Hướng dẫn - Cập nhật lần cuối 10/10/2022

Ngày càng có nhiều người chọn quay video thay vì chụp ảnh. Nhưng hầu hết mọi người không muốn tìm hiểu sự phức tạp của việc chỉnh sửa video nhiều đoạn phi tuyến tính để tạo điều gì đó thú vị cho bạn bè của họ xem trên Facebook hoặc Instagram.

Xin giới thiệu Clips 2.0, ứng dụng cực kỳ đơn giản của Apple có thể tạo ra các hiệu ứng tuyệt vời và tạo ra các video ngắn hoàn hảo. Clip hoạt động trên những chiếc iPhone có từ thời iPhone 5s, nhưng nó thực sự tỏa sáng với Face ID của iPhone X và bộ xử lý A11 Bionic tiên tiến. Hãy đọc để biết những điều kỳ diệu bạn có thể làm với iPhone X và Clip.

Quảng cáo

1. Bắt đầu sử dụng clip

Bắt đầu sử dụng clip

Nó không có nhãn, nhưng thanh lớn màu đỏ đó rõ ràng là thứ bạn nhấp vào để bắt đầu quay video Clips. Bạn cũng có thể chụp ảnh hoặc lấy phương tiện từ bộ sưu tập ảnh hiện có. Cũng lưu ý rằng Clip quay theo tỷ lệ khung hình vuông, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc xoay ngang điện thoại để quay ngang, điều này luôn được ưu tiên khi quay video. Khi bạn quay và thêm nhiều nội dung hơn, các hình thu nhỏ hình vuông sẽ lấp đầy dưới cùng của màn hình.

2. Áp dụng bộ lọc

Áp dụng các bộ lọc

Các clip bao gồm các bộ lọc hiệu ứng bắt chước các phong cách nghệ thuật. Chúng được truy cập bằng cách sử dụng nút ngôi sao nhiều màu ở bên phải của nút “Ghi”. Apple đã sử dụng trí tuệ nhân tạo máy học để giải quyết vấn đề này, tương tự như ứng dụng Prisma phổ biến. Một số bộ lọc này yêu cầu chip A11 trong iPhone X và iPad Pro và do đó chỉ khả dụng trên các thiết bị đó.

3. Tiêu đề trực tiếp

Tiêu đề trực tiếp

Khi bạn nói trong khi quay video, tính năng Live Titles sẽ thêm những gì bạn nói dưới dạng văn bản trên màn hình theo một số kiểu được thiết kế tốt để bạn lựa chọn.

4. Thêm nhãn, nhãn dán và biểu tượng cảm xúc.

Thêm nhãn, hình dán và biểu tượng cảm xúc

Snapchat chắc chắn đã ảnh hưởng đến rất nhiều ứng dụng và không nên bỏ qua các Clip. Nhãn cho phép bạn xác định rõ ràng địa điểm, thời gian hoặc chủ đề sản phẩm của mình, trong khi nhãn dán và biểu tượng cảm xúc tạo thêm một chút thú vị. Một số gói nhãn dán được Pixar và Disney cấp phép, vì vậy bạn có thể sử dụng các nhân vật trong Chiến tranh giữa các vì sao và các loạt phim nổi tiếng khác.

5. Tạo cảnh: bắn tiền

Tạo cảnh: bắn tiền

Đây là thủ thuật đầu tiên cần đến iPhone X và nó không hề dễ dàng. Clip có thể cắt bỏ phông nền thực tế trong khung hình và thay thế bằng một trong 12 phong cảnh ấn tượng. Một trong những điều thú vị nhất là cảnh quan thành phố giống như Quảng trường Thời đại, và nó thậm chí còn có cả Chiến tranh giữa các vì sao, không gian và chỉ đạo nghệ thuật. Nền không tĩnh mà là hình ảnh 360 độ, vì vậy bạn có thể di chuyển máy ảnh xung quanh để thay đổi chế độ xem. Các cảnh thậm chí còn áp dụng hiệu ứng cho người trong video để phù hợp với ánh sáng nền và đôi khi thêm bộ lọc kiểu nền.

6. Áp phích

Áp phích

Áp phích là những cảnh văn bản mà bạn có thể thêm vào video dưới dạng clip. Chúng hoạt hình và nhạc nền nóng lên khi nó phát, nhưng chúng tôi đang vượt lên chính mình: hãy xem trang trình bày tiếp theo.

7. Nhạc phim

Nhạc phim

Giống như bất kỳ ứng dụng video đơn giản nào, Clips cho phép bạn thêm nhạc nền vào phim nhỏ của mình. Bạn có thể chọn từ tuyển tập nhạc hay hoặc sử dụng nhạc không có DRM từ bộ sưu tập của riêng bạn. Các bản âm thanh tiêu chuẩn có thể tự động kéo dài để phù hợp với thời lượng video của bạn. Tuy nhiên, chúng không được đồng bộ hóa theo thời gian như ứng dụng Ảnh trong Windows 10 vì bạn chứ không phải chương trình xác định độ dài của clip.

8. Chia sẻ

đăng lại

Sau khi hoàn tất, bạn có thể gửi video đẹp của mình tới bất kỳ mục tiêu nào có sẵn trên trang chia sẻ iOS tiêu chuẩn. Chúng bao gồm AirDrop, email, mạng xã hội và Album được chia sẻ trên iCloud.

9. Ta-Da! Những video clip ngu ngốc của chúng tôi

Chúng tôi không có nhiều thời gian với MoiNhat.Net iPhone X, nhưng video nhỏ này ít nhất có thể cho bạn thấy một số điều thú vị mà bạn có thể làm với Apple Clips.

Đánh giá Star
Nội dung tương tự:

Cách sao lưu và sắp xếp ảnh từ iPhone hoặc iPad của bạn

Hướng dẫn • 22/10/2022

Đối tác của tôi gần đây đã yêu cầu tôi chia sẻ album ảnh kỹ thuật số của mình để cả hai chúng tôi ...

Tìm đồ bị mất bằng ô bằng Alexa, Google Nest, Siri, Xfinity

Hướng dẫn • 01/05/2022

Trình theo dõi bluetooth xếp lớp đơn giản hóa đáng kể việc tìm kiếm đồ thất lạc tại nhà. Khi bạn gắn nó vào ...

Làm thế nào dễ dàng để trở nên “giả nổi tiếng” trên mạng xã hội?

Hướng dẫn • 01/05/2022

Nổi tiếng giả mạo (Tín dụng hình ảnh: HBO) Nội dung chính Một ngụm kombucha Sở thích thích hợp Trả để chơi Đọc thêm ...

Cách khắc phục Fios của Verizon hoặc Dịch vụ di động không hoạt động

Hướng dẫn • 16/05/2022

Verizon ngừng hoạt động? Nhiều người dùng đã phàn nàn về Twitter rằng họ Verizon FIOS và kết nối di động cũng không hoạt ...