Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 25/11/2022

Có rất nhiều chương trình truyền hình và phim trên Paramount Plus mà bạn có thể mong đợi. Bạn có thể phát trực tuyến bản gốc Toàn quyền truy cập CBS các tựa phim như Why Women Kill, Star Trek Discovery và The Good Fight. Xem các bản gốc của Paramount Plus như For Heaven’s Sake, The Real World Homecoming của MTV và loạt phim tiền truyện SpongeBob Kamp Koral.

Paramount Plus cũng sẽ tung ra các chương trình sắp tới như The Proposal, Italian Job, MTV’s Behind the Music, Lioness, và Criminal Minds. Trẻ em sẽ thích xem các nội dung hoạt hình như Dora the Explorer, Rugrats, The Fairly OddParents và vũ trụ của Avatar: The Last Airbender.Quản lý đăng ký Paramount Plus của bạn trên trang web hoặc ứng dụngTín dụng: ViacomCBS.

Về phim, bạn có thể bắt đầu xem những bộ phim kinh điển của Paramount Studios cũng như nội dung như House of Gucci, SpongeBob Movie: Sponge on the Run, No Time To Die, và Star Trek. Các trò chơi trong tương lai sẽ bao gồm A Quiet Place Part 2, Mission: Impossible 7, Transformers 7, Top Gun: Maverick, Dungeons and Dragons, và Sonic the Hedgehog 2.

Tuy nhiên, nếu không muốn ở lại Paramount Plus lâu, bạn luôn có thể hủy gói đăng ký của mình. Paramount + cung cấp cho người đăng ký mới bản dùng thử miễn phí 1 tháng. Nếu bạn không muốn thanh toán cho chu kỳ thanh toán tiếp theo, tốt nhất bạn nên đóng tài khoản của mình trước khi thời gian dùng thử miễn phí 1 tháng kết thúc.

CŨNG XEM: Cách Nhận Giảm Giá Cho Sinh Viên Paramount Plus

Cách hủy đăng ký phát trực tuyến của Paramount Plus

Thật dễ dàng để hủy đăng ký Paramount Plus bằng máy tính hoặc điện thoại di động của bạn. Bạn có thể đi thẳng đến Trang web Paramount Plus hoặc thông qua ứng dụng để hủy đăng ký của bạn và nó sẽ áp dụng cho bất kỳ thiết bị nào bạn sử dụng. Điều này giả sử bạn đã đăng ký tài khoản phát trực tuyến của mình trên trang web Paramount +. Chúng tôi sẽ đăng hướng dẫn hủy riêng nếu bạn đã đăng ký bằng Roku, Google Play (Android), iPhone (qua iTunes) hoặc Amazon Prime.Làm thế nào để hủy bỏ-Paramount-Plus-Streaming-Đăng ký-Gói

Quản lý đăng ký Paramount Plus của bạn trên trang web hoặc ứng dụng

 • Để bắt đầu quá trình hủy, hãy mở bất kỳ trình duyệt nào trên điện thoại di động, PC chạy Windows 10 hoặc máy tính Mac của bạn.
 • Đi đến https://www.paramountplus.com/.
 • Đăng nhập vào tài khoản của bạn.
 • Chọn hình đại diện hồ sơ của bạn ở góc trên cùng bên phải.
 • Chuyển đến tài khoản.
 • Chuyển đến phần Đăng ký & Thanh toán.
 • Nhấp vào Đăng ký.
 • Chọn Hủy đăng ký.
 • Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện. Nó sẽ xác nhận nếu bạn đang hủy gói đăng ký của mình.
 • Đánh dấu vào ô Tôi hiểu điều khoản hủy.
 • Bây giờ hãy nhấp vào Có, Hủy bỏ.

CŨNG XEM: Cách thay đổi phương thức thanh toán Paramount Plus của bạn

Sau đó, gói đăng ký Paramount Plus của bạn sẽ bị hủy ngay lập tức. Bạn vẫn có thể phát trực tuyến các chương trình và phim của mình, nhưng chỉ cho đến khi kết thúc chu kỳ thanh toán. Sau đó, bạn sẽ không thể phát trực tiếp trên Paramount Plus nữa. Nếu bạn muốn đăng ký lại, hãy truy cập https://www.paramountplus.com/account/.

Điều gì đã khiến bạn hủy đăng ký Paramount Plus? Chúng tôi rất tò mò muốn biết. Bạn có thể cho chúng tôi biết lý do bên dưới.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Tại sao một số tin nhắn Snapchat không biến mất?

Hướng dẫn • 14/10/2022

Tin nhắn Snapchat có xu hướng biến mất trong vòng tối đa 24 giờ sau khi được xem, mặc dù một số khắc phục ...

Chia sẻ mật khẩu Wi-Fi với người khác từ iPhone sang điện thoại Android

Hướng dẫn • 05/06/2022

Wi-Fi bây giờ là một mặt hàng cần thiết ở bất cứ nơi đâu bạn đến. Mọi người cần trực tuyến ngay cả trong ...

Cách sử dụng ứng dụng Apple TV

Hướng dẫn • 25/10/2022

Nếu bạn đã quen với việc mua các chương trình truyền hình và phim iTunes trên Mac, bạn sẽ thấy rằng chương trình bị ...

Rufus dành cho PC (Windows 10/8/7 / XP)

Hướng dẫn • 02/05/2022

Pete Battard lần đầu tiên phát hành ứng dụng Rufus vào năm 2011 dưới dạng một chương trình mã nguồn mở và một thanh ...