Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/11/2022

Nếu bạn là sinh viên và muốn đăng ký dịch vụ phát trực tuyến, Paramount Plus sẽ giảm giá rất lớn cho bạn. Sinh viên đăng ký vào một trường cao đẳng hoặc đại học có thể được giảm giá 25% khi đăng ký Paramount +. Nó áp dụng cho gói quảng cáo giới hạn với giá tiêu chuẩn là $ 5,99 mỗi tháng.

Paramount Plus là thương hiệu mới của CBS Không giới hạn. Vào ngày 4 tháng 3 năm 2021, ứng dụng phát trực tuyến không giới hạn CBS tự động nhường chỗ cho Paramount Plus và người dùng hiện tại của họ đang trải nghiệm một sự rung cảm hoàn toàn mới trong trải nghiệm phát trực tuyến của họ. Thậm chí còn có nhiều nội dung hơn để mong đợi vì các tiêu đề từ tất cả các mạng ViacomCBS đều có sẵn để xem. Bạn có thể xem các chương trình truyền hình trực tiếp, phim gốc và phim cổ điển từ các thương hiệu như Nickelodeon, Showtime, MTV, Paramount Pictures, Comedy Central, CBS, Pluto TV, BET, v.v.

CBS Không giới hạn cũng đang giảm giá cho sinh viên tương tự như năm 2018. Sau khi đổi thương hiệu thành Paramount Plus, ưu đãi vẫn mở cho tất cả sinh viên.How-to-Get-50-Off-on-Paramount-Plus-1 năm-Stream-Đăng ký-GóiTín dụng: ViacomCBS.

Cách tạo tài khoản Paramount Plus với chiết khấu dành cho sinh viên

Nếu bạn đã sẵn sàng đăng ký Paramount Plus và tận dụng ưu đãi giảm giá 25% dành cho sinh viên, bạn có thể làm theo các bước bên dưới để yêu cầu.

Bạn sẽ cần chuẩn bị dữ liệu sinh viên của mình cho Paramount + để xác minh tính đủ điều kiện của bạn. Chứng chỉ của bạn có thể bao gồm các tài liệu trường học với ngày hiện tại hoặc ngày hết hạn. Đảm bảo rằng nó có chứa tên và chi tiết trường học của bạn. Bạn cũng có thể cung cấp ID trường học hoặc bảng điểm hiện tại của mình.Cách-Đăng-Ký-Số tiền-Cộng-Tài khoản-với-Sinh-viên-Giảm giá

  • Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng Paramount Plus trên thiết bị đang sử dụng.
  • Để đăng ký, hãy truy cập trang web của Paramount tại ParamountPlus.com.
  • Nhấp vào nút Thử ngay.
  • Chọn Gói thương mại có giới hạn của Paramount Plus.
  • Khi bạn đã hoàn thành thông tin chi tiết của mình, bạn có thể gửi thông tin chi tiết về học sinh của mình để xác minh bằng cách truy cập ParamountPlus.com/account/edu/.
  • Sau khi đăng ký, bạn có thể sử dụng thông tin đăng nhập của mình để đăng nhập vào ứng dụng hoặc trình duyệt Paramount Plus trên máy tính của mình.

Thông tin sinh viên của bạn sẽ được SheerID xác minh để xác minh tình trạng đăng ký hiện tại của bạn.

Xin lưu ý rằng bạn cũng có thể sử dụng thông tin chi tiết về Không giới hạn CBS của mình nếu bạn đã đăng ký với chiết khấu dành cho sinh viên để đăng nhập vào Paramount + và vẫn giữ mức chiết khấu dành cho sinh viên. CBS không thể áp dụng chiết khấu dành cho sinh viên cho các đăng ký Paramount Plus hiện có. Nếu bạn muốn sử dụng gói chiết khấu, bạn sẽ cần phải hủy đăng ký hiện tại của mình và đăng ký lại.

Bạn muốn đăng ký Paramount Plus? Bạn muốn phát trực tiếp chương trình nào trên nền tảng mới? Bạn có thể cho chúng tôi biết bằng cách viết bình luận bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách theo dõi vị trí của ai đó trên Facebook Messenger?

Hướng dẫn • 18/10/2022

Nếu bạn muốn theo dõi vị trí của ai đó trên Facebook messenger, bạn có nhiều cách để thực hiện, cách tốt nhất là ...

Làm thế nào mà tin tặc có thể hack Instagram của ai đó?

Hướng dẫn • 24/09/2022

Học cách hack tài khoản Instagram là rất tốt vì nếu bạn biết cách hacker hack Instagram của người khác, bạn có thể bảo ...

10 Mẹo & Thủ thuật Tốt nhất để Mua hàng trên eBay

Hướng dẫn • 14/10/2022

Mua hàng trên eBay nghe có vẻ dễ dàng. Tạo tài khoản PayPal, xem các ưu đãi và mua các mặt hàng bạn muốn. ...

Sửa lỗi SSL_ERROR_HANDSHAKE_FAILURE_ALERT Firefox

Hướng dẫn • 28/10/2022

Quyền truy cập vào các trang web phải được bảo mật để ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại và rò rỉ thông ...