẻ bắt đầu bằng # liên quan đến ngành của bạn và sau đó đăng nội dung liên quan cụ thể đến các chủ đề đó.

Hashtags có thể giúp tăng lượt xem của bạn bằng cách tạo kho lưu trữ video có thể tìm kiếm được ở trên Instagram vô thời hạn. Chúng cũng giúp tạo ra một cộng đồng mạng xã hội đích thực hơn, nơi những người dùng khác có thể biết bối cảnh video của bạn.

4. Sử dụng lời kêu gọi hành động trong video của bạn.

Để thu hút người xem quay lại với bạn, bạn nên thêm lời kêu gọi hành động (CTA) vào cuối video thường xuyên nhất có thể. Trong khi bạn đang ở đó, điều quan trọng là tạo ra lời kêu gọi hành động sẽ đưa người đăng ký đi theo con đường của bạn bằng cách hứa hẹn điều gì đó mà họ sẽ yêu thích. Bằng cách này, họ có nhiều khả năng phát hiện ra các cuộn khác trong tài khoản của bạn.

Lý thuyết đằng sau CTA là nguyên tắc thúc đẩy cơ bản của bản chất con người. Theo lý thuyết, con người có mong muốn tự nhiên về sự phát triển và cải tiến không giới hạn – về mặt kinh tế và trí tuệ. Sử dụng nguyên tắc này, CTA sẽ yêu cầu người xem của bạn thực hiện một số hành động tích cực công khai hoặc riêng tư có thể cải thiện cuộc sống của họ trong một lĩnh vực cụ thể. Ví dụ: bạn có thể sử dụng lời gọi hành động như “Hãy thử sản phẩm mới nhất của chúng tôi ngay bây giờ”.

Một nguyên tắc chung là có một lời kêu gọi hành động cho mỗi video trên Instagram để toàn bộ video không quá lộn xộn hoặc khó hiểu đối với người xem.

5. Có một thông điệp nhất quán

Mặc dù các video trên Instagram của bạn nhằm chia sẻ quan điểm của bạn với mọi người, nhưng điều quan trọng là bạn phải thiết lập quan điểm tổng thể cho mỗi bài đăng để đảm bảo nội dung của bạn phù hợp. Ví dụ: giả sử bạn ủng hộ lợi ích của việc ăn thuần chay trong một trong các video của mình, nhưng sau đó đưa ra hướng dẫn chi tiết về cách thêm gia vị cho prosciutto trong video tiếp theo. Trong trường hợp này, người dùng đã truy cập hồ sơ của bạn lần đầu tiên có thể mất hứng thú ngay lập tức.

6. Bám sát ảnh bìa One Reels

Mọi người sẽ dễ dàng xác định nội dung của video họ đang xem hơn khi tất cả các video đều có nền nhất quán. Sử dụng một ảnh bìa duy nhất cũng có nghĩa là người xem sẽ quen với thương hiệu hoặc logo công ty của bạn và niềm tin sẽ xây dựng nhanh hơn.

Phần còn lại của nội dung của bạn cũng rất quan trọng, nhưng bạn đừng bao giờ quên rằng ấn tượng đầu tiên sẽ luôn là ấn tượng mạnh nhất. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng ảnh bìa của bạn đại diện cho mọi thứ bạn muốn trong nháy mắt.

7. Thêm phụ đề.

Phụ đề là bắt buộc đối với video Instagram của bạn nếu bạn muốn nội dung của mình có thể truy cập được đối với những người không phải là người bản ngữ. Chúng không chỉ cho phép người dùng tắt hoặc giảm âm lượng mà còn giúp tăng thứ hạng nội dung trên Instagram của bạn. Ngoài ra, việc thêm phụ đề vào video của bạn giúp mọi người dễ dàng thưởng thức nó, bất kể họ đang làm gì hoặc họ đang xem từ đâu.

Tệp phụ đề phải bao gồm cả tên của người nói và văn bản được nói. Việc thêm mã màu có thể giúp người xem phân biệt giữa các diễn giả nếu có nhiều người đang nói cùng một lúc. Hơn nữa, việc thêm phụ đề nâng cao trải nghiệm cho người dùng khiếm thị hoặc những người bị khuyết tật đang chữa lành và giúp họ cảm thấy được kết nối với bạn và thông điệp của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng là không bao gồm nội dung trực quan quan trọng với phụ đề sẽ buộc mọi người phải đọc hơn là xem những gì đang xảy ra trên màn hình.

8. Đảm bảo chia sẻ video của bạn

Nguồn cấp dữ liệu của bạn là một công cụ tuyệt vời để tăng tương tác với trống của bạn. Bằng cách cho đi các video Instagram của bạn trên Nguồn cấp dữ liệu, bạn có thể đảm bảo rằng nhiều người xem hơn xem nội dung của bạn mà không phải chi tiền cho các tính năng quảng cáo hoặc xếp hạng tìm kiếm cao hơn.

Để chia sẻ cuộn phim của bạn trong nguồn cấp dữ liệu, bạn phải bật nút trượt bên cạnh “Cũng chia sẻ trong nguồn cấp dữ liệu” trên trang chia sẻ cuộn phim.

9. Hãy phản hồi với các bình luận

Điều quan trọng là phải trả lời các nhận xét về cuộn phim của bạn vì bạn muốn mọi người tiếp tục thích nội dung của bạn và trò chuyện với bạn. Nếu họ cảm thấy như bạn đang phớt lờ những lời nhận xét của họ, họ có thể cảm thấy không được công nhận và đánh giá cao. Nó cũng sẽ tạo ra sự thiếu năng lượng cảm xúc trong giao tiếp của bạn với những người dùng khác và dẫn đến giảm mức độ tương tác.

10. Sử dụng âm thanh phổ biến

Nếu bạn muốn video của mình lan truyền, bạn nên thử đưa các âm thanh phổ biến vào video của mình. Các thuật toán của Instagram thường đưa âm thanh vào nguồn cấp dữ liệu video để tạo ra nhiều sự quan tâm hơn từ người dùng. Nếu điều này xảy ra, video của bạn rất có thể sẽ nhận được nhiều lượt xem hơn và có thể có thêm người đăng ký mới.

Câu chuyện trên Instagram rất tuyệt vời để quảng cáo thương hiệu, sự kiện hoặc sản phẩm của bạn. Đây là một mỏ vàng nên có trong kho vũ khí xây dựng thương hiệu của mọi doanh nghiệp vì nó tăng cường sự tương tác với những người dùng khác. Tính năng này đi đôi với tiếp thị người ảnh hưởng vì nó cho phép bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng đã thể hiện sự quan tâm đến một lĩnh vực cụ thể nhưng có thể chưa được tiếp thị đối với các sản phẩm hoặc dịch vụ của một thương hiệu cụ thể.

Để tận dụng tối đa guồng quay của bạn, hãy đảm bảo tạo ra thứ gì đó mà mọi người sẽ nhận ra ngay lập tức, ngay cả khi họ không biết nội dung mô tả.

Chúng tôi muốn biết bạn đã sử dụng những chiến lược nào để có nhiều lượt xem hơn trên Instagram Reels. Điều gì đã làm việc cho bạn? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên

Hướng dẫn • 11/04/2022

Mật khẩu thật khủng khiếp. Nếu bạn sử dụng mật khẩu yếu cho trang web của ngân hàng, bạn có nguy cơ mất tiền ...

Cách nhúng Google Trang tính vào Google Tài liệu (cập nhật tự động)

Hướng dẫn • 11/04/2022

Mặc dù Google Trang tính rất hữu ích khi bạn cần ghi lại hoặc làm việc với dữ liệu, nhưng trong nhiều trường hợp, ...

Tải và sử dụng Biểu tượng cảm xúc âm thanh Facebook Soundmojis trong Messenger

Hướng dẫn • 18/04/2022

Họ nói rằng hành động lớn hơn lời nói. Nhưng trong trường hợp của Facebook Messenger, còn cách nào tốt hơn để truyền tải ...

Cách ẩn danh sách người theo dõi TikTok của bạn

Hướng dẫn • 02/04/2022

Danh sách tiếp theo của bạn trên TikTok sẽ hiển thị danh sách những người dùng mà bạn theo dõi. Nếu hồ sơ của ...