Đánh giá - Cập nhật lần cuối 14/01/2021

Fortnite Battle Royale là một trong những phiên bản hấp dẫn cung cấp một số lượng lớn các giao diện mỹ phẩm để sửa đổi hình đại diện của bạn. Tuy nhiên, những lần xuất hiện này không dễ kiếm, vì bạn cần phải mua V-Bucks để mở khóa chúng.

Thông qua nội dung này, chúng tôi sẽ giúp bạn hướng dẫn cách đạt được V-Bucks miễn phí trong Fortnite, Battle Royale ở nhật ký hàng ngày, nhiệm vụ, Thử thách Battle Pass và nhiệm vụ. Ngoài ra, thông qua nội dung này, bạn có thể hiểu cách tạo Fortnite v bucks dưới danh nghĩa xác minh không cần con người.

Phương pháp V Bucks miễn phí

Các phương pháp khác nhau để nhận Fortnite V Bucks miễn phí:

Ở đây, chúng tôi sẽ mô tả một số cách dễ dàng và hiệu quả để giành được Fortnite V-bucks-

1. Tham gia Inboxdollars và Giành thẻ quà tặng

Đô la hộp thư đến

Đây là một trong những cách đơn giản nhất để đạt được V Bucks miễn phí. Vì InboxDollars là một trang web quen thuộc, nó coi người dùng làm những công việc nhỏ như nhận khảo sát. Để trả lời cuộc khảo sát đó, trang web này sẽ cung cấp cho bạn Thẻ quà tặng miễn phí và thậm chí cả tiền mặt. Tại đây, bạn cũng có thể thấy SurveyJunkie cung cấp tiền Paypal, thẻ quà tặng Amazon và nhiều hơn nữa.

  • Trang web này được công nhận là trang web đáng tin cậy nhất vì tuổi đời của nó cho dù bạn có thể dành thời gian của mình mà không cần lo lắng về các khoản thanh toán.
  • Thông qua quá trình này, bạn có thể hoàn thành nhiệm vụ được giao và có thể giành được tiền mặt qua đó bạn có thể mua V-bucks Fortnite mong muốn cho tài khoản của mình.

2. Đổi V-Bucks từ trò chơi

Đổi V-Bucks từ trò chơi

Nếu bạn đã nhập phiên bản gốc của Fortnite (Người chơi môi trường), thì bạn đã quản lý được cách kiếm V-bucks của mình. Đó là một tốc độ ổn định và chậm để giữ những V-bucks đó, nhưng ở đây chúng tôi đã đề cập đến một bản tóm tắt nhanh về quá trình thực hiện các mở khóa ngọt ngào của họ trong Battle Royale-

  • Trước tiên, bạn cần đăng nhập để đảm bảo V-Bucks của mình ở chế độ ổn định vì một phương pháp khác thực sự hơi chậm là bạn có thể kiếm được khoảng 100-300 V-Bucks sau mỗi hai tuần.
  • Nếu bạn muốn tăng tốc độ kiếm V-Bucks, thì bạn có thể thực hiện nhiệm vụ hàng ngày. Điều này thực sự tuyệt vời đối với bạn vì ở đây bạn có thể kiếm được 50 V-bucks thông qua các nhiệm vụ hàng ngày trên Save the World. Ngay từ đầu, nó có vẻ không hấp dẫn lắm, nhưng bạn mở rộng tầm nhìn của mình thì bạn có thể thấy nó tạo ra cơ hội để giành được 500 V-bucks mỗi mười ngày. Chưa kết thúc đâu!! Nó cũng cung cấp một số tiền thưởng đăng nhập V-Bucks bổ sung.
  • Ngoài tất cả các yếu tố trên, bạn cũng có thể kiếm được tới 40 V-Bucks vì nó cho phép bạn tham gia vào các nhiệm vụ và sự kiện được hẹn giờ. Những nhiệm vụ hẹn giờ này xảy ra rất thường xuyên và bạn chỉ cần hoàn thành tất cả các nhiệm vụ.
  • Hoàn thành các nhiệm vụ của một bản đồ có thể mang đến cho bạn cơ hội giành được V-bucks miễn phí, nơi bạn có thể kiếm được tới 100 đô cho mỗi nhiệm vụ. Ở đó bạn có thể nhận được nhiều nội dung khác nhau để hoàn thành như Canny Valley, Twin Peaks, StoneWood và

3. Giành thẻ quà tặng từ Swagbucks

Giành thẻ quà tặng từ Swagbucks

Một trong những phương pháp xác thực và đáng tin cậy nhất để kiếm V-Bucks miễn phí là Swagbucks. Thông qua nền tảng này, bạn có thể đạt được nhiều điểm và sau đó bạn chỉ cần đổi chúng để đạt được V-bucks miễn phí trong Fortnite. Thông qua phương pháp này, bất kỳ ai cũng có thể thu thập đủ số tiền vào tài khoản của mình như 500 hoặc 1000 đồng.

Không chỉ thế!! Nó phục vụ nhiều đồng tiền hơn trong việc trả lời quá trình khảo sát, vì bạn có thể đạt được điểm cho mỗi lần tìm kiếm trên trang web của họ. Qua đó, thông qua số điểm đó, bạn có thể chuyển nó sang xu và có thể tích lũy được số xu cực lớn trong tháng.

4. V-Bucks miễn phí trên SurveyVoices

Một thủ thuật quan trọng khác để theo đuổi một loạt các đồng tiền là từ phương pháp SurveyVoices. Thông qua phương pháp này, bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền và sau đó áp dụng chúng để mua Fortnite V-bucks. Tuy nhiên, trong quy trình này, bạn có thể thấy nhiều tùy chọn như xem video trực tuyến và nhiều tùy chọn khác. Do đó, đừng lãng phí thời gian nữa và hãy kiểm tra phương pháp SurveyVoices.

5. Đăng nhập hàng ngày trong Fortnite

Trong số tất cả các phương pháp và quy trình khác nhau, đây là một trong những cách hiệu quả và đơn giản nhất để kiếm thêm một số Fortnite V-Bucks miễn phí. Tuy nhiên, việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập vào game hàng ngày. Điều này chắc chắn sẽ cung cấp một phạm vi để theo đuổi một lượng nhỏ tiền V-Bucks. Mặc dù số tiền thực sự rất ít, nhưng bạn nên coi đó là cách kiếm tiền dễ nhất cho đến nay.

Một tính năng bổ sung, bạn có thể lựa chọn nếu bạn không muốn chơi trò chơi hàng ngày thì không cần chơi nó, nhưng bạn chỉ cần đăng nhập cho chắc chắn. Qua đó, thông qua việc bật trò chơi hàng ngày, bạn có thể bắt đầu gửi tiền Fortnite V-Bucks miễn phí đó. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn rằng, các phương pháp và thủ thuật khác không đơn giản như vậy. Tuy nhiên, nó có vẻ không hiệu quả nhiều, nhưng cho đến nay điều này vẫn còn hơn không.

6. Được trả tiền cho sự tiến bộ

Thay vì tất cả các phương pháp nêu trên, cách trung thực và thông thường nhất để mở khóa Fortnite V-Bucks Miễn phí là nâng cấp cấp độ của bạn bằng cách đạt được điểm kinh nghiệm. Thông qua quá trình hoàn thành nhiệm vụ Fortnite dần dần, bạn có thể thăng cấp vị trí của mình và do đó bạn có thể đạt đến các cấp của Hệ thống Battle Pass (cả phiên bản trả phí và miễn phí). Ở vị trí này, các cấp này sẽ cung cấp cho bạn tối thiểu 100 V-Bucks trong mỗi lần chi tiêu trong Cửa hàng Fortnite.

  • Tuy nhiên, nếu bạn hỏi chúng tôi làm thế nào để thăng cấp vị trí của bạn, thì chúng tôi sẽ khuyên bạn nên chơi tích cực và cố gắng đạt được số mạng tối đa.
  • Hơn nữa, khi sống sót lâu hơn, bạn có thể nhận được phần thưởng kinh nghiệm. Hơn nữa, tất cả những thành tựu này sẽ cung cấp cho bạn điểm kinh nghiệm cho mỗi lần bạn lên cấp.
  • Do đó, bạn chỉ cần chơi nhiều hơn và tập trung vào lối chơi của mình để làm tốt hơn trong trò chơi này. Thông qua hiệu suất chơi của bạn, bạn có thể nâng cấp lên cấp độ tiếp theo và nó sẽ tiếp tục kiếm được nhiều tiền V-buck hơn.

Ngoài tất cả các phương pháp được đề cập ở trên, có một cách khác mà chúng tôi gọi là Steer Clear of V-Bucks Scams, cho đến nay vẫn tốt. Chúng tôi đã bao gồm tất cả các phương pháp cần thiết và hy vọng bạn có thể chọn cách yêu thích của mình để kiếm thêm tiền V-buck.

Nội dung tương tự:

Cách Thay đổi giọng nói Discord bằng Phần mềm tốt nhất

Đánh giá • 25/02/2021

Khi chúng ta nói về dịch vụ trò chuyện trò chơi thì có một cái tên xuất hiện trong đầu chúng ta. Tên đó ...

Các trang web tốt nhất để xem đấu vật Online vào năm 2023

Đánh giá • 13/01/2021

Đấu vật như một môn thể thao chiến đấu phổ biến ở mọi lứa tuổi trong những năm qua và bây giờ họ có ...

Run 3 Unblocked :Chơi trực tuyến và Cách chơi miễn phí

Đánh giá • 05/01/2021

Run 3 Unblocked là một game cực hay và hấp dẫn mà bạn luôn thích trong danh sách game của mình. Nó là lựa ...

Top 6 Phần mềm (chống/diệt) vi-rút miễn phí tốt nhất 2023

Đánh giá • 25/02/2021

Tại sao bạn nên cài đặt phần mềm chống vi-rút trong hệ thống của mình? Để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi bất ...