Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 01/05/2022

Ngày hội thể thao lớn nhất trong năm đang đến rất nhanh và Super Bowl LV cũng đang đến rất nhanh. Tampa Bay Buccaneers và Kansas City Chiefs sẽ gặp nhau tại Sân vận động Raymond James ở Tampa, Florida vào Chủ nhật, ngày 7 tháng 2 năm 2021. Super Bowl sẽ được phát sóng ở độ phân giải siêu cao 4K và có một số cách để điều chỉnh.

Cách xem Super Bowl trên TV

COVID-19 có nghĩa là trực tiếp tại Super Bowl LV bị giới hạn 22.000 khán giả (7.500 nhân viên y tế và 14.500 cổ động viên bổ sung); Sức chứa điển hình của Sân vận động Raymond James chỉ là 66.000. Vì vậy, bạn có thể điều chỉnh màn hình lớn ở nhà hoặc phát trực tuyến từ một trong nhiều thiết bị của mình. Nếu bạn có cáp ở Hoa Kỳ, bạn sẽ muốn theo dõi CBS lúc 6:30 chiều theo giờ ET. Vẫn còn thời gian để mua cho mình một chiếc TV có thể tận dụng luồng chất lượng cao. (Bạn có thể chưa cần TV 8K.)

Cách phát trực tuyến Super Bowl

cbs

Mặc dù hầu hết người xem Super Bowl sẽ được theo dõi qua truyền hình cáp hoặc truyền hình phát sóng, nhưng vẫn có rất nhiều cách để xem trận đấu trực tuyến. Trò chơi sẽ được phát trực tiếp trên CBSSports.com, ứng dụng CBS Sports và CBS Không giới hạn trên điện thoại và các thiết bị TV được kết nối của bạn. Yahoo! Các ứng dụng thể thao NFL cũng sẽ giới thiệu các luồng trò chơi lớn cho mọi người xem.

Bạn cũng có thể xem nó trên nhiều thiết bị, bao gồm TV thông minh Android, LG, Samsung, Vizio và Xfinity Flex, Apple TV, Fire TV và thiết bị phát trực tuyến Roku cũng như máy chơi game Xbox và PlayStation. CBS có danh sách đầy đủ các thiết bị được hỗ trợ đây.

Nếu bạn đăng ký với một nhà cung cấp dịch vụ truyền hình Internet cung cấp CBS, bạn sẽ nhận được một giải Super Bowl. Bạn sẽ có thể điều chỉnh các dịch vụ như YouTube TV, Hulu + Live TV, Sling TV và fuboTV. Để biết thêm thông tin, hãy xem tổng hợp các dịch vụ phát trực tuyến NFL tốt nhất của chúng tôi.

Làm thế nào để xem bên ngoài Hoa Kỳ

Đối với những người bên ngoài Hoa Kỳ, có một số tùy chọn có sẵn cho bạn. Khán giả Anh có thể xem phim trên BBC iPlayer, trên trang web BBC Sport và ứng dụng dành cho thiết bị di động, cũng như trên Sky Sports. Super Bowl sẽ phát sóng trên ESPN, Kayo Sports và Seven Network ở Úc, và CTV, DAZN, RDS và TSN ở Canada.

NHƯNG danh sách đầy đủ thông tin về nơi để điều chỉnh trên khắp thế giới cũng có thể được tìm thấy trên trang web của NFL.

Cách xem Super Bowl bằng VPN

vpn

Nếu bạn đang ở một khu vực khó có được một luồng khả thi thông qua các phương tiện thông thường, bạn luôn có thể sử dụng VPN. Có rất nhiều VPN tuyệt vời mà chúng tôi muốn giới thiệu, nhưng trong trường hợp này, có thể bạn đang tìm kiếm thứ gì đó miễn phí và dễ thiết lập.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng không phải tất cả các dịch vụ VPN đều giống nhau. VPN tốt sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn và giữ cho bạn ở chế độ riêng tư khi trực tuyến, nhưng nhiều trong số chúng không hoạt động như được quảng cáo. Khi mua một VPN tốt để phát trực tiếp sự kiện thể thao, hãy tập trung vào hai thuộc tính: giới hạn dữ liệu và tốc độ. Chúng tôi đề xuất ProtonVPN do Ban biên tập lựa chọn vì nó miễn phí và không có giới hạn dữ liệu. Một lựa chọn tốt khác là NordVPN, là Lựa chọn của ban biên tập cho VPN nhanh nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một VPN hoạt động tốt với BBC iPlayer, thì không đâu xa hơn CyberGhost VPN.

Đọc thêm

Đánh giá dịch vụ phát trực tuyến video

Dịch vụ phát trực tuyến video được lựa chọn tốt nhất

Nội dung tương tự:

Cách xem trực tuyến March Madness

Hướng dẫn • 24/09/2022

Sau đại dịch COVID-19, vẫn chưa hoàn toàn biến mất, tình hình sẽ không bao giờ trở lại bình thường. Tuy nhiên, một số ...

Bluff Plus: Hướng dẫn chơi Game với toàn bộ kinh nghiệm

Hướng dẫn • 20/09/2022

Bạn mới chơi trò chơi Bluff Plus? Nắm vững tất cả các cơ chế cốt lõi của nó với các mẹo và thủ thuật ...

Các lựa chọn thay thế Bluestacks tốt nhất cho macOS và iPad

Hướng dẫn • 04/04/2022

Nếu bạn cần bất kỳ ứng dụng nào như Bluestacks có thể chạy các ứng dụng Android bên trong nó, thì hãy tiếp tục, ...

Những chiếc ốp lưng tốt nhất cho iPhone XR năm 2022

Hướng dẫn • 23/04/2022

Ốp lưng có thể là người bạn đồng hành tuyệt vời cho iPhone XR của bạn; chúng trông thời trang, bảo vệ thiết bị ...