Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/08/2022

Bạn có thích gọi món giao hàng tận nơi không? Ngày nay, nhiều người thích giao đồ ăn đến tận nhà thay vì đến nhà hàng. Nó là thuận tiện hơn, an toàn hơn và tiết kiệm thời gian. Nếu bạn cần ở nhà để làm việc hoặc không muốn mạo hiểm, bạn có thể yêu cầu giao đồ ăn trong vòng vài phút.

Grabhub + là dịch vụ giao hàng dựa trên đăng ký cung cấp phí giao hàng 0 đô la không giới hạn. Nếu bạn đặt một bữa ăn trị giá ít nhất 12 đô la trước thuế và tiền boa, bạn sẽ tự động được giao hàng miễn phí. Không cần phải nhập bất kỳ mã khuyến mãi, phiếu thưởng hoặc phiếu giảm giá đặc biệt nào để tận dụng lợi thế của người miễn phí.

Cách nhận đăng ký Grubhub miễn phí hàng năm cho các thành viên Amazon Prime

Các thành viên hiện tại của Grubhub Plus cũng nhận được các lợi ích bổ sung, bao gồm cả kết hợp quyên góp. Đối với mỗi đơn đặt hàng trên Grubhub +, Grubhub + sẽ khớp từng xu tiền lẻ của bạn và quyên góp cho tổ chức từ thiện. Có những lợi ích khác dành riêng cho thành viên Grubhub Plus. Hơn nữa, bạn có thể tìm thêm các nhà hàng yêu thích của mình trên ứng dụng Grubhub +.

Tư cách thành viên hàng tháng của Grubhub Plus có sẵn với giá 9,99 đô la mỗi tháng. Tuy nhiên, Grubhub + cũng cung cấp bản dùng thử miễn phí cho những người đăng ký mới. Khi kết thúc thời gian dùng thử miễn phí của bạn, Grubhub + sẽ tính phí hàng tháng dựa trên tỷ giá hiện tại của bạn.

Giờ đây, bạn có thể tận hưởng tư cách thành viên Grubhub + miễn phí hàng năm nếu bạn là thành viên Amazon Prime.

Cách sử dụng đăng ký Grubhub Plus miễn phí hàng năm dành cho thành viên Amazon Prime

Grubhub-Plus - Đăng ký Miễn phí Vận chuyển dành cho Thành viên Amazon Prime

Người đăng ký Amazon Prime có thể đổi và nhận đăng ký Grubhub + miễn phí 1 năm. Để tận dụng lợi ích 1 năm miễn phí, thành viên Prime phải kích hoạt đăng ký Grubhub + miễn phí trên tài khoản Amazon Prime của họ. Đây là cách thực hiện dễ dàng:

  • Đầu tiên, đăng nhập vào Tài khoản Amazon Prime của bạn.
  • Tìm nút “Kích hoạt Grubhub +” và nhấp vào nút đó.
  • Cửa sổ đăng nhập Grubhub + sẽ mở ra.
  • Tạo tài khoản với Grubhub +.
  • Bấm để đồng ý với các điều khoản.
  • Nhấp để chia sẻ tư cách thành viên Prime của bạn với Grubhub + miễn phí.
  • Sau khi đăng ký thành công tài khoản trên Grubhub + thông qua tài khoản Prime, bạn sẽ tự động nhận được đăng ký hàng năm miễn phí.

Đối với các thành viên Grubhub Plus hiện có, bạn vẫn có thể nhận được đăng ký 12 tháng miễn phí khi đăng nhập vào tài khoản Grubhub + bằng tài khoản Prime của mình. Chỉ cần mở tài khoản Amazon Prime của bạn và tìm ký hiệu “Kích hoạt Grubhub + Miễn phí”.

Ưu đãi chỉ áp dụng trong 12 tháng. Khi kết thúc gói dùng thử miễn phí 1 năm, đăng ký Grubhub + của bạn sẽ tự động gia hạn với mức giá thông thường hàng tháng được liệt kê ở trên.

Bạn có đăng ký Grubhub + miễn phí thông qua Amazon Prime không? Bạn có thể chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới.

Nhận đăng ký Grubhub + miễn phí hàng năm với giá 9,99 đô la mỗi tháng tại đây!

Nội dung tương tự:

Cách cài đặt Windows 11 bằng Microsoft Media Creation Tool

Hướng dẫn • 29/03/2022

Bạn muốn cập nhật Windows 11 trên PC hiện tại của mình hoặc cài đặt phiên bản mới trên một PC khác? Bây giờ ...

Nơi tìm Bản nháp Instagram trên thiết bị Android

Hướng dẫn • 24/04/2022

Nếu bạn muốn chuẩn bị trước các bài đăng hoặc câu chuyện trên Insta của mình, đăng trước thời hạn là một cách để ...

Cách biết liệu tôi có bị chặn trên Facebook Messenger hay không?

Hướng dẫn • 25/03/2022

Bạn đã bao giờ thắc mắc tại sao mình không liên lạc được với một tài khoản nào đó chưa? Chuyện gì đã xảy ...

Cách khắc phục sự cố đăng ký mà Disney Plus không nhận ra

Hướng dẫn • 30/04/2022

Các thành viên của Disney Plus đang có khoảng thời gian tuyệt vời khi phát trực tuyến các chương trình Disney yêu thích của ...