Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 13/05/2023

Cuộc sống thật đắt giá. Từ tiền thuê nhà cho đến khoản nợ vay học đại học cho đến các thiết bị công nghệ sáng bóng đòi hỏi tiền của bạn, thật khó để xây dựng một tổ ấm tử tế. Tuy nhiên, nếu bạn có thiết bị Alexa, trợ lý giọng nói của Amazon sẽ hỗ trợ một loạt các kỹ năng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền, từ Trợ lý thẻ tín dụng cho đến The Motley Fool. Nói chuyện với cô ấy trên thiết bị hỗ trợ Alexa của bạn, ứng dụng mua sắm Amazon hoặc ứng dụng Alexa. Đây là cách để làm điều đó.

Quảng cáo

Ứng dụng Alexa

Ứng dụng Alexa

Mở ứng dụng, chạm vào biểu tượng bánh hamburger (), chạm vào Kỹ năng & Trò chơi, sau đó chạm vào Danh mục.

tài chính kinh doanh

tài chính kinh doanh

Trong phần “Danh mục”, hãy nhấp vào một danh mục để tài chính kinh doanhnơi bạn sẽ tìm thấy nhiều kỹ năng về đầu tư và các chủ đề tương tự.

Mẹo tiết kiệm tiền

Mẹo tiết kiệm tiền

Nói: “Alexa, mở mẹo tiết kiệm tiền. Đáp lại, Alexa đưa ra lời khuyên tiết kiệm tiền như “Sử dụng thư viện thay vì hiệu sách và vâng, thư viện cho mượn Kindle được tính” và “Nếu bạn là sinh viên, hãy sử dụng giảm giá thẻ sinh viên bất cứ khi nào bạn có thể.” . »

trợ lý thẻ tín dụng

trợ lý thẻ tín dụng

Nói: “Alexa, mở trợ lý thẻ tín dụng. »Alexa cung cấp để giúp bạn tìm thẻ tín dụng phù hợp với nhu cầu của bạn. Bạn có thể yêu cầu các thẻ tín dụng không lãi suất tốt nhất hoặc thẻ tín dụng với các chương trình phần thưởng tốt nhất. Alexa cung cấp cho bạn tên của một số thẻ tín dụng cụ thể. với những điểm cộng, điểm trừ và các chi tiết khác.

Trợ lý ngân hàng

Trợ lý ngân hàng

Nói: “Alexa, mở Trợ lý ngân hàng. »Alexa đề nghị cung cấp thông tin và lời khuyên về tài khoản tiết kiệm và đĩa CD, cung cấp tỷ giá hiện tại và ưu đãi cho các ngân hàng hàng đầu. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi.

điên cuồng

điên cuồng

cho phép điên cuồng kỹ năng và nói: “Alexa, hỏi kẻ ngốc [name of stock]. »Đáp lại, Alexa cho bạn biết giá giao dịch hiện tại của cổ phiếu hoặc giá đóng cửa của ngày hôm qua.

Sau đó, Alexa hỏi bạn có muốn thêm cổ phiếu vào danh sách theo dõi của mình hay không. Khi bạn đã thêm cổ phiếu của mình vào danh sách theo dõi, bạn có thể nói “Alexa, hỏi thằng ngu xem danh sách theo dõi của tôi đang hoạt động như thế nào” và Alexa sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan về các cổ phiếu trong danh sách. Bạn cũng có thể yêu cầu Alexa yêu cầu một kẻ ngốc cập nhật thị trường và Alexa sẽ cho bạn biết các chỉ số thị trường chính đang hoạt động như thế nào vào ngày hôm trước.

Bloomberg

Bloomberg

Nói: “Alexa, mở Bloomberg. »Sau đó, bạn có thể yêu cầu Alexa nghe một phút của Bloomberg với tin tức tài chính mới nhất. Bạn cũng có thể nhận được thông tin cập nhật về thị trường và báo giá cổ phiếu. Và nếu bạn có Echo Show ($ 229,99 trên Amazon), bạn có thể xem Bloomberg Live TV.

Kích hoạt chứng khoán

Kích hoạt chứng khoán

Nói: “Alexa, mở Kích hoạt chứng khoán. »Bạn có thể nhận báo giá cổ phiếu, so sánh các cổ phiếu khác nhau, tìm cổ phiếu dựa trên các tiêu chí nhất định và yêu cầu bạn thông báo cho bạn qua tin nhắn văn bản nếu cổ phiếu đạt đến một ngưỡng nhất định.

Nói: “trích dẫn [name of stock], “Và bạn sẽ nghe thấy mức giá hiện tại. Nói: “So sánh [stock] với [another stock], “Và bạn sẽ nghe thấy gần đây cả hai cổ phiếu đã phát triển như thế nào. Nói, “Hãy tìm những cổ phiếu giảm hơn 5% vào tuần trước,” và bạn sẽ nghe thấy danh sách những cổ phiếu phù hợp với những tiêu chí đó.

Nói: “Hãy cho tôi biết nếu [stock] đạt 10 phần trăm “và bạn sẽ nhận được một tin nhắn văn bản nếu cổ phiếu đạt đến mức đó. Bạn cũng có thể thêm các chương trình khuyến mãi và thậm chí các yêu cầu cụ thể vào danh sách yêu thích của mình.

Cách kiểm soát tài chính cá nhân của bạn

Cách kiểm soát tài chính cá nhân của bạn

Chuyên gia về hiệu suất Jill Duffy giải thích cách lập ngân sách, tính điểm tín dụng của bạn và tìm hiểu cách thoát khỏi nợ nần bằng các ứng dụng tài chính cá nhân tốt nhất.

Nội dung tương tự:

Cách thiết lập cặp HomePod âm thanh nổi với Apple TV

Hướng dẫn • 15/05/2023

HomePod thế hệ thứ hai tạo ra âm thanh phong phú, tràn ngập căn phòng với dãy năm tweeter độc đáo giúp phân tách ...

Mobile Legends: Hướng dẫn cấp độ thiên giới và cách tăng cấp nhanh

Hướng dẫn • 06/04/2023

Khi chúng ta bắt đầu chơi Mobile Legends, cấp tài khoản rất quan trọng để mở khóa thêm nhiều tính năng trong trò chơi. ...

Cách tạo một email .edu? – Trình tạo Email Edu miễn phí

Hướng dẫn • 05/05/2023

Nếu bạn muốn tạo một địa chỉ email .edu cho mục đích cá nhân, bạn có thể dễ dàng làm như vậy nếu trường ...

Cách sửa lỗi ổ cứng với CHKDSK

Hướng dẫn • 18/03/2023

Windows có một tính năng rất tiện dụng gọi là CHKDSK (Check Disk) cho phép bạn phân tích các lỗi và hư hỏng của ...