Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 16/11/2022

Ứng dụng Google Wifi cho phép người dùng kiểm soát mạng lưới và quản lý thiết bị Wi-Fi của họ. Điều này hữu ích với rất nhiều người, nhưng ứng dụng sẽ sớm chuyển giao quyền kiểm soát cho ứng dụng Google Home.

Ứng dụng Google Home là gì

Ứng dụng Google Home cho phép bạn kiểm soát hệ thống mạng gia đình hoặc văn phòng của mình. Bạn có thể điều khiển Google Home, Chromecast và Google Nest Wifi trong một ứng dụng. Với nhiều tính năng thiết bị thông minh khác nhau xung quanh nhà hoặc văn phòng của bạn, ứng dụng Google Home cho phép bạn xử lý mọi thứ chỉ với một vài cú nhấp chuột hoặc một vài lệnh. Điều này cho phép bạn truy cập dễ dàng và nhanh chóng để phát nhạc, bật đèn, thay đổi bộ điều nhiệt và hơn thế nữa.

Ứng dụng Google Home cho phép bạn kiểm tra các thiết bị được kết nối với bộ định tuyến của mình. Bạn có thể kiểm soát Wi-Fi của mình, đặc biệt là khi liên quan đến trẻ em và khách của bạn. Bạn cũng có thể chạy các bài kiểm tra tốc độ trong ứng dụng.

Tính năng Trợ lý Google cũng khả dụng cho bạn. Bạn có thể sử dụng Trợ lý Google để hiển thị mật khẩu Wi-Fi cho khách hoặc bật hoặc tắt Wi-Fi.

Với tất cả các tính năng được đề cập ở trên, việc bạn muốn chuyển cài đặt ứng dụng Google Wifi của mình sang ứng dụng Google Home được tích hợp và nhiều tính năng hơn là điều đương nhiên.

Cách nhập hoặc chuyển mạng WiFi của Google sang ứng dụng Google Home

Tín dụng: Robbie Payne / Chromeunboxed.

May mắn thay, Google giúp bạn dễ dàng nhập và chuyển mạng Wi-Fi cũng như cài đặt bộ định tuyến từ ứng dụng Google Wifi sang ứng dụng Google Home. Điều này đặc biệt hữu ích khi ra mắt bộ định tuyến Nest Wifi của gã khổng lồ công nghệ. Thực hiện theo các phương pháp dưới đây về cách thực hiện việc này.

  • Để bắt đầu quá trình nhập, bạn cần truy cập ứng dụng Google Home.
  • Trên mã thông báo phiếu mua hàng, cuộn qua các mục cho đến khi bạn đạt được tùy chọn “Nhập mạng Google Wifi”.
  • Nhấp vào nó và bạn sẽ được chuyển hướng để chọn “nhà”.
  • Chọn ngôi nhà mà bạn muốn nhập mạng Wi-Fi của mình. Ví dụ: nếu bạn muốn nhập nó về nhà, hãy nhấp vào “Trang chủ” hoặc bất kỳ tên nào bạn đã đặt cho nhà của mình.
  • Bấm tiếp.
  • Bây giờ hãy nhấp vào mạng bạn muốn thêm vào ứng dụng Home. Bấm tiếp. Mạng Wi-Fi hiện đã được thêm vào ứng dụng Home của bạn. Nhấp vào Xong.

Quá trình này rất đơn giản và chỉ mất vài phút để nhập mạng Wi-Fi của bạn vào ứng dụng Google Home. Sau khi nhập xong, bạn có thể dễ dàng quản lý mạng gia đình trên điện thoại của mình.

Bài viết có hữu ích không? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Mobile Legends: Cách khắc phục ping cao và hướng dẫn fix lag

Hướng dẫn • 19/09/2022

Mobile Legends là một trong những người già nhất MOBAs đã có sẵn cho các thiết bị di động và do đó có một cơ ...

Cách thay đổi màu đường viền trong Excel 2010

Hướng dẫn • 24/11/2022

Microsoft Excel 2010 là một chương trình với các tùy chọn tùy biến gần như không giới hạn. Ngoài việc có thể chọn, chỉnh ...

Cách sử dụng cử chỉ cảm ứng trên Microsoft Surface Headphones

Hướng dẫn • 10/11/2022

Với Tai nghe Surface Earbuds mới của Microsoft, bạn có thể điều khiển âm nhạc hoặc cuộc gọi của mình bằng cử chỉ chạm. ...

Sạc điện thoại từ máy tính có an toàn không?

Hướng dẫn • 19/11/2022

Nội dung chính Sạc điện thoại từ máy tính có an toàn không? Sạc liên tục là gì? Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều ...