Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/12/2022

Nếu bạn giống tôi, bạn sẽ rất phấn khích khi Google Stadia lần đầu tiên được công bố. Cuối cùng là một nền tảng chơi game không yêu cầu phần cứng đắt tiền! Và tất cả đều được chạy qua đám mây để bạn có thể chơi trò chơi của mình mọi lúc, mọi nơi.

Nhưng… nó không hoàn toàn diễn ra theo cách đó. Phần cứng của Stadia đắt hơn dự kiến ​​và dịch vụ thường gặp sự cố kết nối cũng như các sự cố khác. Vì vậy, nếu bạn không hài lòng với giao dịch mua Stadia của mình, đừng lo lắng – bạn có thể được hoàn lại tiền.

Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách nhận tiền hoàn lại cho giao dịch mua phần cứng Stadia của bạn từ Google. Chúng tôi cũng sẽ cho người chơi lời khuyên về những việc cần làm nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào.

Cách hủy giao dịch mua phần cứng Stadia từ Google StoreTín dụng hình ảnh: Google

Chính sách hoàn tiền của Google Stadia

Nếu không hài lòng với phần cứng Stadia mua từ Google Store, bạn có thể trả lại phần cứng đó trong vòng 30 ngày để được hoàn lại toàn bộ tiền. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ với bộ phận hỗ trợ và yêu cầu hoàn lại tiền. Sau khi hoàn trả của bạn đã được xử lý, bạn sẽ nhận được tiền hoàn lại theo giá mua của thiết bị. Các thiết bị Stadia được áp dụng chính sách hoàn tiền đầy đủ của Google:

 • điều khiển sân vận động
 • Phiên bản sáng lập Stadia
 • Buổi ra mắt cho Stadia
 • Chơi và xem với gói Google TV

Nếu bạn đã mua bất kỳ trò chơi hoặc tiện ích bổ sung nào thông qua Stadia, chúng sẽ không được hoàn lại tiền.

Cách hủy giao dịch mua phần cứng Stadia từ Google Store

Nếu không hài lòng với giao dịch mua phần cứng Google Stadia, bạn có thể hủy giao dịch mua đó và nhận tiền hoàn lại cho khoản thanh toán của mình. Đây là cách thực hiện:

 1. Đăng nhập vào tài khoản Google của bạn.
 2. Nhấp vào tab “Thanh toán”.
 3. Tìm giao dịch mua phần cứng Stadia của bạn trong Giao dịch mua gần đây.
 4. Nhấp vào nút “Hủy mua hàng”.
 5. Thực hiện theo các hướng dẫn để hoàn tất việc hủy bỏ và nhận tiền hoàn lại của bạn.

Cách trả lại phần cứng Stadia đã mua từ Google và được hoàn tiền khi mua hàng

Google-Stadia-Gaming-Platform-LogoTín dụng hình ảnh: Google

Dưới đây là cách đăng ký hoàn lại tiền và yêu cầu hoàn lại tiền của bạn theo chính sách Đảm bảo hoàn lại tiền của Google Store.

 1. Chuyển đến trung tâm trả hàng trên trang web Google Store.
 2. Chọn đơn hàng bạn muốn trả lại, sau đó chọn “Trả lại hàng”.
 3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình để in nhãn trả lại và mẫu ủy quyền trả lại.
 4. Đóng gói phần cứng Stadia của bạn và gửi lại cho Google bằng cách sử dụng nhãn vận chuyển. Hãy chắc chắn bao gồm một hình thức ủy quyền trở lại với gói của bạn.
 5. Sau khi Google nhận được phần cứng trả lại của bạn, họ sẽ xử lý việc trả lại của bạn và bạn sẽ nhận được thông báo qua email trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Nếu lợi nhuận của tôi bị từ chối thì sao?

Trước tiên, hãy đảm bảo bạn đáp ứng tất cả các yêu cầu hoàn tiền (được liệt kê trong phần trước). Nếu bạn làm như vậy, vui lòng liên hệ trực tiếp với Bộ phận hỗ trợ của Google để yêu cầu hoàn lại tiền.

Bạn cũng có thể yêu cầu cộng đồng Stadia trợ giúp. Có rất nhiều người hữu ích trên subreddit Stadia và các diễn đàn trực tuyến khác có thể đưa ra lời khuyên hoặc trợ giúp.

Cuối cùng, nếu bạn vẫn không thể nhận được tiền hoàn lại, hãy xem xét để lại đánh giá về trải nghiệm của bạn với Stadia trên trang sản phẩm của Google. Hãy trung thực về những gì không hiệu quả với bạn và lý do bạn quyết định trả lại thiết bị. Các khách hàng tiềm năng khác sẽ đánh giá cao đánh giá của bạn!

Hoàn thành

Nếu không hài lòng với giao dịch mua phần cứng Stadia từ Google, bạn có thể trả lại phần cứng đó trong vòng 14 ngày để được hoàn lại tiền. Hãy chắc chắn giữ tất cả các bao bì và tài liệu ban đầu vì bạn sẽ cần bao gồm các mặt hàng này khi quay trở lại. Khi việc trả lại của bạn đã được xử lý, Google sẽ hoàn lại toàn bộ giá mua bằng phương thức thanh toán ban đầu trong vòng 3-5 ngày làm việc.

Nội dung tương tự:

Cách sử dụng Alexa Live Translation trên thiết bị Amazon Echo

Hướng dẫn • 21/11/2022

Nói các ngôn ngữ khác nhau làm cho thế giới tươi đẹp. Tuy nhiên, điều này có thể là một trở ngại đối với ...

Cách áp dụng và sử dụng bộ lọc biểu đồ trong Microsoft Excel cho Mac / PC

Hướng dẫn • 30/10/2022

Có thể tạo chế độ xem dữ liệu có tổ chức hơn với Microsoft Excel. Bạn có thể tạo biểu đồ và đồ thị ...

Cách hạn chế ứng dụng và đặt quyền kiểm soát của phụ huynh trên iPhone / iPad

Hướng dẫn • 31/10/2022

Trẻ em thích chơi trò chơi hoặc xem các chương trình yêu thích của chúng trên thiết bị di động. Tuy nhiên, họ cũng ...

Cách tải xuống lịch sử trò chuyện Instagram DM?

Hướng dẫn • 05/01/2023

Nếu bạn muốn tải xuống cuộc trò chuyện trên Instagram cho một người hoặc một nhóm người, bạn có thể dễ dàng thực hiện ...