Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 18/06/2023

Không phải tất cả các dịch vụ phát trực tuyến đều giống nhau. Một số nền tảng có thể có hàng nghìn nội dung nhưng chất lượng hình ảnh kém. Giờ đây, Sony đang cố gắng cung cấp cho người xem những gì họ cần.

Công ty gần đây đã công bố ra mắt dịch vụ phát trực tuyến mới của mình. Được đặt tên là Bravia Core, nền tảng phát trực tuyến hứa hẹn những tính năng tuyệt vời cho người dùng với nhiều tựa game để lựa chọn.Like-Stream-and-Watch-Sony-Bravia-Core-Streaming-ServiceTín dụng: Sony

Bravia Core sử dụng công nghệ Pure Stream của Sony, cho phép bạn truyền phát video với tốc độ lên đến 80 Mbps. Người dùng sẽ được thưởng thức chất lượng hình ảnh hầu như không mất dữ liệu khi họ truyền đi xem lại các bộ phim và chương trình yêu thích của mình. Chất lượng Pure Stream có nghĩa là người xem sẽ được thưởng thức chất lượng hình ảnh 4K UHS tương tự như các đĩa Blue-ray 4K.

Cách truyền và xem dịch vụ truyền trực tuyến Sony Bravia Core

Sony-Bravia-Core-Promotion-on-Bravia-XR-TVTín dụng: Sony

Theo Sony, người dùng sẽ phải mua TV Sony Bravia XR người đầu tiên thưởng thức Bravia Core. Nền tảng phát trực tuyến mới được cài đặt sẵn trên tất cả các TV Bravia XR mới. Nó sẽ được đưa vào các mẫu 4K và 8K như Bravia XR Master Series Z9J, Bravia XR Master Series A90J, Bravia XR A80J, Bravia XR X95J và Bravia XR X90J.

Mua TV Sony Bravia với Bravia Core cho phép bạn truy cập vào hàng trăm đầu sách. Mỗi lần mua các mô hình cao hơn sẽ cung cấp các phiếu tín dụng mà bạn có thể sử dụng để mua trò chơi trên Bravia Core. Bạn có thể xem lại những bộ phim bom tấn kinh điển mà bạn yêu thích bấy lâu nay. Ngoài ra còn có các bản phát hành tiêu đề mới, tất cả đều mà bạn có thể xem với chất lượng lên tới 4K HDR.

Người xem cũng sẽ có quyền truy cập để chọn tiêu đề của hình ảnh IMAX được cập nhật ở chất lượng âm thanh DTS. Bravia Core có một bộ sưu tập IMAX Nâng cao giới hạn mà từ đó người dùng có thể phát trực tuyến bất kỳ lúc nào.

Ngoài ra còn có các video độc quyền từ Studio Access. Xem cảnh hậu trường, cảnh bổ sung và các cuộc phỏng vấn từ các bộ phim yêu thích của bạn. Sony cũng sẽ giới thiệu các nhà lãnh đạo và người truyền cảm hứng cho Bravia Core.IMAX-Tăng cường-4K-HDR-Blu-ray-Chất lượng-Hình ảnh-trên-Sony-Bravia-Core-Streaming-Nền tảngTín dụng: Sony

Bản in quảng cáo Sony Bravia Core

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, đây là một số bản in tuyệt vời mà bạn cần biết về quảng cáo dịch vụ phát trực tuyến Bravia Core của Sony.

  • Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ ngày 24/02/2021 và kết thúc vào ngày 23/02/2022.
  • Chỉ có sẵn ở Hoa Kỳ và Canada.
  • Các mẫu TV thông minh Sony được hưởng khuyến mãi này là: Z9J, A90J, A80J, X95JX92, X90JA80CJ, X90CJ, X91CJ và X80CJ.
  • 10 khoản tín dụng phim cho Z9J, A90J, A80CJ và X90CJ hoặc 5 phần tín dụng phim cho tất cả các khoản tín dụng phim truyền hình đủ điều kiện khác có thể được sử dụng để chọn ít nhất 300 phim.
  • Tín dụng phim sẽ hết hạn sau 12 tháng kể từ khi được thêm vào tài khoản BRAVIA CORE của bạn, nhưng bạn có thể xem các phim nhận được qua BRAVIA CORE cho đến ngày 23 tháng 2 năm 2026.
  • 24 tháng VOD với đăng ký BRAVIA CORE cho Z9J, A90J, A80CJ và X90CJ hoặc 12 tháng cho các TV đủ điều kiện khác.
  • Thời gian đăng ký sẽ bắt đầu kể từ thời điểm bạn đăng ký tài khoản BRAVIA CORE.

Bạn có muốn một chiếc TV thông minh hoàn toàn mới và một mẫu máy cao cấp chỉ để nhận được dịch vụ phát trực tuyến Bravia Core không? Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn trong phần bình luận bên dưới.

Nội dung tương tự:

Cách tối đa hóa 90 FPS trong PUBG Mobile để có lối chơi tốt nhất

Hướng dẫn • 21/07/2023

BattleGrounds (PUBG) Mobile của PlayerUnkown là một trong những trò chơi nhiều người chơi phổ biến nhất hiện nay với hàng triệu người chơi ...

4 cách miễn phí để chạy ứng dụng Android trên PC của bạn

Hướng dẫn • 11/06/2023

Bạn đã bao giờ mơ ước được chạy một ứng dụng hoặc trò chơi Android trên PC để không phải đối mặt với màn ...

5 mẹo để các cuộc họp hiệu quả hơn

Hướng dẫn • 05/09/2023

Mọi người đều có ý kiến ​​riêng về các cuộc họp, chẳng hạn như tại sao một số cuộc họp lại không cần thiết ...

Cách thay đổi phông chữ số trang trong Word

Hướng dẫn • 11/06/2023

Nếu bạn đã thay đổi phông chữ trong tài liệu Microsoft Word, có thể bạn đã chọn văn bản bạn muốn thay đổi, sau ...