Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 07/05/2022

Tạo kỷ niệm bắt đầu với một bức ảnh. Nếu bạn muốn ảnh của mình không chỉ là một phần của album kỹ thuật số, Google Photos sẵn sàng trợ giúp.

Google Photos đang cung cấp dịch vụ đăng ký mới cho phép bạn in ảnh của mình. ảnh google

Bạn sẽ nhận được gì

Với khoản phí hàng tháng là $ 7,99, bạn sẽ tự động nhận được 10 bản in ảnh của mình trên bìa cứng trắng mờ 4 “x 6” với lề 1/8 “. Những ảnh này sẽ được chọn tự động từ ảnh bạn đã chụp trong 30 ngày qua.

Khi được giao, ảnh của bạn sẽ nằm trong một ống bìa cứng, theo Google, bạn có thể đặt chúng vào tủ lạnh, đóng khung hoặc mang đi tặng như một món quà.

Bạn có ba sự lựa chọn

Google sẽ có các thuật toán riêng để chọn ảnh để in mỗi tháng. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn trước ảnh của mình để đảm bảo bạn thích ảnh mà Google in cho bạn. Bạn sẽ có ba tùy chọn để chỉnh sửa lựa chọn của mình.

Đầu tiên, đó là hầu hết mọi người và vật nuôi. Những bức ảnh này sẽ mô tả số tiền tốt nhất của bạn với mọi người và vật nuôi của bạn. Thứ hai, đây hầu hết là những danh lam thắng cảnh. Ảnh của bạn sẽ bao gồm các bức ảnh về phong cảnh, đường phố, cảnh quan thành phố, v.v. Thứ ba, một chút về mọi thứ. Nó sẽ là một hỗn hợp của những khoảng thời gian tuyệt vời nhất dành cho con người, du lịch, phong cảnh.

Đây là một chương trình thử nghiệm.

Hiện tại, dịch vụ đăng ký bản in vẫn đang ở phiên bản thử nghiệm. Google vẫn chưa công bố toàn bộ chi tiết của dịch vụ và nó sẽ được triển khai sau khi thời gian dùng thử kết thúc. Chương trình dùng thử này có sẵn ở Mỹ.

Những người muốn đăng ký dịch vụ có thể làm như vậy thông qua quảng cáo biểu ngữ xuất hiện ở đầu Google Photos. Chỉ cần nhấp vào biểu ngữ “Bạn được mời dùng thử bản in ảnh hàng tháng”.

Tiện ích mở rộng cửa hàng in

Đăng ký Google Photos Print là một phần mở rộng của dịch vụ cửa hàng in. Năm 2017, anh bắt đầu in ảnh bìa mềm và bìa cứng, và năm 2019 mở rộng sang in trên canvas. Dịch vụ này cũng hợp tác với CVS và Walmart để in trực tiếp.

Bạn nghĩ gì về dịch vụ Google Photos mới? Bạn có muốn ảnh của mình cũng được in ra không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách tạo và chỉnh sửa video với TechSmith Camtasia trong Trivantis Lectora

Hướng dẫn • 10/04/2022

Trivantis Lectora Inspire (giá khởi điểm $ 2595 cho bản quyền trọn đời) là một công cụ phát triển e-learning hiệu quả cao, rất ...

Cách xóa (và khôi phục) ứng dụng iOS cài sẵn

Hướng dẫn • 14/04/2022

IPhone và iPad của bạn đi kèm với một số ứng dụng cài sẵn, một số ứng dụng trong số đó bạn có thể ...

Cách so sánh hai cột cho dữ liệu Excel trùng lặp / duy nhất

Hướng dẫn • 17/04/2022

Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nhập chính xác dữ liệu vào Microsoft Excel. Cũng có khi chúng ta thêm các ...

Cách tìm hộp Kodi tốt nhất

Hướng dẫn • 10/04/2022

Tôi đã sử dụng Kodi được gần 10 năm và sử dụng nó trên nhiều thiết bị. Tôi có một thư viện lớn các ...